*/
  • Oaky
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2017-01-23
  • จำนวนเรื่อง : 133
  • จำนวนผู้ชม : 52171
  • จำนวนผู้โหวต : 2
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
วันศุกร์ ที่ 5 สิงหาคม 2565
Posted by Oaky , ผู้อ่าน : 261 , 08:02:36 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  รายงานข่าวจากบริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด หรือ ซีพี แจ้งว่า ได้รับแจ้งเรื่องมีผู้แอบอ้างใช้ชื่อ และตราสัญลักษณ์ (โลโก้) ของบริษัทฯ ภาพผู้บริหาร รวมทั้งแอบอ้างนำโลโก้ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET)  มาใช้เพื่อให้เกิดความน่าเชื่อถือ โดยผ่านช่องทาง Social Media คือ เฟซบุ๊ก (Facebook) ซึ่งเป็นการโฆษณาหลอกลวงประชาชนด้วยการเชิญชวนให้หลงเชื่อลงทุน โดยมีผลตอบแทนสูงมาจูงใจ และอาจทำให้มีผู้ถูกหล....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 3 สิงหาคม 2565
Posted by Oaky , ผู้อ่าน : 261 , 17:02:32 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  จากการที่กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ติดตามราคาสินค้าอุปโภค-บริโภคมาอย่างต่อเนื่องนั้น ล่าสุด นายวัฒนศักย์ เสือเอี่ยม อธิบดีกรมการค้าภายใน ลงพื้นที่สำรวจสินค้าจำเป็นต่อการดำรงชีพ และวัตถุดิบในการทำธุรกิจของผู้ประกอบการรายย่อย ณ แม็คโคร สาขาแจ้งวัฒนะ พบว่า แม็คโคร ให้ความร่วมมือในการลดและตรึงราคาสินค้าจำเป็นมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น น้ำมันปาล์ม ข้าวสาร เนื้อสัตว์ ไข่ไก่ ฯลฯ พร้อมตอกย้ำ กลยุ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 27 กรกฎาคม 2565
Posted by Oaky , ผู้อ่าน : 713 , 10:58:01 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  เครือซีพีและธุรกิจในเครือฯ จับมือมูลนิธิดวงประทีป ส่งต่อน้ำใจสู่น้ำใจเดินหน้าโครงการ “ครัวปันอิ่ม ซีพีร้อยเรียงความดี” อย่างต่อเนื่อง เร่งมอบข้าวกล่องอิ่มท้อง-ถุงอิ่มใจด้วยรักและห่วงใย เพื่อชุมชนคนคลองเตยสู้โควิด-19 ระลอกใหม่ BA.4 และ BA.5   เครือเจริญโภคภัณฑ์ และกลุ่มธุรกิจในเครือฯ ประกอบด้วย บริษัท ซีพีเอฟ เรสเทอรองท์ แอนด์ ฟู้ดเชน จำกัด บริษัท ซีพีแรม จำกัด และบริษัท เอก-ชัย ดิส....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 20 กรกฎาคม 2565
Posted by Oaky , ผู้อ่าน : 218 , 08:52:31 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  กระทรวงวัฒนธรรม มูลนิธิต่อต้านการทุจริต จับมือ “เครือซีพี-TRUE-PTT-มูลนิธิพลังที่ยั่งยืน” จัดแถลงข่าวประกวด ร่วมรณรงค์ต่อต้านการทุจริตผ่านศิลปะการแสดงพื้นบ้านไทยประยุกต์’ ประจำปี 65   กระทรวงวัฒนธรรม มูลนิธิต่อต้านการทุจริต ร่วมกับ บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด และ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ TRUE, บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) หรือ PTT, และ มูลนิธิพลังที่ยั่งยืน....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 18 กรกฎาคม 2565
Posted by Oaky , ผู้อ่าน : 180 , 12:30:16 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  มูลนิธิเชฟแคร์ส และแพลตฟอร์มเรียนออนไลน์ Cariber (คาริเบอร์) ต่อยอดโครงการ “สานฝันปันเชฟ” ปันโอกาสทางการเรียนรู้ด้วยคอร์สสอนทำอาหาร พร้อมเปิดสูตรลับจาก 5 เชฟดังมือระดับโลก ให้ผู้ที่สนใจได้เข้าเรียนโดยไม่มี ค่าใช้จ่าย เพื่อร่วมสร้างอาชีพผ่านการเรียนรู้ และยกระดับผีมือคนไทยสู่สากล นายพูนเพิ่ม ไพทยวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เชฟแคร์ส โปรเจกต์ จำกัด เปิดเผยว่า หนึ่งในพันธกิจหลักของ Ch....

อ่านต่อ


/27