*/
  • Oaky
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2017-01-23
  • จำนวนเรื่อง : 133
  • จำนวนผู้ชม : 52175
  • จำนวนผู้โหวต : 2
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
วันพุธ ที่ 13 กรกฎาคม 2565
Posted by Oaky , ผู้อ่าน : 283 , 16:47:47 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ผู้บริหารซีพีออล์ ร่วมกับ ชมรมจิตสาธารณะซีพี ออลล์ และพนักงานเซเว่น จัดกิจกรรมโครงการ 'เรายกวัดมาไว้ที่เซเว่นฯ สัญจร ' ลงพื้นที่ปรับปรุงภูมิทัศน์ ณ วัดบางพูดใน จ.นนทบุรี เนื่องในวันอาสาฬหบูชา นายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ ในฐานะประธานพุทธปัญญาชมรมและประธานชมรมจิตสาธารณะซีพี ออลล์ กล่าวว่า บริษัทได้จัดโครงการเรายกว....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 28 มิถุนายน 2565
Posted by Oaky , ผู้อ่าน : 223 , 15:23:05 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  โลตัส ร่วมยินดีกับ ไตเติ้ล-ฐิติพันธ์ ทับทอง ศิลปิน NFT อันดับต้นๆของไทย ที่ได้รับเชิญร่วมเวทีระดับโลก NFT NYC 2022 ซึ่งจัดขึ้นที่ไทม์สแควร์นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา เมื่อเร็วๆ นี้ โดยไตเติ้ลเป็นศิลปินผู้ออกแบบผลงานศิลปะดิจิทัล my Lotus’s NFT คอลเลคชั่นพิเศษเฉพาะสมาชิกมายโลตัส และยังมีผลงาน NFT Art อีกหลายโปรเจกท์ที่ประสบความสำเร็จและสร้างชื่อเสียงโด่งดัง เช่น “Flipped Face” ที่มีเอ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 7 มิถุนายน 2565
Posted by Oaky , ผู้อ่าน : 258 , 08:55:32 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  7 มิถุนายนของทุกปี เป็นวันปลอดภัยอาหารโลก (World Food Safety Day) ซีพีเอฟ มุ่งมั่นขับเคลื่อนการส่งมอบอาหารคุณภาพ ปลอดภัย ปลอดสาร มีคุณค่าโภชนาการ สนับสนุนให้ทุกคนเข้าถึงอาหารปลอดภัยอย่างเพียงพอร่วมสร้างความมั่นคงทางอาหาร   ดร.สมหมาย เตชะศิรินุกุล รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ด้านวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ในฐานะประธานความมุ่งมั่นด้านอาหารที่ยั่งยืน ซีพีเอฟ กล่าวว่า ใน วันความปลอดภัยอาหารโลก ในปี 2022....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 6 มิถุนายน 2565
Posted by Oaky , ผู้อ่าน : 438 , 08:49:50 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  นางสาวสลิลลา สีหพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านความยั่งยืน ธุรกิจโลตัส ประเทศไทย กล่าวว่า “ปัญหาขยะที่เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งขยะพลาสติก เป็นหนึ่งในปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมที่ต้องได้รับการแก้ไขอย่างเร่งด่วนไม่ใช่แค่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่ทั่วโลก ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โลตัส มีบทบาทในการร่วมแก้ไขปัญหาขยะจากบรรจุภัณฑ์ ตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ ไม่ว่าจะเป็นการเลิกให้ถุงพลาสติกแบบใช้ครั้งเดีย....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 30 พฤษภาคม 2565
Posted by Oaky , ผู้อ่าน : 447 , 21:54:56 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  นายปิยะวัฒน์ ฐิตะสัทธาวรกุล รองประธานกรรมการบริหาร บมจ. ซีพี ออลล์ (CPALL) เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิด SME Online Business Matching ครั้งที่ 2 นี้ ธุรกิจค้าปลีกในเครือซีพีทั้งสามแบรนด์ได้ขยายความร่วมมือไปยังสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจ ขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีและเกษตรกรไทยทั่วประเทศ สามารถนำเสนอสินค้าทุกประเภททั้งสินค้าอุปโภคและบริโภค เพื่อจัดจำหน่ายใน เซเว่น อี....

อ่านต่อ


/27