• chaitham
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-05-06
  • จำนวนเรื่อง : 4
  • จำนวนผู้ชม : 18865
  • ส่ง msg :
  • โหวต 13 คน
Becoming a Real-Time Enterprise, มาชวนไปขี่ ตั๊กแตน จับ ช้าง: จะทำองค์กรให้เป็นเรียลไทม์ เพื่ออะไร อย่างไร : ประยุกต์ใช้ IT ,ERP อย่างรู้เท่าทัน
; อ่าน สามก๊ก ก็ไม่ช่วย ถ้า (คนไทย) ไม่ร่วมกันคิด !!!
Permalink : http://www.oknation.net/blog/erp
วันศุกร์ ที่ 29 มิถุนายน 2550
Posted by chaitham , ผู้อ่าน : 2038 , 12:18:09 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรียนเชิญ ไปช่วยกันสะสางประวัติศาสตร์ไทยตอนที่ 1:  ตำนานทรราช ฉบับประชาชน ตอนที่ 2: ทรราช จำแลงแปลงกายได้สารพัด WoW ทรราชดิจิตอล !!!Change: โค่นล้ม รัฐบาลผู้กุมอำนาจรัฐ ปี พ.ศ. 2549 ซีนประวัติศาสตร์ที่ถูกขโมยไป ! หรือไม่ ? : OKNATION เวทีสื่อเสรี จุดยืนที่ได้รับการทดสอบ !!! Change: ประชาธิปไตยไทย หรือคือ ประชา ที่ ไป ตาย ??? ศรัทธาสาธารณะ ที่ถูกสั่นคลอน บทพิสูจน์ ภูมิปัญญาทางการเมืองไทย; OKNATION จะเ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 6 มิถุนายน 2550
Posted by chaitham , ผู้อ่าน : 1405 , 08:51:54 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในโลก Cyber ปัจจุบันมีวิธีโฆษนา ประชาสัมพันธ์ ทางสื่ออินเตอร์เนตกันแปลกๆสารพัดรูปแบบ เมื่อเร็วๆนี้ผู้เขียนไปพบ ผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่ งชื่อ Cash fiestaซึ่งกล่าวอ้างว่า ใช้อินเตอร์เนตแล้วได้เงินใช้ เพียงแค่ไปลงทะเบียนและ ดาวโหลดโปรแกรมของเขาไปติดตั้งโดยทำตามขั้นตอนที่เขากำหนดไว้ รายได้ที่จูงใจไว้เริ่มตั้งแต่ พันกว่าบาท จนถึง หลายๆหมื่นบาท ขึ้นกับเทคนิคที่เขาแนะนำไว้ผู้เขียนได้ติดตั้งและทดลองโปรแกรมดังกล่าวต....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 23 พฤษภาคม 2550
Posted by chaitham , ผู้อ่าน : 1031 , 22:18:49 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ติดตาม Bug of LAW: หลุมดำในภาษากฎหมาย ตอนที่ 1-6 ได้ที่ ลิงค์ด้านล่างนี้http://www.oknation.net/blog/change/category/LAWBUG....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 6 พฤษภาคม 2550
Posted by chaitham , ผู้อ่าน : 2611 , 22:02:34 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ตอนที่ 1 ท่านรู้จัก ERP เพียงไร? ท่านอาจเคยได้ยินได้รับรู้ กำลังคิดจะใช้ หรือ ได้มีส่วนร่วม ในฐานะผู้ตัดสินใจเลือกระบบ หรือเป็นผู้ใช้ระบบ IT ในการบริหารจัดการทรัพยากรองค์กรโดยรวมที่เรียกอย่างย่อๆว่า  ERP (Enterprise Resource Planning) ทั้งที่เป็นระบบที่ประสพความสำเร็จในต่างประเทศเช่น อเมริกา ยุโรป หรือระบบที่เป็นของผู้พัฒนาในบ้านเราที่มีอยู่มากมายในปัจจุบันท่านคงเคยสงสัยในความสามารถ ความคุ้มค่าในการ....

อ่านต่อ


/1