• ืิฺ88center
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • email : [email protected]
 • วันที่สร้าง : 2017-07-18
 • จำนวนเรื่อง : 9
 • จำนวนผู้ชม : 97579
 • ส่ง msg :
 • โหวต 2 คน
มาร์คหน้าขาว
เคล็บลับหน้าใส สูตรมาร์คหน้า วาไรตี้ความบังเทิงเกี่ยวกับการมาร์คหน้า ขาว ใส พร้อมให้คุณเพลิดเพลินไปกับเราที่จะช่วยหน้าใสปิ้ง หล่อสวยได้ด้วยตัวคุณเอง
Permalink : http://www.oknation.net/blog/facemask
วันศุกร์ ที่ 4 สิงหาคม 2560
Posted by ืิฺ88center , ผู้อ่าน : 17046 , 11:40:12 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน soultraveller โหวตเรื่องนี้

สูตรพอกหน้าด้วยนํ้าผึ้ง ราชีนีความงาม

 

นํ้าผึ้งกับความสวยความงาม

เว้นเสียแต่น้ำผึ้งจะใช้เอามาเป็นของกินที่อุดมคุณประโยชน์แล้ว น้ำผึ้งยังมีคุณประโยชน์เยอะมากเพื่อความงดงามอีกด้วย น้ำผึ้งถูกเอามาเป็นส่วนประกอบในเครื่องสำอางค์รวมทั้งโลชั่นบำรุงผิวมาตั้งแต่สมัยอียิปต์โบราณ ด้วยที่น้ำผึ้งมีความรู้ความสามารถสำหรับเพื่อการต้านทานเชื้อแบคทีเรีย“ไฮโดรเจนเพอร์ออกไซด์” สารประเภทนี้กำจัดเชื้อโรคได้โดยไม่ทำลายเยื่อ ซึ่งทำให้น้ำผึ้งถูกประยุกต์ใช้เพื่อรักษาโรผิวหนังรวมทั้งเรื่องความสวยสดงดงามอีกด้วย
ยิ่งกว่านั้นน้ำผึ้งมีสารประกอบที่ให้ความชุ่มชื้นให้แก่ผิว มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องแสงแดดรวมทั้งรังสียูวี แถมช่วยทำให้ผิวแข็งแรง นุ่มเนียน เครื่องสำอางค์จำพวก สบู่ ครีมพอกหน้า ครีมขัดหน้า เจลล้างหน้าล้างตาก็เลยนิยมน้ำน้ำผึ้งมาเป็นส่วนประกอบหลักของสินค้า

หมายเหตุ : คนที่แพ้น้ำผึ้งก็มี ต้องระมัดระวังการใช้น้ำผึ้งด้วยนะค่ะ ถ้าไม่เคยใช้ให้เทสบนมือเราก่อน ไม่เกิดผืนแดง ก็เป็นว่าใช้ได้ และที่สำคัญในน้ำผึ้งมีน้ำตาลอยู่มาก เป็นสารที่ให้ความหวานจากธรรมชาติ ไม่ควรปริโภคมากเกินไป ยิ่งสำหรับคนที่เป็น โรคเบาหวาน แล้วนั้นอย่ารับประทานเลยดีกว่าครับ และน้ำผึ้งปลอมก็มีนะครับโดยไปผสมกับอะไรต่อมิอะไร เช็คง่ายๆเลยครับเอาหัวไม้ขีดจุ่มดู แล้วยิบออกมาจุดไฟ ถ้าจุดไฟติดแสดงว่าเป็นน้ำผึ้งแท้ครับ และควรจะซื้อจากแหล่งที่ถูกต้อง ปลอดภัย สะอาด เชื่อถือได้ครับ

 

พอกหน้าด้วยน้ำผึ้ง

จากที่กล่าวไปแล้วน้ำผึ้งนั้นมีคุณประโยชน์มากมายทั้งการกิน และการทาจากบทความด่านบนครับ ดังนั้นสำหรับความสวยความงามแล้ว เราได้เลยได้มาแชร์เคล็ดลับหน้าใส ด้วยน้ำผึ้ง นำมาพอกหน้ากัน โดยเป็นสูตรธรรมชาติ ถ้าเพื่อนๆเคยเห็น ก็มีหลายสูตรที่นำเอาน้ำผึ้งไปผสมกับวัตถุดิบธรรมชาติต่างๆนาๆ ส่วนแอดมินเอง ติดใจสูตรมาร์คหน้าด้วยน้ำผึ้ง ผสมมะนาวที่สุดครับ ด้วยตัวเองที่เป็นคนหน้ามันสูตรนี้เลยชอบที่สุดแล้วดังนั้นก็จัดให้เลย  3 สูตรมาร์คหน้าด้วยน้ำผึ้ง ที่คิดว่าดีที่สุดแล้วในการใช้น้ำผึ้งพอกหน้าผสมกับตัวอื่นๆ แก้ปัญหาเฉพาะด่าน ช่วยให้หน้าขาว และหน้าใส อย่างดีเลยครับ

สูตรพอกหน้าด้วยนํ้าผึ้ง

สูตรพอกหน้าน้ำผึ้งผสมมะนาว

สูตรนี้ช่วยเรื่อง ลดความมัน และทำให้หน้าขาวใสขึ้นมาก  ด้วยการที่มะนาวจะไปช่วยผลัดเซลล์ผิวทำให้หน้าเราดูขาวกระจ่างใส และน้ำผึ้งจะช่วยเรื่องดูแลความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ผิวหน้าดูแข็งแรงมีชีวิตชีวาครับ และฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดสิว ป้องกันสิวอีกต่างหาก

สูตรพอกหน้าด้วยน้ำผึ้ง

 • เตรียมน้ำผึ้งมา 1 ช้อนโต๊ะ และน้ำมะนาว 1 ช้อนชา เทผสมเข้าด้วยกัน
 • ล้างหน้าให้สะอาด เช็ดให้แห้ง จากนั้นนำส่วนผสมที่เตรียมไว้ ทาให้ทั่วบริเวณใบหน้า และลำคอ
 • ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่นตามด้วยน้ำเย็นเพื่อกระชับรูขุมขน
 • หน้าจะดูกระจ่างใสขึ้น ทำเป็นประจำจะช่วยให้ผิวหน้าคุณขาวกระจางใส สวยหล่อ ขึ้นทุกคนแน่นอน

 

สูตรพอกหน้าด้วยนํ้าผึ้ง

สูตรพอกหน้าน้ำผึ้งผสมเกลือ

สูตรมาร์คหน้า ลดสิว เป็นเคล็ดลับของแอดมินเลยก็ว่าได้ ทั้งหวานทั้งเค็มอร่อยเลยหล่ะ ล้อเล่นครับ แต่แอดมินใช้บ่อยเหมือนกันสูตรนี้ ยิ่งตอนเป็นสิวอักเสบ จะรีบค้นตู้เย็นหาน้ำผึ้ง และไปเอาเกลือมาผอกหน้าฆ่าเชื้อสิวเลยทีเดียวเชียว

สูตรพอกหน้าด้วยน้ำผึ้ง

 • เตรียมน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ เกลือ 1 ช้อนชา ผสมเข้าด้วยกัน
 • ฆ่าสิวหัวดำ ด้วยการนำส่วนผสมของเรา มาพอกหน้าและลำคอ ให้ทั่วใบหน้า ส่วนตรงไหนเป็นสิวอักเสบให้เว้นไว้ แล้วเอามาป้ายบริเวณเป็นสิวอักเสบหนาๆ จะช่วยให้สิวยุบลงได้เร็วขึ้น
 • พอกทิ้งไว้ประมาณ 20 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ตามด้วยน้ำเย็น
 • เพียงเท่านี้สิวหัวดำจะถูกกำจัด สามารถลดสิว และป้องกันสิวได้ดีเยี่ยม จัดกันเลยหน้าใสไร้สิวทำได้ง่ายๆ

 

สูตรพอกหน้าด้วยนํ้าผึ้ง

สูตรพอกหน้าน้ำผึ้งเข้มข้น

สูตรนี้จะใช้เมื่อหน้าเราดูเหี่ยวย่น หน้าหมองคล้ำเป็นศพ แค่ใช้น้ำผึ้งแท้เพียวๆเลย นำมาพอกหน้ารับรอง หน้านุ่ม ชุ่มชื้น มีชีวิตชีวา กลับมาเป็นเทพบุตร นางฟ้า กันอีกครั้งได้แสนง่ายเลยค่ะ

สูตรพอกหน้าด้วยน้ำผึ้ง

 • เตรียมน้ำผึ้งแท้ 2 ช้อนโต๊ะ
 • ล้างหน้าให้สะอาดเช็ดหน้าให้แห้ง นำน้ำผึ้งมาพอกให้ทั่วใบหน้าและลำคอ นวดเบาๆใช้นิ้วกลางและนิ้วนางค่อยๆนวด คลึงเบาๆ ไปเรื่อยๆ โดยให้เว้นบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ เดียวมันจะอักเสบกว่าเดิมถ้าไปโดนมันมาก ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆสัก 5 นาที แล้วพอกทิ้งไว้อีก 15 นาที
 • ล้างออกด้วยน้ำสะอาดตามด้วยน้ำเย็น และทาครีมบำรุงตามได้เลย
 • หน้านุ่มเนียนใส เป็นเคล็ดลับหน้าใส ที่ไม่ต้องเสียเงินแพงๆ ที่จะทำให้ใบหน้าสวยหล่อขึ้น แต่ด้วยการใช้วัตถุดิบทางธรรมชาติ ราคาไม่แพง และหาได้ง่าย

 

สุดท้าย แอดมินแนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้งครับ เพื่อหน้าเราได้พักบ้าง อะไรที่มากไปมันจะไม่ดี แต่หากเกิดผดแดงขึ้น  แสดงว่าคุณแพ้น้ำผึ้ง หรือน้ำผึ้งที่เอามาใช้ไม่สะอาดนั้นเองครับ ขอบคุณที่ติดตามครับ

 

Credit : https://www.มาร์คหน้าขาว.net เว็บไซต์ดูแลผิวหน้าความสวยความงามจากผู้เชี่ยวชาญ
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
nongkoy วันที่ : 07/05/2020 เวลา : 00.35 น.
https://www.chaichana.net/
น้องก้อยค่ะ เด็กกำแพงเพชรเข้ากรุงมาเรียนและทำงานค่ะ :)


ความคิดเห็นที่ 1 (0)
nongkoy วันที่ : 26/12/2019 เวลา : 22.06 น.
https://www.numcharoen.com/
น้องก้อยค่ะ เด็กกำแพงเพชรเข้ากรุงมาเรียนและทำงานค่ะ :)


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน