• mlovej
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-11-09
  • จำนวนเรื่อง : 54
  • จำนวนผู้ชม : 73152
  • ส่ง msg :
  • โหวต 492 คน
วันใหม่
รักก็เหมือนน้ำ ที่เราขาดไม่ได้
Permalink : http://www.oknation.net/blog/funkygirl
วันพฤหัสบดี ที่ 3 กันยายน 2552
Posted by mlovej , ผู้อ่าน : 2103 , 18:03:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก่อนอื่นต้องขอสวัสดีทุกคนก่อนนะค่ะ เนื่องมาจากว่าไม่ได้มาเปิดบลอกซะนานเลย แต่มาวันนี้ พอดีเวลามันเอื้ออำนวยให้มาเขียน ก้เลยคิดว่าจะกลับมาอีกครั้งนึงหลังจากห่างหายไปนาน เจ้าของบลอกไม่ได้หายไปไหนค่ะ วุ่นวายอยู่กับการหางาน และอยู่บ้าน ทำนู้น นี่ นั่น ไปเรื่อย จนไม่รู้ว่าจะทำอะไรอีกแล้ว จริงๆอยากเขียนมาหลายทีแล้ว แต่ว่ามันยังไม่รู้จะเขียนเรื่องอะไรที่มันเล่าได้ยาวๆ พอมาวันนี้ เรื่องมันสะสม นำไปเขียนได้อี....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 26 มีนาคม 2552
Posted by mlovej , ผู้อ่าน : 1632 , 12:05:20 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะ หายหน้าหายตาไปซะนานเลย วันนี้กลับมาแล้วค่ะ ไม่ค่อยมีเวลาและอารมณ์จะเขียนเลย พอไม่มีความคิด มันก้เขียนบลอกไม่ออก แต่วันนี้ พอดีมีโอกาสได้อ่านหนังสือสองเล่มที่น่าสนใจ เลยอยากมาเล่าให้ฟังค่ะพอดีเห็นมันวางอยู่ที่ชั้นหนังสือที่บ้านนานแล้ว จำได้ว่า พี่สาวซื้อมาอ่าน แล้วเราเอง ก็เคยหยิบมาอ่าน แต่ว่าอ่านไม่จบ ก็เลยเก็บไว้ที่เดิม พอได้มาทำงานที่ใหม่ มันมีเวลาว่างบ้าง ก็เลยลองไปค้นๆหนังสือในตู้ที่บ้า....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 7 ตุลาคม 2551
Posted by mlovej , ผู้อ่าน : 1243 , 18:00:55 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผ่านมาแล้ว อาทิตย์นึงค่ะ หลังจากที่ย้ายมาทำงาน มาประจำที่นี่ ภูเก็ต ประเทศไทย สาวเหนือ เพิ่งมีโอกาสได้มาใต้ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกเลยค่ะ เฮ้อออ ไกลบ้านจังเลย แอบเศร้าจังวันแรกๆที่มาถึง และได้มาอยู่ที่นี่ ดิฉันแทบคลั่งเลยค่ะ ฮือออ ร้องไห้คิดถึงบ้าน สองสามวันติดกันเลย คิดถึงแม่ พ่อ แมวน้อยๆ และก็คิดถึงแฟน ไม่มีอะไรจะเศร้าไปกว่าตอนนี้แล้วค่ะแต่เมื่อเวลาผ่านไป มันช่วยเยียวยาชีวิต ทำให้ตอนนี้ ผ่านมาอาทิตย์น....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 18 กันยายน 2551
Posted by mlovej , ผู้อ่าน : 1330 , 09:04:24 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีตอนเช้าค่ะทุกคน พอดีว่า หลายวันมานี้ มีโอกาสได้ฟังเพลงเพลงนึง พอดีนั่งรถไปกินข้าวกับเพื่อน ได้ยินบ่อย จนมันติดหู ฟังไปฟังมา ชอบจังเลยเพลงนี้ เป็นต้องขอจากเพื่อนมาเก็บไว้ฟังเองเลยค่ะเพลงที่ว่านี้ก็คือเพลง "ปฏิเสธอย่างไร" เพลงน่ารักๆของวง Lipta อีกเพลงหนึ่ง หลังจากที่ส่งเพลง "คนมีเจ้าของ" มาให้เราได้ฟังกันจนติดหูไปแล้วรอบนึง เพลงนี้ก็ไม่ต่างกันค่ะ ความเพราะ และความน่ารักของเพลง บวกกับเอมวีน่ารักๆ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 16 กันยายน 2551
Posted by mlovej , ผู้อ่าน : 1664 , 09:11:40 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เคยรู้สึกกันบ้างไหมค่ะ ว่าเราอยู่ห่างไกลจากบ้าน จากคนรัก แล้วทำให้เกิดความรู้สึกที่เรียกว่า "คิดถึง" ขึ้นมาในจิตใจเรา คงจะมีคนอีกมากมาย ที่จำเป็นต้องมุ่งหน้าเข้าสู่เมืองใหญ่ๆ จากบ้านไปทำงานในที่ไกลๆ นั่นแหละค่ะ ความคิดถึงมันจะมาเยือนเราก่อนหน้านี้ ดิฉันได้มีโอกาสไปฝึกงานที่กรุงเทพมหานครเป็นเวลาหนึ่งเดือนค่ะ โชคดีนะค่ะ ที่ยังได้ไปกับเพื่อนที่ทำงานด้วยกัน เลยทำให้ไม่ค่อยเหงาเท่าไหร่ แต่ถ้าไปคนเดียว รับ....

อ่านต่อ


/11