• name4131
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2011-05-13
  • จำนวนเรื่อง : 29
  • จำนวนผู้ชม : 373182
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
รีวิวหนังน่าดูเกมส์น่าเล่นของเรา
รีวิวหนังน่าดู เกมส์น่าเล่น รวบรวมเก็บเอาไว้อ่านเล่น ติดตามที่บล็อกของเราได้
Permalink : http://www.oknation.net/blog/gameconsole
วันอังคาร ที่ 19 พฤษภาคม 2563
Posted by name4131 , ผู้อ่าน : 756 , 03:24:14 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Critical Ops: Reloaded อีกหนึ่งเกมมือถือแนว FPS ใหม่ล่าสุดแบบมุมมองบุคคลที่ 1 ประกาศเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว!

Reloaded

บริษัทสื่อไอทีและเกมเจ้าใหญ่สัญชาติเกาหลี NHN(CEO Chung Ujin) และบริษัทพัฒนาเกมจากฟินแลนด์อย่าง Critical Force (CEO Veli-Pekka Piirainen) ได้ร่วมมือกันพัฒนาและเปิดให้บริการตัวเกมแนว FPS ใหม่ล่าสุดอย่าง Critical Ops: Reloaded แล้ว! และในตอนนี้ก็ได้มีการเปิดให้ลงทะเบียนตัวเกมล่วงหน้าสำหรับโซนเอเชียแล้ว!

Reloaded

Critical Ops: Reloaded นั้นเป็นเกมแนว 3D FPS ที่เคยเปิดตัวในปี 2015 และได้รับความนิยมจนมียอดดาวน์โหลดกว่า 50 ล้านดาวน์โหลด ซึ่งตัวเกมนี้นั้นจะเป็นตัวเกมเวอร์ชั่นใหม่ของเกม Critical Ops ซึ่งได้รับความนิยมจากคนทั่วโลกมาก่อน!

สำหรับเกม Critical Ops นั้นเรียกได้ว่า เป็นเกมที่ได้รับคำเลื่องลือเป็นอย่างมากในหมวดเกมแนวทหาร และด้วยยอดผู้ใช้งานกว่า 70000 รายในประเทศอเมริกาเหนือ, ยุโรปและเอเชีย ทำให้เกมนี้นั้นได้ถูกยกย่องกลายเป็นตัวแทนเกมแนว FPS ของมือถือนั่นเอง

และล่าสุดก็ได้รับการยืนยันแล้วว่าตัวเกม Critical Ops: Reloaded นั้น มีกำหนดการจะเปิดตัวภายในไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ โดยจะเริ่มเปิดให้บริการ 12 ประเทศในเอเชียได้แก่ ประเทศไทย, เกาหลีใต้, ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, ฮ่องกง, อินโดนีเซีย, เวียดนามและอินเดีย

และเพื่อการเฉลิมฉลองการเปิดตัว ทาง NHN ก็ได้เตรียมสกินปืนสุดงามอย่าง MP7-Gold Snake และกล่องสกินอาวุธ (Tier1-5) ไว้เป็นรางวัลแก่ผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าทุกคนกันด้วย! พร้อมกับอีเวนต์อีกมากมายเมื่อตัวเกมเปิดให้บริการ!

Reloaded

PD ผู้พัฒนา NHN คิมดงซอนได้กล่าวว่า “ตอนนี้พวกเขากำลังดำเนินการปรับปรุงและพัฒนาตัวเกมเพื่อให้ตัวเกมมีชื่อเสียงและโด่งดังไปทั่วโลก นอกจากนั้นในตอนนี้ก็ยังได้ระดมความสามารถทั้งหมดที่มี เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทั้งหมด รวมไปถึงเพิ่มเอกลักษณ์และระบบการเล่นเพื่อให้รองรับและเข้ากับผู้เล่นในโซนเอเชียอยู่ และคาดหวังว่าตัวเกมจะออกมได้ดีที่สุดและควรค่าแก่การรอคอย”

Elune ปล่อยตัวละครสาวสุดแซ่บ เดบิวท์จากเกาหลี “เอเลน่า” พร้อมวัตถุดิบอัปเกรดตัวละครได้ทันใจ

1

Elune เกมสะสมตัวละครแนว Turn based RPG จาก GAMEVIL อัปเดตใหม่ เพิ่มตัวละครสาวสุดแซ่บ “เอเลน่า” ที่เข้ามาเปลี่ยนบรรยากาศการเล่นให้ครึกครื้นยิ่งขึ้น รวมถึงเพิ่มโหมดการผจญภัยความยากใหม่ : อำมหิต ให้ผู้เล่นได้เข้าไปผจญภัยการแบบจุใจมากยิ่งขึ้น และยิ่งไปกว่านั้น Elune ได้เพิ่ม ไลท์เชอร์เวทมนต์จุติ

2

วิดิโอเปิดตัวนักร้องสาวเสียงดี เดบิวท์จากเกาหลี พร้อมสเต็ปแดนซ์ที่ไม่แพ้ใคร : https://smarturl.it/Ellenaopeningvideo

“เอเลน่า” อีลูนเวทมนต์สายดีบัพเฟอร์ เธอเป็นซุปเปอร์สตาร์ที่สามารถทำให้ศัตรูไร้ความสามารถด้วยการร้องเพลงอันน่าทึ่ง โดยเฉพาะกับศัตรูเพศชาย เธอจะยิ่งแข็งแกร่งเป็นพิเศษ ทางผู้พัฒนาได้นำอีลูนธีม K-Pop เข้าสู่เกมมากขึ้น และ เอเลน่า ก็สามารถแจ้งเกิดได้สำเร็จและหวังว่าเธอจะได้รับความนิยมและความรักจากเพื่อนๆ ชาวอีลูนทุกคน โปรดให้การต้อนรับเธอและเฝ้ารับชมความสามารถของเธอไปด้วยกันน้าา

3

โหมดผจญภัยความยากใหม่ : อำมหิต ผู้เล่นสามารถทดสอบความสามารถของตัวเองด้วยการผจญภัยความยากใหม่ ในระดับความยากระดับอำมหิตนี้ แถมยังมีโอกาสได้รับจิตวิญญาณอีลูนและพลังมิติที่มากขึ้น ซึ่งเป็นวัตถุดิบที่ใช้ในการปลุกพลังอีลูน ต้องไปโดนแล้วล่ะ!

4

ไลท์เชอร์เวทมนต์จุติ ตัวกระปุ๊กกระปิ๊กนี้ คือตัวอะไร แล้วสำคัญยังไงน่ะหรอ? เห็นแบบนี้ นางเป็นวัตถุดิบที่ใช้ในการจุติอีลูนเลยน้า พูดง่ายๆคือช่วยเสริมพลังอีลูนชั้นดีเลยล่ะ

สำหรับเกม Elune นั้น ทาง GAMEVIL อัปเดตตัวเกมแล้วเนื้อหาเกมอย่างต่อเนื่อง เรื่อยมา ถึงจะเป็นเกมที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่ด้วยความน่ารักและหลากหลายของตัวละคร บวกกับระบบเกมที่น่าเล่น พร้อมคอนเท้นท์อัปเดตใหม่ๆ ก็ทำให้ Elune ยังครองใจแฟนๆสาย RPG เรื่อยมา

เตรียมมันส์! One Punch Man: The Strongest ฉบับภาษาไทยประกาศเปิดให้บริการ 16 มิถุนายนนี้!

มาเงียบๆ แต่เรียกความไฮป์กันให้สุด! กับเกมมือถือ One Punch Man: The Strongest ฉบับภาษาไทย ที่ตอนนี้ประกาศวันเปิดให้บริการตัวเกมแล้วเป็นที่เรียบร้อย!

The Strongest

บอกเลยงานนี้แฟนๆ ต้องมีเฮกันอย่างแน่นอนเมื่อทางหน้าแฟนเพจเกม One Punch Man: The Strongest ได้ออกมาประกาศวันเปิดให้บริการตัวเกมอย่างเป็นทางการซึ่งก็คือวันที่ 16 มิถุนายนนี้!

ONE-PUNCH MAN เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับชายทีอยากเป็นฮีโร่ด้วยใจรัก มีชื่อว่า「ไซตามะ」 เขาผ่านการฝึกอย่างไร้ขีดมาเป็นเวลานาน 3 ปี จนทำให้แข็งแกร่ง จนไม่มีใครต่อกรได้ ไม่ว่าจะพบเจอกับศัตรูที่แข็งแกร่งเพียงใดก็ตาม!

โดยสำหรับเกม ONE PUNCH MAN: The Strongest นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว RPG ที่มีการผสมผสานของการ์ดเกม ลิขสิทธ์แท้ที่ได้รับการตรวจสอบจาก Shueisha และพัฒนาโดย Playcrab ตัวเกมนั้นเคยเปิดให้บริการในทางฝั่งจีนและเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษก่อนหน้านี้มา ซึ่งในเกมนี้เราจะได้ไปสัมผัสความมันส์ในจักรวาล One Punch Man อนิเมะสุดโด่งดัง! นอกจากนั้นเรายังจะได้พบรุปแบบการต่อสู้แบบ Turn-based ที่น่าสนใจ คิดค้นกลยุทธ์ในการเอาชนะคู่ต่อสู้ให้ได้ และเรายังจะได้พบกับเหล่าตัวละครที่คุ้นหน้าคุ้นตาจากในเรื่องอีกด้วย!

The Strongest

The Strongest

The Strongest

The Strongest

The Strongest

The Strongest

WWE เข้าร่วมสังเวียนใน THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR แล้ววันนี้

WWE

ซูเปอร์สตาร์ดาวรุ่งจาก WWE พร้อมเข้าร่วมสังเวียนกับเหล่านักสู้ ใน THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR แล้ววันนี้!

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศถึงการคอลลาโบสุดพิเศษระหว่าง THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR เกมมือถือแนวแอคชั่น RPG สุดมันส์ และ WWE วงการนักมวยปล้ำชื่อดัง พร้อมนำเหล่าซูเปอร์สตาร์ดาวรุ่งชื่อดังเข้าสู่สังเวียนการต่อสู้สุดเดือดแล้ว เริ่มตั้งแต่วันนี้ที่แฟนๆ จะสามารถสะสมเหล่าซูเปอร์สตาร์ดาวรุ่งจากวงการนักมวยปล้ำชื่อดังของ WWE อย่าง เดอะร็อค, จอห์น ซีนา, อันเดอร์เทเกอร์, เบ็คกี้ ลินช์, เซท โรลลินส์ และโคฟี คิงส์ตัน เข้าสู่ทำเนียบสุดยอดนักสู้ได้! โดยผู้เล่นที่อัปเดตเกมตั้งแต่วันนี้จนถึงวันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายนนี้รับฟรี! เดอะร็อคเวอร์ชั่นพิเศษและคิงส์ตัน ห้ามพลาด!

“ในการทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์สุดพิเศษ ผู้ให้บริการเกมมือถือยักษ์ใหญ่อย่างเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่นนั้นเป็นการรวมกันของ 2 แบรนด์ยักษ์ใหญ่ที่ทำให้การคอลลาโบสุดพิเศษครั้งนี้นั้นลงตัวอย่างไร้ที่ติ” “นอกจากนี้การรวมกันระหว่างซูเปอร์สตาร์ดาวรุ่งจากวงการนักมวยปล้ำชื่อดังของ WWE และเหล่านักสู้จากทำเนียบสุดยอดนักสู้ของ THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR จะทำให้แฟนๆของเราได้เพิ่มลิสนักสู้ยอดนิยมเข้าสู่คอลเลคชั่นส่วนตัว รวมไปถึงเพลิดเพลินกับแอคชั่นสุดมันส์ได้อีกด้วย” นายไบรอัน ฟลินน์ (Brian Flinn), Chief Marketing & Communications Officer จาก WWE กล่าว

เน็ตมาร์เบิ้ลได้ทำการสร้างสรรค์เหล่าซูเปอร์สตาร์ดาวรุ่งขึ้นมาใหม่ ทั้งท่าทางรวมไปถึงคอสตูมสุดเท่ เพื่อสร้างประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่น นอกเหนือจากการเข้าสู่ทำเนียบนักสู้ของบรรดาซูเปอร์สตาร์ดาวรุ่งจาก WWE แล้ว ผู้เล่นก็ยังสามารถสนุกสนานไปกับกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมธีม WWE และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายที่รอมอบประสบการณ์สุดมันส์แบบอันลิมิตให้กับผู้เล่นได้อีกด้วย จะมีอะไรรออยู่บ้างนั้นไปดูกัน!

•    โหมดไทม์แอทแทค : ผู้เล่นสามารถเล่นโหมดไทม์แอทแทคร่วมกับเหล่าซูเปอร์สตาร์ดาวรุ่งจากวงการนักมวยปล้ำชื่อดังของ WWE ได้ โดยการพาพวกเขาเอาชนะเหล่าบิ๊กบอสให้ได้ทั้ง 3 ด่าน

•    แบนเนอร์สุ่มธีม WWE : ผู้เล่นสามารถลุ้นรับตัวละครซูเปอร์สตาร์ดาวรุ่งผ่านแบนเนอร์สุ่มธีม WWE  ได้

•    ซูเปอร์มิชชั่น : ผู้เล่นสามารถรับตัวละคร ‘เดอะร็อค’ ได้ทันทีหลังจากทำภารกิจซูเปอร์มิชชั่นได้สำเร็จ

•    ดันเจี้ยนธีม WWE :  ผู้เล่นสามารถลุ้นรับตัวละคร ‘โคฟี คิงส์ตัน’ เป็นรางวัลได้หลังจากทำภารกิจดันเจี้ยนรัชเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ยังมีดันเจี้ยนธีม WWE  ให้ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษได้มากมายอีกด้วย

•    รูเล็ตธีม WWE : ในกิจกรรมรูเล็ตธีม WWE ผู้เล่นสามารถหมุนรูเล็ต เพื่อลุ้นรับ ‘จอห์น ซีนา The Doctor of Thuganomics’ ได้

เกมแอคชั่น RPG สุดเร้าใจ The King of Fighters ALLSTAR เกมต่อสู้สุดมันส์ที่ท้าทายความสามารถของผู้เล่นด้วยเหล่าคู่ต่อสู้ฝีมือเยี่ยม เหล่าบิ๊กบอสตัวร้าย พร้อมทั้งบรรดาทีมคู่ต่อสู้ที่เป็นนักสู้ฝีมือฉกาจอีกมากมายที่มาอวดโฉมและประชันฝีมือการต่อสู้ด้วยศิลปะการต่อสู้สุดตื่นตาตื่นใจมากมายหลายแขนง ความตื่นเต้นที่มาพร้อมกับกราฟิกที่ทันสมัย สีสันสดใส และภาพแอนิเมชันเคลื่อนไหวสุดตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้ภายในเกมก็ยังมีฟีเจอร์เกมที่รวบรวมเอาเหล่าไฟท์เตอร์จาก KOF’s classic ตั้งแต่ ’94 จนถึง XIV มาให้ผู้เล่นได้สะสมมากกว่า 130 คน พร้อมให้แฟนๆ ได้อัปเกรดและเข้าสู่สังเวียนสู้แบบสุดมันส์ นอกจากนี้ยังมีอีเวนท์ตามซีซั่นอีกมากมายที่ได้มีการร่วมมือกันระหว่าง IP สุดฮิตอย่าง TEKKEN 7 และ SAMURAI SHODOWN ที่ได้อัปเดตทั้งคอนเทนต์และมอบความสนุกให้ผู้เล่นจัดเต็มแบบไม่รู้เบื่อ! เกม The King of Fighters ALLSTAR พร้อมพาคุณย้อนรำลึกความหลังวันวานสุดเร้าใจชวนให้นึกถึง และส่งต่อความสนุกให้กับเหล่านักสู้หน้าเก่าสุดเก๋าและนักสู้หน้าใหม่สุดเจ๋งให้มาปะทะและชิงชัยเพื่อพิสูจน์ความเป็นจ้าวแห่งสังเวียนสุดเดือดได้แล้ว! และเกมระดับตำนานก็ได้กลับมาครองใจแฟนๆ อีกครั้งอย่างเต็มภาคภูมิ สุดยอดแห่งประสบการณ์แห่งความสนุก ที่ระเบิดความมันส์ไปพร้อมกันทั่วทั้งโลก!

เกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งทาง Google Play และ App Store ในกว่า 175 ประเทศทั่วโลก และมีระบบซัพพอททั้งภาษาอังกฤษ ภาษาไต้หวัน ภาษาอินโดนีเซีย ภาษาไทย ภาษาสเปน ภาษาอิตาเลียน ภาษาฝรั่งเศส ภาษาโปรตุเกส ภาษารัสเซีย และภาษาเยอรมัน ให้เหล่าไฟท์เตอร์ได้เข้าถึงอารมณ์และสนุกแบบเต็มอิ่ม!
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน