• name4131
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2011-05-13
  • จำนวนเรื่อง : 29
  • จำนวนผู้ชม : 370675
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
รีวิวหนังน่าดูเกมส์น่าเล่นของเรา
รีวิวหนังน่าดู เกมส์น่าเล่น รวบรวมเก็บเอาไว้อ่านเล่น ติดตามที่บล็อกของเราได้
Permalink : http://www.oknation.net/blog/gameconsole
วันอาทิตย์ ที่ 30 สิงหาคม 2563
Posted by name4131 , ผู้อ่าน : 2731 , 01:32:38 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Bleach: Brave Souls มือใหม่ยมทูตจัดทีมอย่างไรให้ปัง

Brave

เป็นอีก 1 ปัญหาสำหรับมือใหม่เลยทีเดียวในการเข้าสู่โลกของ Bleach: Brave Souls ครับกับคำถามที่ว่า ตัวนี้ดีมั้ย ? ตัวนี้ควรปั้นรึเปล่า ? ซึ่งตัวละครเหล่านี้ก็จะมีผลกับการจัดทีมอย่างมากในช่วงเริ่มต้นนั่นเองครับ ซึ่งในบทความนี้ผมจะไม่ได้แนะนำว่าตัวไหนดี ไม่ดีนะครับ นั่นก็เป็นเพราะว่าเราค่อนข้างจะต้องใช้ตัวละครที่หลากหลายในการทำทีมนั่นเอง แต่ว่าเราจะต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

ธาตุ

Brave

สิ่งแรกที่มักจะคำนึงถึงกันแบบง่ายๆ เลยก็คือเรื่องของธาตุครับ ตัวละครทุกตัวจะมีธาตุประจำตัวแสดงให้เห็นเป็นสีอยู่แล้ว ซึ่งจะมีการแพ้ทางกันเกิดขึ้นดังนี้ครับ

แดง (กำลัง) ชนะ เขียว (ทักษะ)
เขียว (ทักษะ) ชนะ ฟ้า (ความเร็ว)
ฟ้า (ความเร็ว) ชนะ แดง (กำลัง)
ม่วง (จิต )และเหลือง (ปัญญา) ชนะกันเอง

หากสีไหนชนะทางสีอะไร ก็จะทำให้สามารถสร้างความเสียหายได้รุนแรงขึ้นและลดการเสียหายจากศัตรูได้อย่างมากนั่นเอง (หากแพ้ทางก็จะได้ผลลัพธ์ตรงข้าม) ดังนั้นการจัดทีมเราก็จะใช้สีเดียวกันทั้ง 3 ตัวเพื่อให้ชนะทางมากที่สุด การลงดันเจี้ยนไหนที่เรารู้ว่าศัตรูข้างในเป็นธาตุอะไร เราก็แค่เอาธาตุที่ชนะไปเท่านั้นเองครับ

สังกัดและสกิลผู้สังหาร

Brave

ตัวละครแต่ละตัวจะมีเผ่าหรือสังกัดประจำตัว เช่น ยมทูต หัวหน้าหน่วย อารันคาร์ เอสปาด้า ซึ่งมีคุณสมบัติชนะทางสังกัดที่กำหนดบ้าง หรือใช้เล่นเควสต์ที่จำกัดเฉพาะบางสังกัดเท่านั้น และสำหรับตัวละคร 6 ดาวจะมีความสามารถที่เรียกว่า “ผู้สังหาร” ติดตัวมาให้ด้วยครับ ซึ่งความสามารถนี้ก็คือจะสร้างความเสียหายได้มากขึ้นเมื่อต่อสู้กับศัตรูประเภทที่ระบุไว้ อย่างในภาพก็คือ ผู้สังหารยมทูต หากอิจิโกะตัวนี้ไปสู้กับศัตรูยมทูต ก็จะโจมตีแรงขึ้นนั่นเองครับ แนะนำในช่วงแรกให้มีอย่างน้อย 1 ประเภท ต่อ 1 สีเพื่อที่จะได้ผ่านโหมดต่างๆ ในเกมได้ง่ายขึ้นครับ

คุณลักษณะโซล

Bleach

คุณลักษณะโซลหรือมันก็คือความสามารถติดตัวนั่นแหละครับ ซึ่งคุณลักษณะโซลนี้เราจะนำไปใช้ในการลิงก์ตัวละครที่หน้าอุปกรณ์เป็นหลักเพื่อเพิ่มความสามารถให้กับตัวละครที่เราลิงก์ได้สูงสุด 3 ตัวละครครับ โดยคุณลักษณะโซลที่แนะนำให้หาเก็บไว้อย่างละ 3 ตัวก็คือ

ลดคูลไทม์ท่าโจมตีแรง - เพื่อทำให้ตัวละครสามารถใช้สกิลได้บ่อยขึ้น
เพิ่มความเสียหายท่าโจมตีแรง - สำหรับตัวละครที่อยากให้ใช้สกิลได้รุนแรง
เพิ่มความเสียหายท่าโจมตีปกติ - ใส่ให้กับตัวที่เน้นการโจมตีปกติสาย ATK
ลดความเสียหายที่ได้รับ - สำหรับตัวละครสายถึกที่อยากให้อยู่ในการต่อสู้นานๆ
เพิ่มอัตราดรอปศิลา/ผลึก - ไว้ใช้ในการฟาร์มของอัพเกรดตัวละคร

ซึ่งผมจะแนะนำให้ใส่แบบเดียวกันทั้ง 3 ตัวไปเลยครับ จะได้เห็นผลสูงสุดในด้านนั้นไปเลย และถ้าแนะนำมากที่สุดที่ควรหาตอนแรกก็คือเพิ่มอัตราดรอปศิลา/ผลึก ครับ เพื่อเป็นตัวต่อยอดในการพัฒนาตัวละครต่างๆ หลังจากนั้นค่อยหาคุณลักษณะอื่นตามมาทีหลังครับ

Brave

คร่าวๆ ก็ประมาณนี้ครับ สรุปง่ายๆ เลยก็คือ หาตัวหลัก 3 ตัวในแต่ละสีไว้ก่อน แล้วค่อยพยายามเพิ่มตัวที่มีผู้สังหารสังกัดต่างๆ หรือหาคุณลักษณะโซลใส่ให้ครบๆ ตามแต่ละประเภทครับ เท่านี้ทีมเราก็จะสามารถเอาไปใช้ผ่านโหมดต่างๆ ในเกมได้เป็นส่วนใหญ่แล้ว ที่เหลือก็แค่ต้องมาดูกันว่าตัวไหนเก่งหรือพอใช้ได้ ตัวไหนมีท่าอะไรบ้าง แต่ก็ค่อยๆ ปั้นตัวละคร 5 ดาวไปเรื่อยๆ นั่นแหละครับ ยังไงเราก็ได้ใช้หลายตัวอยู่แล้วจ้า

ดาวน์โหลดเกม Bleach: Brave Souls ได้ที่นี่
Android Store / iOS Store /  Steam (PC)

Facebook Bleach: Brave Souls  : https://www.facebook.com/BleachBSAth/
เว็บไซต์หลัก Bleach: Brave Souls : https://www.ssgame350.com/slot/
© Tite Kubo/Shueisha, TV TOKYO, dentsu, Pierrot  © KLabGames

Illusion Connect เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว!

อีกหนึ่งเกมภาพงามที่น่าติดตาม! Illusion Connect เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วอย่างเป็นทางการผ่านทางหน้าเว็บไซต์หลักของตัวเกม!

Connect

โพสต์ประกาศเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าตัวเกม Illusion Connect เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ

Illusion Connect นั้นเป็นเกมมือถือแนว real-time action strategy ที่ได้เคยเปิดให้บริการที่ประเทศจีนไปในชื่อ 夢境連結!Re:Connected ก่อนที่จะมีการประกาศเปิดตัวในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษในเวลาต่อมา

โดยภายในเกมนั้นเราจะได้พบกับเหล่าตัวละครสุดงามมากมายที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องเล่าและตำนานจากทั่วโลก โดยเราสามารถสะสมตัวละครมากมาย จัดทีมสุดแกร่งและร่วมมือกับพวกเขาในการต่อสู้ต่างๆ ตลอดการผจญภัย!

Connect

Connect

เว็บไซต์หลัก : https://www.ssgame350.com/?p=2307

Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/IllusionConnectGlobal/
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน