• *~นางฟ้าใจดี~*
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-08-08
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 14980
  • ส่ง msg :
  • โหวต 6 คน
*~ แ บ่ ง ปั น ~* เรื่องราวดี ๆ ซึ่งกันและกัน นะคะ
เกิดเป็นคนไทยแล้วต้องทำความดี เพื่อสังคมไทย และ ชาติไทย นะคะ ^^
Permalink : http://www.oknation.net/blog/genial-angel
วันพุธ ที่ 27 สิงหาคม 2551
Posted by *~นางฟ้าใจดี~* , ผู้อ่าน : 927 , 21:40:02 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 วัน ๆ หนึ่ง คุณนอนหลับ ครบ 8 ชั่วโมง หรือเปล่าคะ? แล้ว วัน ๆ หนึ่ง คุณนอนหลับ ประมาณกี่ชั่วโมงคะ? ยังไง ๆ ซะก็ต้องนอนให้เพียงพอ   เราเท่านั้นค่ะ ที่จะรู้ว่า หลับนอนพออย่างที่ร่างกายต้องการหรือเปล่า  ...  ร่างกายจะไม่อ่อนเพลีย  สดชื่น ทำอะไร ๆ ก็กระฉับกระเฉง ค่ะ  ... ดูแลตัวเองกันดี ๆ นะคะ....

อ่านต่อ

Posted by *~นางฟ้าใจดี~* , ผู้อ่าน : 1018 , 09:16:56 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เอ่ยถึงอาหารว่าง หลายคนก็คงไม่พลาดเมนู "ติมซำ" อาหารบรรจุในเข่ง (คล้ายเข่งปลาทู แต่ดูดีกว่าก็ตรงที่มีฝาปิด อิิอิ)เรียกหรู ๆ หน่อย ก็บรรจุใน package ของคนจีนที่เขาลดขนาดของภาชนะนึ่งขนาดใหญ่ที่อยู่บนเตา ตอนเสิร์ฟแบ่งใส่จานคงไม่น่าทานเท่ากับใส่ในภาชนะเฉพาะตัวของ ติมซำ เองและยังเก็บความร้อนได้อีกนิดหน่อยด้วยถึงแม้มักจะนำเมนูอาหารมาเสิร์ฟที่บล็อค แต่ก็ไม่ได้เป็นนักชิม เท่าไหร่ นะคะเห็นน่าตาเมนูไหนสวย ๆ น่....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 21 สิงหาคม 2551
Posted by *~นางฟ้าใจดี~* , ผู้อ่าน : 1746 , 21:03:58 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เห็นสีสรรเมนูจานนี้แล้ว น่าทาน ดีค่ะ  เลยนำมาฝากเพื่ออยากจะนำสูตรนี้ไปลองทำให้คนรักชิม กันนะคะ: + : พาสต้ากุ้งแม่น้ำเดือด : + :เครื่องปรุงเส้นพาสต้าแบบเส้นแบน (Linguini)กุ้งแม่น้ำ ตัดกรีและขาออก จากนั้นผ่าครึ่ง                               2 ตัวไวน์ขาว และอีกส่วนหนึ่งสำหรับราดบนตัวกุ้งขณะทอด      2-3 ช้อนโต๊ะพริกขี้หนูแห้งซอย                                                           5-6 เม็ดกระเทียม....

อ่านต่อ


/2