*/
  • ลิงเขียว
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2017-03-05
  • จำนวนเรื่อง : 26
  • จำนวนผู้ชม : 26483
  • จำนวนผู้โหวต : 18
  • ส่ง msg :
  • โหวต 18 คน
วันศุกร์ ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565
Posted by ลิงเขียว , ผู้อ่าน : 472 , 12:50:20 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

  ก่อนอื่น ลิงเขียวอัพบล็อกผ่านไอแพดค่ะ  ซึ่งไม่รู้ว่ามันจะออกมาหน้าตาเป็นอย่างไร? คือ โน๊ตบุ๊คของลิงมันพังแล้วอะค่ะ เลยไม่ได้เข้ามาทำอะไรในตรงนี้เลย แบบหายหัวไปเลยงี้ :) อีกอย่างมันก็ไม่มีใจอยากอัพอะไรด้วยแหละค่ะ  เหมือนๆคนอยากพักผ่อน กิน เดิน นั่ง นอน ไปวันๆ พอปีใหม่ 2565 เด้งตัวเองลุกขึ้นมากลับมาฮึดสู้ใหม่จ้า  แวบมาแปปนึงค่ะ สักพักก็จะเข้านอน ช่วงนี้บึงกาฬฝนตกแทบจะทุกวัน เราขายเครื่องดื....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 2 มกราคม 2564
Posted by ลิงเขียว , ผู้อ่าน : 594 , 15:36:14 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 5 คน

  สวัสดีปีใหม่ 2564    ขอให้ทุกท่านประสบแต่สิ่งที่ดีงาม   มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง   แต่ละวันขอให้ใช้ชีวิตที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขตลอดปีและตลอดไปค่ะ ***********************   อากาศหนาวมากๆ ลูกค้าไม่มีเลย แม่ค้าเลยมีเวลามานั่งวาดรูปเล่น เหอๆ แต่สายๆหน่อยก็ขายดีขึ้นมาบ้างจ้า     ---------------------------------------------------       ไม่ได้แวะเข้ามาบ่อยๆนะคะ ก็ยุ่งการขายด้วยอ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 4 กรกฎาคม 2563
Posted by ลิงเขียว , ผู้อ่าน : 913 , 16:00:49 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 9 คน

  ไม่ได้ทำงานในเดือน ก.ค. นี้ค่ะ เพราะลูกค้ายังน้อย พนักงานเลยต้องผลัดกันมาทำงาน บริษัทขอความร่วมมือให้พนักงานลาโดยไม่ได้รับเงินเดือน 7 คน ค่ะ ลิงเขียว สมัครลาด้วยความเต็มใจ เพราะอยากกลับบ้านไปอยู่กับครอบครัว ที่ผ่านมาไม่ได้กลับบ้านเลย เพราะไม่สะดวกในอะไรหลายๆอย่าง พอสถานการณ์คลี่คลายและมีรถทัวร์วิ่งไป-กลับจังหวัดของตัวเอง เลยขอลาซะเลย แต่ก็มีอีกหลายคนที่ไม่ได้เต็มใจอยากจะลา น่าเห็นใจเพื่อน ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 6 มิถุนายน 2563
Posted by ลิงเขียว , ผู้อ่าน : 740 , 17:53:43 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 7 คน

  วันนี้งดปักผ้าค่ะ หันมาวาดรูปน่าจะราวๆ 3 ชั่วโมงได้ ก้มๆเงย ๆ วาด ปกติจะมีโต้ะ แต่พอหลานสาวเค้าย้ายออกก็เอาโต๊ะไปด้วย เลยก้มวาดเอา   ...วาดดอกไม้ก็ดีค่ะ หัวใจจะได้เบิกบาน.... เฉกเช่นดอกทานตะวันที่วาดมานี่แหละ ทำออกมา 3 แบบ เลย ดูเพลินๆโน้ะ   ลิงเขียวขอขอบคุณ คุณแวนโก๊ะ มา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ เครดิตภาพ แวนโก๊ะ    ว่าด้วยเรื่องแจกัน อันที่จริงน่าจะเล็กกว่าดอกไม้นะ พอวาดไปวาดมามันขยายออกไป....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 24 มีนาคม 2563
Posted by ลิงเขียว , ผู้อ่าน : 1320 , 00:16:15 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 7 คน

  ปอลิง.....ลิงเขียวขอขอบคุณ คุณแม่หมีและคุณสุรศักดิ์ มา ณ ที่นี่นะคะ สำหรับแรงโหวต  ขอให้มีความสุขในทุกวันค่ะ   หนูจะพยายามเข็นตัวเองให้วาดรูปได้บ่อยๆเอามาให้ชมนะคะ ไหนๆก็มีแต่นอนกับกินแล้วนี่นา ----ก็สละเวลามาวาดหน่อยเหอะ..บอกตัวเองเบาๆ           ขอให้ทุกท่านมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงค่ะสู้ๆนะค่าไม่นานมันก็จะผ่านไปค่ะฟ้าหลังฝนย่อมแจ่มใสอยู่เสมอออออลิงวาดภาพมงคลมาให้ชื่นชมกันค่าขอให้มีแต่ส....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


/6