• GreenVoice
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2017-01-04
  • จำนวนเรื่อง : 38
  • จำนวนผู้ชม : 41112
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Green Voice
เล่า แชร์ บอกต่อสิ่งที่น่าสนใจและเรื่องดีๆ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/greenvoice
วันจันทร์ ที่ 6 ธันวาคม 2564
Posted by GreenVoice , ผู้อ่าน : 464 , 09:32:25 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ถือเป็นของขวัญให้กับคนไทย ที่จะมีสวนสาธารณะขนาดใหญ่ จากสนามม้า..สู่อุทยานของพ่อ "อุทยานเฉลิมพระเกียรติ" พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 เป็นโครงการก่อสร้างตามพระราชดำริในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ์ รัชกาลที่ 10 ที่ทรงมอบที่ดิน 297 ไร่ ซึ่งแต่เดิมคือ สนามม้านางเลิ้ง ให้เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ใจกลางกรุงเทพมหานครฯ สำหรับประชาชนทุกคนได้เข้ามาใช....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันเสาร์ ที่ 16 ธันวาคม 2560
Posted by GreenVoice , ผู้อ่าน : 1147 , 11:21:30 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทุกปลายปีเจ้านายจะมอบหมายให้เราทำหน้าที่ซานตาครอสในการแจกของขวัญ และกระเช้าให้ลูกค้า แต่ปีนี้เรากลับเจอปัญหา แต่มันกลับเป็นปัญหาที่รู้สึกดี๊ดี...เลยอยากมาแชร์ ปัญหาคือของที่สั่งมาให้ไม่มีใครเอา!! เรื่องของเรื่องเกิดขึ้น เมื่อวานเป็นวันแรกที่บริษัทเริ่มทยอยกระจายแจกของขวัญ เริ่มจากไปบริษัทมือถือแถวรัชดาเพื่อเอากระเช้าไปมอบให้ในฐานะลูกค้าเก่าแก่ แต่เรื่องมันเกิดขึ้นตอนไปมอบกระเช้าแบบเช่นทุกปีที่ผ่าน....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 9 ตุลาคม 2560
Posted by GreenVoice , ผู้อ่าน : 976 , 17:38:39 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  "ดาวเรือง" ถูกยกให้เป็นดอกไม้ประจำรัชกาลที่ ๙ เนื่องด้วยดอกดาวเรืองมีสีเหลืองอร่ามตรงกับ "วันจันทร์" วันพระบรมราชสมภพซึ่งเปรียบเสมือนพระจริยวัตรที่เรียบง่าย พอเพียง ทรงบำเพ็ญแต่ความดีงาม พัฒนาชาติบ้านเมืองให้เจริญก้าวหน้าอยู่เสมอ   ภาพบรรยากาศบริษัทเอกชน ที่ต่างพร้อมใจกันปลูกดอกดาวเรืองเพื่อเป็นการถวายความอาลัยและให้ได้เห็นถึงหัวใจคนไทยทุกดวงที่มีต่อองค์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ว่....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 29 กันยายน 2560
Posted by GreenVoice , ผู้อ่าน : 1049 , 07:23:32 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  รู้หรือไม่!!! "โรคหัวใจและหลอดเลือด" เป็นหนึ่งในสาเหตุของการเสียชีวิตในอันดับต้นๆ ของคนไทยและคนทั่วโลก ซึ่งเป็นผลมาจากการรับประทานที่มากเกินพอดี มีกิจกรรมเคลื่อนไหวร่างกายน้อยลง ใช้เครื่องอำนวยความสะดวกมากขึ้น ไม่ได้ออกกำลังกาย ประกอบกับการสูบบุหรี่ และดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ อีกทั้งยังละเลยการตรวจสุขภาพ 29 กันยายน วันหัวใจโลก...มาเริ่มปรับพฤติกรรมเพื่อฟิตหัวใจ...เพื่อตัวคุณและคนที่คุณรัก....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 21 กันยายน 2560
Posted by GreenVoice , ผู้อ่าน : 773 , 08:34:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทุกวันมีข้อความที่ถูกส่งต่อกันทางไลน์นับไม่ถ้วน แต่จะมีสักกี่ข้อความที่คุณอ่านแล้วอยากแชร์ต่อ??? ข้อความด้านล่างที่ผมนำมาแชร์ คงเป็นแค่ข้อความธรรมดาข้อความนึง แต่หากทุกคนช่วยกันแชร์ต่อ มันอาจเป็นสิ่งที่ช่วยให้สังคมดีขึ้นไม่มากก็น้อย ไหนๆก็หลงเข้ามาอ่านกันแล้ว อย่าลืมแชร์ต่อกันนะคร้าบ  _____________________________________________ เรื่องน่าคิด เกี่ยวกับการตัดสินคน   อย่าไปตัดสินคนอื่นว่าดีว่าแย่ ....

อ่านต่อ


/8