• แวนด้า
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-06-20
  • จำนวนเรื่อง : 43
  • จำนวนผู้ชม : 65689
  • ส่ง msg :
  • โหวต 146 คน
เพื่อนเอ๋ย....เพื่อนจ๋า....เพื่อน
ไม่ว่าเรื่องใดที่เกิดขึ้น ไม่ว่าที่ไหน เมื่อไหร่ ถ้ารารู้เราจะเก็บมาฝาก
Permalink : http://www.oknation.net/blog/gugift
วันพฤหัสบดี ที่ 22 พฤศจิกายน 2550
Posted by แวนด้า , ผู้อ่าน : 1759 , 15:43:55 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

        เรื่องบางเรื่องที่เกิดขึ้นกับใครสักคนอาจเป็นเรื่องง่ายๆในการตัดสินใจแต่สำหรับตัวเราช่างเป็นเรื่องยากนักที่จะตัดสินใจในเรื่องที่เกิดขึ้นโดยที่เกิดจากคำเพียงสองคำเท่านั้นคือ "มิตรภาพ" และ "เพื่อน" การที่เราจะตัดสินใจที่จะทำอะไรสักอย่างที่มีคำสองคำนี้มาเกี่ยวข้องทำไมมันช่างดูยากเหลือเกินสำหรับเรา แต่กับคนอื่นเราไม่รู้กับเรามันยากเกินไปจริงๆ"มิตรภาพ" และ "เพื่อน" สำหรับเรามันแยกจากกันไม่ได้หรอกแต....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันศุกร์ ที่ 19 ตุลาคม 2550
Posted by แวนด้า , ผู้อ่าน : 1251 , 23:22:24 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ช่วงนี้ยังสอบอยู่ขอให้เพื่อนทุกคนตั้งใจทำข้อสอบและตั้งใจอ่านหนังสือกันหน่อยเน้อตูจิไม่มีอารมณ์อ่านหนังสือสอบเลย วันๆก็อ่านแต่การ์ตูนไม่ทำอารัยแล้วเนี่ยไม่มีอารณ์ของแบบนี้มันต้องขึ้นอยู้กับอารมณ์ช่ายป่าวละ...หุหุ ขอให้เพื่อนทุกท่านได้เกรดดีๆกันนะคะ ทำข้อสอบให้ได้ละ...อิอิคือแบบว่าเพื่อนของตูคงไม่ต้องแปลกใจไปว่าทำไม่ยัยนี่ขาดการติดต่อไป...อิอิ ต้องขอบอกละนะว่า เพราะโทรศัพท์มันหมดวันอะรับได้แต่โทรออกไม่....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 4 ตุลาคม 2550
Posted by แวนด้า , ผู้อ่าน : 1471 , 17:48:43 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   ตูละเบื่อจริงเลยยิ่งช่วงนี้งานเข้ามาประทังกันยังกะรถบรรทุกพุ่งชนเล่นเอาตั้งตัวไม่ติดบอกตรงๆสัปดาห์นี้ไม่ได้นอนเอาซะเลย เพราะงาน งาน งาน แล้วก็งานอีกนั่นหละที่ทำตูเครียดจะตายอยู่แล้วโว๊ย บางครั้งนั่งคิดๆตูจะไหวรึเปล่าหว่า วันนี้สอบกราฟิกเม่งเอ้ยทำไม่ได้เลยบอกตรงๆตูได้ 5 คะแนนรึเปล่าก็ไม่รู้อะ โครตเครียดเลยเล่นเอาตูนั่งเซ็งเครียดไม่มีอารมณ์แม้จะทานข้างว แต่ก็ทานหมดอะเสียดายเมนูยอกฮิตที่ทานบอยๆคือ ข้....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 23 กันยายน 2550
Posted by แวนด้า , ผู้อ่าน : 2255 , 02:04:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   คุณเจอเจอเพื่อนแบบนี้บ้างป่าว....            คุณเคยมีความคิดอย่างนี้วูบขึ้นมาในหัวสมองของคุณบ้างรึเปล่า..เพื่อนจริงใจกะเราแค่ไหนนะที่คบอยู่...ฉันยอมรับเลยละว่าเคยมีความรู้สึกแบบนี้และความคิดแบบนี้เหมือนกัน (เมื่อก่อนนะ...แต่ตอนนี้ไม่แล้วละ เพราะมีเพื่อนดีงัยละ) ฉันจำได้ว่าตอนที่เข้ามาปีหนึ่งใหม่คนเราก้อต้องหากลุ่มไว้ก่อนละฉันเองก็เหมือนกันที่จะหาเพื่อนกะเขาเมื่ออยู่กันไปซักพัก ฉันว่ามันไม่ใช่อะเพร....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 20 กันยายน 2550
Posted by , ผู้อ่าน : 1746 , 20:44:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถึงจะไม่มีรูป แต่ก็อยากจะบอก...ครูน้อย...แม่พระของเด็กด้อยโอกาส           หากจะกล่าวว่ารู้จักบ้านครูน้อยกันบ้างไหม คงตอบได้ว่าเพื่อนๆคงได้ทราบข่าวหรือเรื่องราวที่เกี่ยวกับบ้านครูน้อยกันมาบ้างแล้ว เป็นบ้านที่เปิดโอกาสให้แก่เด็กด้อยโอกาสพิการ เร่ร่อน พ่อแม่ติดคุกต้องคดี ฯลฯ "บ้านครูน้อย" เป็นสถานที่ช่วยเหลือเด็กเหล่านั้นแล้วคุณมีโอกาสได้ไปสัมผัสกับสถานที่เหล่านั้นบ้างรึเปล่า ฉันเป็นอีกคนนึงที่เพิ่งได้ม....

อ่านต่อ


/10