• heyjoon
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-10-31
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 33921
  • ส่ง msg :
  • โหวต 18 คน
heyjoon
ระหว่างการเดินทางของ...ชีวิต
Permalink : http://www.oknation.net/blog/heyjoon
วันพุธ ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by heyjoon , ผู้อ่าน : 3270 , 22:19:03 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผลศึกษาใหม่ชี้ ผู้หญิงใส่ส้นสูง ดีต่ออุ้งเชิงกราน            วันนี้มีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับคุณผู้หญิงมาฝากกันค่ะ อ่านหัวเรื่องก็คงจะเข้าบ้างแล้วใช่ไหมค่ะ  และสงสัยกันไหมค่ะว่าทำไม ใส่รองเท้าส้นสูงเกี่ยวอะไรกับการเพิ่มความสุขทางเพศด้วย  และมีบางเสียงก็ว่าการใส่รองเท้าส้นสูงเสี่ยงต่อกระดูก แต่วันนี้มีคำตอบมาอธิบายค่ะ             ผลศึกษาชิ้นใหม่ระบุ การใส่รองเท้าส้นสูงจะดีต่ออุ้งเชิงกราน และยังช่วยเพิ่มคว....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by heyjoon , ผู้อ่าน : 1166 , 21:58:45 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หากจังหวะชีวิต...เหมือนสีสรรของดอกไม้ชีวิตในบางวัน...อาจเป็นสีม่วงสดใสบางวัน...อาจเป็นสีหม่น มีร่องรอยแห่งความทรงจำแต่งแต้มบางช่วงชีวิตอาจเป็นสีชมพู...หวานบางเวลา...สนุกสนาน กับมิตรภาพ และสังคมบางคราว...อาจโดดเดี่ยว และแยกตัว...บางมุมอาจสงบ...นิ่ง ไร้สีสรร ไม่ว่าจะเป็นสีสรรใด...ดอกไม้ยังคงสวยงามเสมอ...ชีวิต...แม้ว่าจะหมุนวนอยู่ในช่วงจังหวะไหนพบและเจอสิ่งใด...ระหว่างการเดินทางทุกความทรงจำนั้น...ยังคงส....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 31 มกราคม 2551
Posted by heyjoon , ผู้อ่าน : 3311 , 20:35:03 น.  
หมวด : สัตว์เลี้ยง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชีวิตหมาพันทาง ฉลาดเหนือกว่าพันธุ์แท้            นั่นแน่...งงละสิ ?? ทำไมหมาพันทางถึงฉลาดกว่าหมาพันธุ์แท้  อันนี้ต้องสังเกตคุณหมาของคุณ ๆ กันนะคะ ว่าฉลาดกันหรือไม่  แต่วันนี้มีบทความชีวิตหมาเล็ก ๆ น้อย ๆ มาแบ่งปันกันคะ         นักวิทยาศาสตร์พบว่า สำหรับพวกหมาแล้ว หมาพันทางที่ผสมต่างพันธุ์กันจะฉลาดกว่าพวกพันธ์แท้                                                                                          ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 5 มกราคม 2551
Posted by heyjoon , ผู้อ่าน : 1306 , 21:46:35 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

       ก่อนอื่นต้องขอ...สวัสดีปีใหม่ ทุก ๆ คนนะคะ ขอให้พบเจอแต่ความสุข ความสมหวัง ความสำเร็จ มีสุขภาพที่แข็งแรงและรวย ๆ กันทุกคนนะคะ พอดีเพิ่งจะเข้ามาอัพคะ ห่างเหินจากBlog ไปเกือบเดือนแล้วคะ วันนี้ก็เลยนำสิ่ง    ดี ๆ มาฝาก ให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็แรงตลอดไปคะ       วันนี้มีบทความ เกร็ดความรู้ เคล็ดลับ สุขภาพ เรื่องอาหารที่ทานแล้วอารมณ์ดี จะได้ปราศจากโรค ภัยไข้เจ็บ แถมยังเป็นอาหารที่เราคาดไม่ถึงอีกด้วยคะ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 30 พฤศจิกายน 2550
Posted by heyjoon , ผู้อ่าน : 6335 , 09:42:21 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นิทานใบไม้"กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว... ดอกไม้และใบ้ไม้ยังไม่ได้รวมอยู่บนต้นเดียวกันอย่างเช่นทุกวันนี้ มันต่างก็แยกกันอยู่.. อีกทั้งเหล่าใบไม้ก็ไม่ได้มีแต่สีเขียวหากแต่มีหลากหลายสีสัน งดงามนัก แต่ดอกไม้กลับมีเพียงสีขาวเท่านั้น...ใบไม้รวมอยู่กับ หมู่ใบไม้ด้วยกัน มีแต่ความร่าเริง มีนิสัยรักสนุก ต่างจากดอกไม้ที่อยู่อย่างเงียบเหงา เดียวดาย แม้จะอยู่รวมกันคุยกันกับหมู่ดอกไม้ด้วยกันแต่ดอกไม้แต่ละดอกต่างมีความ....

อ่านต่อ


/2