• homekung
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-05-16
  • จำนวนเรื่อง : 12
  • จำนวนผู้ชม : 20859
  • ส่ง msg :
  • โหวต 65 คน
high - Life
รวมเรื่องเด่น เรื่องดัง มานั่งจับเข่าคุยกาน
Permalink : http://www.oknation.net/blog/highlife
วันจันทร์ ที่ 9 กรกฎาคม 2550
Posted by homekung , ผู้อ่าน : 1169 , 12:01:49 น.  
หมวด : ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีชาวบล๊อกอีกครั้งนะครับ....วันนี้ว่างตอนเช้า เลยมาเขียน บทความ ทักทายเพื่อนๆ หลังจากห่างหายไปนาน...อิอิช่วงนี้กระแส โลกร้อนกำลังมาแรง...แซงความร้อนระอุของข่าวอื่นๆเลยขอทำตัว  In Trend กะเค้าซะหน่อยด้วยการขอทำตัวเปงคนหนึ่งที่จะขอรักษาโลกของเราเอาไว้ให้นานแสนนาน...เราเปงคนหนึ่งที่ชอบ ซื้อข้าวกล่องเข้ามากิน...ซึ่งต้องใส่โฟม ช้อน และ ถุงซึ่ง ช้อนและถุงก็เอามาใช้อะไรไม่ได้มาก....ก็จะบอกแม่ค้าว่าไม่เอ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 17 มิถุนายน 2550
Posted by homekung , ผู้อ่าน : 1209 , 17:09:02 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลายวันแล้วหลังจากเปิดเรียนเราก็แทบไม่มีเวลามานั่งเขียน blog เลย....จนวันนี้....ก็ว่างจริงๆซะที ก็เลยขอมานั่งเขียน นั่งคุย กะเพื่อนๆ ซะหน่อยวันนี้หลังจากตื่นมา ก็เกือบเที่ยงแล้ว แต่ก็ยังทันดูรายการหนึ่งนั่นก็คือรายการ..."โครงการสานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง"รายการนี้นำเสนอเรื่องราวของเด็กเก่ง......ที่มีหัวใจที่ไม่เคยยอมแพ้พวกเค้ายืนหยัดด้วยลำแข้ง..ของตนเอง...แม้ยากลำบากแค่ไหน ก็ไม่เคยท้อเราอยากให้ หลายๆคนไ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 2 มิถุนายน 2550
Posted by homekung , ผู้อ่าน : 2033 , 15:52:03 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันก่อนนั่งดูหนังเรื่อง ม.8 ......หลายคนคงบอกว่า โอโห....มันออกโรงไปตั้งนานแสนนานแล้วนะ....มันก็ใช่หละครับ แต่เผอิญ เราเพิ่งมีโอกาสได้ดูก็เมื่อไม่กี่วันนี้เองหละ....เนื้อเรื่องส่วนใหญ่ก็สนุกปนกับความซึ้งของนักเรียนกับคุณครู ที่แสดงโดยนำกะละแม และ คุณไก่ มีสุข นั่นเอง.....แต่สิ่งที่หนังให้    มันมากกว่าความผูกพันธ์ระหว่างครูกับลูกศิษย์.....แต่หนังได้สอนให้เรารู้อีกอย่างหนึ่งว่า......ทุกสิ่งทุกอย่างไม่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 29 พฤษภาคม 2550
Posted by homekung , ผู้อ่าน : 1817 , 15:02:19 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพลงนี้เป็นเพลงเก่าที่ คุณพลพล เอามาร้องใหม่....เรารู้สึกว่าฟังเพลงนี้ทีไร ก็มีกำลังใจ ทุกครัง ขอโทษด้วยที่ไม่สามารถเอาเพลงมาลงได้ ก็เลย ขอเอาเนื้อเพลงมาให้ดูนะครับ....ความหมายดีและขอเป็นกำลังใจให้กับทุกๆคนที่กำลังมองหา.................ความหวัง........................................เพลง ชีวิตกับความหวัง( intro )เราเกิดมาแล้วชาติหนึ่ง....เราอาจจะอยู่ในโลกได้ไม่นานนักทุกชีวิตที่ผ่านมาในอดีต  ย่อมพบกับ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤษภาคม 2550
Posted by homekung , ผู้อ่าน : 1126 , 08:35:33 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใครได้ดูบอลเมื่อคืนก็คงทราบผลการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศUfa Champion Leagueกันแล้วนะครับ เมื่อ มิลาน ปีศาสแดงดำ แห่งอิตาลี สามารถขว้าชัยเข้าวิน กับแชมป์สมัยที่7ได้เป็นผลสำเร็จ........ด้วยสกอล์ 2-1      มุมมองของเราซึ่งเป็น แฟนหงส์ คนหนึ่ง .....     เรามองว่า รูปเกมส์ดูดีแล้ว ทุกคนทำได้ค่อนข้างดีในหลายๆอย่าง    เรายอมรับกับผลที่ออกมา................................แต่    เครื่องจักรสีแดงที่เคยเคลื่อนที่พย....

อ่านต่อ


/2