• homewatchOK
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2016-06-23
  • จำนวนเรื่อง : 1778
  • จำนวนผู้ชม : 789821
  • ส่ง msg :
  • โหวต 12 คน
homewatch
ผลบอล เกม เกมส์
Permalink : http://www.oknation.net/blog/homewatch007
วันพุธ ที่ 29 มิถุนายน 2565
Posted by homewatchOK , ผู้อ่าน : 151 , 11:19:16 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข่าววันนี้ เป้-วงมายด์ พร้อมภรรยา เข้า สน, เอาผิดคนคอมเม้นต์ด่าลูก ลั่นรอหมายเรียกได้เลย นายบดินทร์ เปิดเผยว่า วันนี้มาแจ้งความเรื่องการคอมเมนต์ที่ไม่เหมาะสมในสื่อสังคมออนไลน์ ตนเข้าใจดีว่าทุกคนมีสิทธิ์ในการคอมเมนต์หรือแสดงความคิดเห็น แต่ขณะเดียวกัน ตนมองว่าสิทธิ์นั้นไม่ควรก้าวก่ายในสิ่งที่ไม่เหมาะสม ที่ผ่านมาตนก็เจอทั้งคอมเมนต์ในแง่ดีและแง่ลบ แต่ครั้งนี้เป็นการคอมเมนต์ที่ไม่เหมาะสมกับลูกของตนที่ย....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 28 มิถุนายน 2565
Posted by homewatchOK , ผู้อ่าน : 170 , 10:47:19 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ข่าววันนี้ เดือดกลางดึก ลืมปิดเสียงไมค์ เมื่อพิธีกรหลุดเม้าท์ "เป๊ก ผลิตโชค"  สืบเนื่องมาจากรายการข่าวแหกโค้ง ช่อง GMM25 เปิดคลิปจากเป๊ก ผลิตโชค นักร้องชื่อดัง ส่งกำลังใจให้ทีมวอลเลย์บอลไทย แต่ปรากฏว่าหลังจากจบคลิปดังกล่าว และตัดเข้าเบรกโฆษณา จะได้ยินเสียงพิธีกรรายการ 2 คน คาดว่าน่าจะลืมปิดเสียงไมค์ ขณะพูดถึงเป๊ก ผลิตโชค "ก่อนหน้านี้หน้าเขาหล่อกว่านี้นะ" พิธีกรหญิง พูดว่า "ก็ใช่ไง ก็คือทำเยอะเก....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 27 มิถุนายน 2565
Posted by homewatchOK , ผู้อ่าน : 203 , 12:11:23 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ข่าววันนี้ เขื่อนเคโอติก เผยขอให้ตนเป็นพื้นที่ปลอดภัยให้แฟนๆ อ่านตามแล้วปลื้มใจ เกิดภาพที่เจ้าตัวย่อตัวไหว้ทักทายทุกคนแทบจะทั่วทั้งงานเลยก็ว่าได้ เขื่อน ภัทรดนัย ได้เผยคลิปดังกล่าว พร้อมเขียนความในใจสุดซึ้งถึงแฟนคลับที่ขอเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ปลอดภัยให้ บอกเลยว่าอ่านแล้วต้องยิ้มตามกันเป็นแถวจริงๆ ทุกวันนี้หลายๆ คน อาจจะเกรงใจเวลาเจอหมวยทำงาน ทานข้าวพักผ่อนอยู่เเล้ว ไม่กล้าเข้ามาขอถ่ายรูปหรือทัก....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 26 มิถุนายน 2565
Posted by homewatchOK , ผู้อ่าน : 430 , 07:28:43 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ข่าววันนี้ เต๋า UrboyTJ โพสต์บอกผมยังมีชีวิตอยู่ พร้อมเล่าหลังเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล โดยล่าสุด UrboyTJ ได้โพสต์ถึงแฟนๆ โดยบอกว่าตัวเองนั้นยังมีชีวิตอยู่พร้อมกับบอกเล่าว่าตอนนี้รักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล ซึ่งมีข้อความดังนี้    แถมเจ้าตัวได้ปิดท้ายข้อความไว้ว่า "นี่จะเป็นข้อความสุดท้ายที่เขียนจากผม เต๋า ทีเจ จิรายุทธ ผโลประการ ผมยังมีสติดีอยู่ เพียงต้องทำการรักษาต่อไปจนกว่าจะหายครับ"    ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 24 มิถุนายน 2565
Posted by homewatchOK , ผู้อ่าน : 271 , 13:36:42 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ข่าววันนี้ แพทริเซีย เตรียมสละโสด ถูกเซอร์ไพรส์ ขอแต่งงาน   ล่าสุด ก็ทำเอาแฟนๆ ได้เฮกันอีกแล้ว เมื่อ โน้ต วิเศษ ได้โพสต์รูปคู่สุดสวีท โดยการเซอร์ไพรส์ขอ แพทริเซีย แต่งงาน พร้อมเขียนแคปชั่นสั้นๆ ไว้ว่า "The next chapter of our lives.. 02.06.2022" งานนี้เพื่อนพ้องในวงการบันเทิง รวมไปถึงแฟนคลับต่างก็เข้ามากระหน่ำไลก์และคอมเมนต์แสดงความยินดีกันยกใหญ่ เพราะถือว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ที่ดีต่อหัวใจซะเห....

อ่านต่อ


/9