• Shamanking13
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2017-01-16
  • จำนวนเรื่อง : 7
  • จำนวนผู้ชม : 15503
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
Way of life
สวัสดีครับ ผมต้องการเขียนบทความที่ให้ความรู้ในชีวิตประจำวันของเราได้ครับ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/howtolive
วันอังคาร ที่ 19 ธันวาคม 2560
Posted by Shamanking13 , ผู้อ่าน : 1054 , 11:52:47 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สุดยอดของการพักผ่อนนอกเหนือจากการนอนแล้วก็คือการท่องเที่ยวไปยังถิ่นที่ไม่เคยไปเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศที่ซ้ำซากจำเจและเปิดรับความรู้สึกใหม่กับความผ่อนคลาย หลีกหนีวิวเมืองไปชมวิวธรรมชาติที่สวยงามและสูดอากาศสดชื่น เที่ยวชมศิลปะวัฒนธรรมของประเทศอื่น ๆ ที่ช่วยเปิดหูเปิดตาให้กว้างไกลและนำสิ่งดีงามกับไอเดียสร้างสรรค์ใส่กระเป๋ากลับบ้านมาด้วย ปัจจุบันการท่องเที่ยวต่างประเทศง่ายขึ้นมากเพราะโปรโมชั่นจากสายการบินต่....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 7 ธันวาคม 2560
Posted by Shamanking13 , ผู้อ่าน : 1379 , 18:40:54 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

การท่องเที่ยวไปในประเทศฝั่งยุโรปเพื่อถ่ายรูปกับหอไอเฟลที่ฝรั่งเศส สูดอากาศสดชื่นที่สวิตเซอร์แลนด์ ไปเยือนหอเอนปิซ่าที่ฝรั่งเศสเป็นความฝันของใครหลายคน มนต์เสน่ห์ของบรรยากาศที่ประเทศเมืองหนาวกับสถาปัตยกรรมที่สวยงามและมีเอกลักษณ์เฉพาะทำให้แม้ผู้ที่เคยไปเยี่ยมเยือนมาแล้วยังติดอกติดใจอยากจะไปอีก แต่การจะไปท่องเที่ยวในประเทศแถบยุโรปได้นั้นคุณต้องมีวีซ่าก่อนซึ่งส่วนใหญ่แล้วผู้ที่วางแผนจะไปท่องเที่ยวมักวางแผ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 24 กรกฎาคม 2560
Posted by Shamanking13 , ผู้อ่าน : 1555 , 10:45:42 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

         ถึงแม้ว่าภาษาที่มีคนใช้มากที่สุดในโลกคือภาษาจีนแต่ภาษากลางที่เราใช้กันเป็นส่วนใหญ่เพื่อสื่อสารกับชาวต่างชาตินั้นใช้เป็นภาษาอังกฤษและเมื่อไทยก้าวเข้าสู่ประชาสังคมอาเซียนซึ่งได้มีข้อกำหนดไว้อย่างชัดเจนว่าภาษาอังกฤษเป็น “Working Language” หรือภาษาที่ใช้ในการทำงานของทุกองค์กรและหน่วยงานที่เป็นสมาชิกในประชาสังคมอาเซียนหรืออาจเรียกได้ว่าเป็นภาษากลางที่ใช้ในการสื่อสารระหว่างประเทศสมาชิก....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 7 กรกฎาคม 2560
Posted by Shamanking13 , ผู้อ่าน : 1045 , 16:30:20 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

Good Morning! How are you today? I am fine thank you and you? Sit Down เราเก่งมากเลยนะพุดภาษากฤษได้ขนาดนั้นจดจำว่าต้องพูดทุกวันถ้ามีการเรียน วิชาภาษาอังฤกษ และแค่นั้นแหละที่เราพูดได้ เพราะเราไม่เข้าใจเลยว่าคำเหล่านั้นหมายความว่าอะไร ฟังก็ไม่ออก แต่จำได้ว่าต้องใช้คำพูดเหล่านี้ทุกวัน เจอชาวต่างชาติก็วิ่งนี้ อันนี้อาจจะเป็นความคิดของใครๆหลายคนที่ไม่ค่อยเก่งวิชาภาษาอังกฤษ แต่มันไม่ใช้สำหรับผมเพราะผมเก่ง....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 19 พฤษภาคม 2560
Posted by Shamanking13 , ผู้อ่าน : 860 , 17:33:21 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สำหรับคุณผู้ชายแล้วควรจะมีเสื้อสูทติดตู้เสื้อผ้าอย่างน้อย  2 – 3 ตัว เพื่อใช้ใส่เวลาออกงานหรือไปงานที่ลักษณะค่อนข้างเป็นทางการ หรือคุณผู้ชายบางคนก็เป็นหนุ่มที่ชอบแต่งตัวอาจจะมีสูทสำหรับโอกาสที่ต่างกัน เสื้อสูทนั้นบางคนอาจจะคิดว่ามีรูปแบบที่เหมือน ๆ กัน สามารถเลือกแบบไหนก็ได้ ไม่ต่างกันมาก แต่จริง ๆ แล้วสูทมีหลายรูปแบบต้องเลือกใช้ตามโอกาสที่เหมาะสม รวมทั้งเมื่อสวมแล้วต้องเกิดความมั่นใจ รูปร่าง....

อ่านต่อ


/2