• ibchile
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2018-10-26
  • จำนวนเรื่อง : 12
  • จำนวนผู้ชม : 3538
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Beauty in Everyday
รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ สุขภาพ ความสวยความงาม ทั้งในชีวิตประจำวัน ที่ใกล้ตัวเรา เพื่อเป็นประโยชน์แก่ทุกคน
Permalink : http://www.oknation.net/blog/ibchile
วันอังคาร ที่ 27 กันยายน 2565
Posted by ibchile , ผู้อ่าน : 202 , 04:08:29 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เลเซอร์ขนรักแร้ ทำให้ขนบางและขึ้นช้าลงจริงไหม? ต้องทำกี่ครั้งถึงเห็นผล? อยากทำเลเซอร์ครั้งแรกมีแต่ความกังวล ตัดสินใจไม่ได้เพราะกลัวเจ็บ กลัวมีผลข้างเคียง ใครที่กำลังเป็นแบบนี้อยู่ มาอ่านบทความนี้กัน รวมทุกคำถามและข้อควรรู้ก่อนทำเลเซอร์ขนรักแร้ เลือกอย่างไรให้ทำออกมาได้ผลดี มีวิธีเตรียมตัวเป็นพิเศษ หรือข้อควรระวังหรือไม่ รวบรวมมาให้ไว้ทั้งหมดแล้ว ทำความเข้าใจก่อนทำเลเซอร์รักแร้ เพื่อให้แน่นอนว่าเลื....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 16 กันยายน 2565
Posted by ibchile , ผู้อ่าน : 292 , 14:22:30 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เผยเคล็ดลับหน้าใสแบบเป็นธรรมชาติ ทำตามนี้ผิวหน้าสุขภาพดีมีออร่า อยากผิวสวย ออร่าพุ่ง หน้าใส ดูเปล่งประกายแบบเน็ตไอดอลต้องทำยังไง บทความนี้มีคำตอบ รวมวิธีดูแลผิวให้ห่างไกลจากปัญหาความหมองคล้ำ สิว และริ้วรอย พร้อมบอกขั้นตอน ข้อดี และข้อควรระวัง ให้ได้เปรียบเทียบ เลือกวิธีที่เหมาะสมกับตัวเอง แล้วมีผิวหน้าใสไปด้วยกัน ปัญหาผิวหน้าที่ทำให้ขาดความกระจ่างใส เป็นสิว ผิวมัน หน้าเยิ้ม ผิวขาดน้ำ ดูแห้ง ก....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 15 กันยายน 2565
Posted by ibchile , ผู้อ่าน : 249 , 15:28:41 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฟิลเลอร์ใต้ตา แก้ร่องลึกและถุงใต้ตา ควรใช้กี่ CC ถึงจะเหมาะสมและไม่เป็นอันตราย ในยุคปัจจุบันมีการใช้เทคโนโลยีสื่อสารที่มากขึ้น และมีการรับแสงจากหน้าจอสัมผัสสู่บริเวณใบหน้าโดยตรง ส่งผลทำให้ผิวหนังใต้ตาเกิดการคล้ำหมองอย่างเห็นได้ชัดเจน สำหรับผู้หญิงแล้วก็ไม่มีใครอยากปล่อยให้ใต้ตามีรอยดำคล้ำอยู่ตลอดเวลา และวันนี้เราจะมาแนะนำข้อมูลเบื้องต้นสำหรับผู้ที่อยากฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เพื่อฟื้นคืนภาพให้ผิวหนังใต้ต....

อ่านต่อ

Posted by ibchile , ผู้อ่าน : 320 , 02:52:51 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฟิลเลอร์คาง คืออะไร? ต่างจากเสริมคางอย่างไร ลักษณะคางแบบไหนฉีดแล้วเห็นผล? การฟิลเลอร์คางคือการเติมสารที่มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid หรือ HA เข้าไปบริเวณคาง เพื่อแก้ไขจุดบกพร่อง เช่น หน้ากลม คางสั้น หน้าเหลี่ยม คางเบี้ยว คางไม่เท่ากัน และสามารถฉีดฟิลเลอร์คางเพื่อเป็นการปรับรูปหน้าได้ ทั้งยังเป็นการเติมเต็มส่วนที่หายไปเพื่อให้ใบหน้าดูสมดุลได้สัดส่วนมากขึ้น ฟิลเลอร์คางนอกจากจะทำให้ใบหน้าดูยาวมากขึ้น....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 12 กันยายน 2565
Posted by ibchile , ผู้อ่าน : 243 , 23:50:58 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รวมสาเหตุและวิธีรักษาหน้าหมองคล้ำ ให้กลับมากระจ่างใสเป็นธรรมชาติ หน้าหมองคล้ำ ปัญหาที่เกิดจากการสะสมและขาดการดูแลใบหน้าอย่างสม่ำเสมอ สำหรับใครที่ต้องการวิธีกู้ผิวจากความหมองคล้ำให้กลับมาสดใส เปล่งปลั่ง เห็นผลไวแบบเป็นธรรมชาติ และลาขาดจากผิวหน้าดูคล้ำไม่กระจ่างใสอย่างที่ควรจะเป็น ลองมาหลายวิธีแล้วก็แก้ไม่หายสักที บทความนี้ได้รวมสาเหตุหลักๆและวิธีที่ใช้แล้วเห็นผลทั้งในรูปแบบธรรมชาติและวิธีทางการแพทย์ ....

อ่านต่อ


/3