• พี่โจ้
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2008-03-04
  • จำนวนเรื่อง : 13
  • จำนวนผู้ชม : 29459
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
imbt (พี่โจ้)
สวัสดีครับ การเดินทาง การท่องเที่ยว ผมคิดว่าเป็นการศึกษาแบบสนุก ไม่ซีเรียส ที่ไม่มีวันจบสิ้น ใจจริง ๆ อยากจะไปตามใจตนในทุกที่ในโลก จะได้พบกับอิสระทางความคิด อิสระทางการเงิน และ อีกหลาย ๆ อย่างที่
Permalink : http://www.oknation.net/blog/imbt
วันเสาร์ ที่ 26 เมษายน 2551
Posted by พี่โจ้ , ผู้อ่าน : 1488 , 18:11:49 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สถานการณ์ลำบาก  ค่าเงิน  รายได้เท่าเดิม  นำมันแพง  ข้าวของขึ้นราคา  ควรใช้จ่ายอย่างประหยัดครับเร่งหารายได้เชิญหารายได้ที่นี่ครับhttp://www.thaihostrich.com/index.php?refer=imbt....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 25 เมษายน 2551
Posted by พี่โจ้ , ผู้อ่าน : 1438 , 01:08:50 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รัฐบาลนายกสมัคร ด่าก็ด่าจริง ๆ ย้ายก็ย้ายจริง ๆ   ปลดก็ปลดจริง ๆ  แก้ รัฐธรรมนูญก็จะแก้จริง ๆ  คืนยศ รต ก็คืนจริง ๆ ทำอะไรก็ทำจริง ๆ มีอะไรไหมทีใครทีมัน   พันธมิตรประชาธิปไตยก็ไม่ใช่เล่น ๆแก้หรือไม่แก้ รธน   ยุบหรือไม่ยุบพรรคการเมือง  ยุบหรือไม่ยุบสภาหน้าเหลี่ยมจะคัมแบ๊คไหม คราวนี้ไม่ใช่เล่น ๆขอเชิญแวะเยี่ยมเว็บ ที่นี่  http://www.thaihostrich.com/faq.php?refer=imbt....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 20 เมษายน 2551
Posted by พี่โจ้ , ผู้อ่าน : 1261 , 18:08:28 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คนที่รัฐปัตตานี มีปัญหาส่วนใหญ่ไม่เข้าใจกับภาครัฐ  และคนภาคอื่นคิดไม่เหมือนกัน  ขนาดเรียนฟรี  เขายังว่าเป็นภาระเสียเวลาไปทำละหมาดเรียนภาษาไทย ยังคิดว่าเป็นการนอกรีต   อยากให้รัฐ   เอกชน   ห้างร้าน   บริษัท NGO  สารพัด  ท่านประธานทุกชนิด ทุกพันธมิตร ทุ่มทุนทำโฆษณาเพื่อสร้างความเข้าใจให้คนในภาคใต้  ให้ทหาร  ให้ตำรวจ  ให้ นายก  รมต ฯลฯมีความรู้สึกนึกคิดเป็นคนไทย  คิดถูก  ทำถูก  ไม่หวาดระแวง กัน....

อ่านต่อ

Posted by พี่โจ้ , ผู้อ่าน : 1391 , 15:34:29 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คำว่า " ข้าวยากหมากแพง"  คงมาจากการที่ไม่มีข้าวปลาอาหารกิน อะไรก็แพงไปหมด  ตอนนี้ข้าวราคาแพงขึ้นไปอีก  100 % (ราคาเท่าทองคำ  1บาท ที่น้หนัก  1 ตัน )ชาวนาพอลืมตาอ้าปากได้  ยินดีด้วยนะครับใจจริงก็ไม่อยากให้ ข้าวของแพง  แต่ราคาให้สมเหตุสมผล  ต่อไปของที่จำเป็นให้ราคาแพงได้ คนที่ประกอบการจะได้มีแรงทำ  ของไม่จำเป็น เช่น เครื่องดื่มชูกำลัง  เหล้า  เบียร์ ราคาแพงมาก คนยังนิยมซื้อหา   เหมือนปัจจัยสี่ ขณะที่ข้....

อ่านต่อ


/3