วันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2558

เรื่องแนะนำจากกอง บก. OKnation

ทักทาย

จำนวนสมาชิกทั้งหมด 95309 คน
จำนวนเรื่องทั้งหมด 779757 เรื่อง

ขอบคุณบล็อกเกอร์ที่นำเรื่องราวต่างๆมาเสนอ  ทำให้เราได้แง่คิดในเรื่องราวเหล่านั้น  เขียนต่อไปเถอะค่ะ  เพราะบางทีก็ไปกระตุกต่อมให้คนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวนั้นๆ  ได้ฉุกคิดว่า  ประชาชนเขาคิดแบบนี้นะ   ไม่บอกล่ะนะว่าบล็อกเกอร์ใครบ้างที่ทำหน้าที่นี้เพราะทุกคนจะรู้ตัวเองดีอยู่แล้ว  และแม่หมีก็เป็นหนึ่ง

www.oknation.net/blog/mamaomme/2015/06/29/entry-1

แวดวง OK

เรื่องล่าสุด

อ่านข่าวย้อนหลัง

 

เรื่องที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดวันนี้

ข่าวด่วน

โหวต

คิดว่าเหตุระเบิดราชประสงค์เกิดจากสาเหตุใด (แทนไท)

  • 1.ขัดแย้งการเมืองภายใน
            95 คน
  • 2.ก่อการร้ายข้ามชาติ
            3 คน
  • 3.มืดแปดด้าน เดาไม่ออก
            3 คน

ทั้งหมด 101 คน

เรื่องที่มีผู้คอมเมนต์มากที่สุดนับจาก IP

บล็อกคนข่าว

คมชัดลึก

เจาะ 7 ประเด็นแมตช์ร้อน 'ปืน-หงส์' เพรสซิ่งสูงเป็นอีกครั้งที่แผนกดดันสูง ไล่บีบตั้งแต่แดนคู่แข่งของ ลิเวอร์พูล... (เอกบางปะกอก)

กรุงเทพธุรกิจ

สุดซึ้ง! แฟนหนุ่มขอสาวแต่งงาน กลางละครเวที"วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ" กำลังแชร์กันมากในสังคมโซเชียล สำหรับคลิปที่ทำให้ใครหลายคนต้องอิจฉา... (jobpalojo)

เนชั่นชาแนล

คาดประเด็นเหยียดผิว ชนวนเหตุสังหารผู้สื่อข่าวและช่างภาพ WDBJ คาดประเด็นเหยียดผิว เป็นชนวนเหตุให้เกิดคดีสะเทือนขวัญ... (ThelastKGB)

สำนักงานข่าวเนชั่น

"โดมินิค อาดิยาห์" ชีวิตที่พลิกด้วยมือของ หลุยส์ ซัวเรส การป้องกันประตูด้วยการใช้มือของกองหน้าอุรุกวัยอย่าง หลุยส์ ซัวเรส ในเกมรอบ 8... (เอกบางปะกอก)

เนชั่นโฟโต้

ครม. ใหม่: ไม่ต้องรำมวย ต้อง Action! อย่างเดียว ครม. ชุดใหม่ของนายกฯประยุทธ์ จันทร์โอชาจะเรียกว่าเป็น... (สุทธิชัย หยุ่น)

เนชั่นบันเทิง

Lauren Hutton ยังฮอทในวัย71..ตำนานสาวฟันห่าง..ที่งามได้แม้มีรอยย่น! ว่ากันถึงซูเปอร์โมเดลยุค 70 คนที่ Eddie ชอบมากที่สุดก็คือ Lauren Hutton... (eddie)

  • เรื่องที่มีการแสดงความคิดเห็นล่าสุด

   192.168.52.188
powered by active pixel