• INDYLOVE
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2008-03-28
  • จำนวนเรื่อง : 32
  • จำนวนผู้ชม : 140908
  • ส่ง msg :
  • โหวต 73 คน
เรื่องเล่าเขย่ารถเมล์
ประสบการณ์บนรถเมล์ที่อยากจะเล่า เนื่องจากต้องใช้รถเมล์เป็นพาหนะในการสัญจรในชีวิตประจำวันเป็นหลัก จึงมีเรื่องราวที่ผ่านเข้ามาให้ขบคิดและขบขัน ระหว่างอยู่บนรถเมล์มากมายที่อยากจะแบ่งปัน
Permalink : http://www.oknation.net/blog/indylove
วันศุกร์ ที่ 7 มีนาคม 2557
Posted by INDYLOVE , ผู้อ่าน : 2126 , 10:57:25 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 9 คน

  แชมป์รถเมล์ยอดแย่ กลัวตกกระแส หรือว่ากลัวเสียตำแหน่งหรือไง?   ...งานนี้ขอบอกเลยว่า...แหม...ทำไปได้..     รถเมล์สาย 8 เอาอีกแล้วครับท่าน หลังจาก "รถเมล์สาย 8" แชมป์ยอดแย่ คนขับสุดชุ่ย! กลายเป็นเรื่องเป็นราวอีกครั้งหลังเกิดภาพรถเมล์สายนี้ ไปเบียดรถเก๋งปรากฏอยู่ในโซเซียลเน็ตเวิร์ก ตอกย้ำภาพลักษณ์คนขับสายรถเมล์ยอดแย่ขึ้นไปอีก ว่าจะไม่เขียนเรื่องรถเมล์อีกแล้วเชียวต้องมีเรื่องให้อินดี้เขี....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 19 สิงหาคม 2556
Posted by INDYLOVE , ผู้อ่าน : 1687 , 11:03:28 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

    ...และแล้วก็เป็นไปตามคาดหมาย...   รถเมล์สาย 8 ของพี่ลูกเสือหมายเลข 9   ...ได้แช้มป์ยอดแย่ไปครอง...   เบียดรถเมล์สาย 6 นรกแตกของอินดี้ที่ส่งเข้าชิงไปเลย   แล้วอย่างนี้จะต้องมีจัดโหวตกันทุกปีมั๊ยคะเนี่ย!!!   โอแม่เจ้า...รถเมล์ไทย...T___T"     ขอบคุณภาพ Infographic จาก ASTV....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 30 พฤศจิกายน 2554
Posted by INDYLOVE , ผู้อ่าน : 1603 , 18:09:44 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 6 คน

หลังจากเส้นทางที่อินดี้เคยเดินทางไปทำงานได้ถูกน้ำท่วมจนต้องประกาศปิดเส้นทาง ไม่สามารถเดินทางไปทำงานเส้นทางเดิมได้...อินดี้ก็จำต้องหาเส้นทางไปทำงานใหม่...ถึงแม้จะอ้อมโลกไปไกลกว่าเก่า แต่ก็ทำให้เราได้เห็นมุมมองใหม่ๆที่ไม่ซ้ำซากจำเจเหมือนเช่นทุกวัน จากความเคยชินที่ผ่านมาอินดี้พึ่งรู้สึกว่า กรุงเทพฯ ก็มีสถานสำคัญๆ ที่สวยงามมากมาย...ไม่ใช่มีแต่ความวุ่นวาย แข่งขัน รีบเร่ง เสมอไป...คิดเอาไว้ในใจว่า ถ้าหาก....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 23 พฤศจิกายน 2554
Posted by INDYLOVE , ผู้อ่าน : 2850 , 18:24:38 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

.....ความเดิมจากตอนที่แล้ว.....หลังจากที่หัวหน้าจอมขยัน มาดักรอลูกน้องจอมขยันน้อย เพื่อที่จะไปผจญภัยบนรถเมล์ฝ่าสายน้ำอันเชียวกราก(อันนี้เชี่ยวจริงๆ ค่ะ ลุยมาแล้ว) เพื่อไปทำงานอันสำคัญระดับชาติอยู่นั้น!อินดี้ลูกน้องจอมขยันน้อยแต่น่ารัก อิอิ ก็รีบกุลีกุจอแต่งตัว อยู่ในคอนโดหรูในอนาคต (อนาคตคอนโดคงเป็นคอนโดกลางทะเลสาปหรูมากๆ ค่ะ...T_T) ....อย่างใจเย็น....(^^)” อ้าว...ก็อินดี้น่ะเข้างานตั้งเก้าโมงเช้าน....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 15 พฤศจิกายน 2554
Posted by INDYLOVE , ผู้อ่าน : 2163 , 17:59:52 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

สวัสดีค่ะ แฟนๆ เรื่องเล่าเขย่ารถเมล์...ที่รักและคิดถึงทุกท่านค่ะ...ต้องขออภัยที่ห่างหายไปนาน แต่ขอสาบานว่าไม่ได้หายไปกับน้ำท่วมเด็ดขาดค่ะเพราะมีทั้งจระเข้ ปลิง งูเงี้ยวเขี้ยวขอ ตะขาบ ตะขอ อ้อมีตะปูเรือใบด้วย สารพัดโดยเฉพาะไฟฟ้าดูด ไฟฟ้าช็อตเลยค่ะ ถึงชีวิต ไม่ไหวจะเคลียร์ ชวนให้เพลียหัวใจแถมน้องน้ำยังเน๊าเน่าที่ใครๆ ยังแอบหวังว่าจะได้เห็นเงาจันทร์อีก...เชอะๆๆอินดี้ขอบอกเลยว่าอย่าหวังค่ะ...แค่ชะโงกหน....

อ่านต่อ


/7