• insomnia
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-02-02
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 19469
  • ส่ง msg :
  • โหวต 13 คน
วันพุธ ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by insomnia , ผู้อ่าน : 660 , 17:32:46 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  วันนี้เรามีเรื่องหน้าแตกอีกแล้ว เหตุการณ์เกิดสดๆร้อนๆเลยขณะที่เรากำลังปฏิบัติหน้าที่เฝ้าร้านอย่างตั้งอกตั้งใจ  ลูกค้าหนุ่มหน้าตาดี เข้ามาในร้านคนขาย :สวัสดีค่ะ ซื้ออะไรคะลูกค้า : สวัสดีครับซื้อถุงยา หน่อยครับคนขาย :(เดินไปเปิดลิ้นชักเก็บถุงยา  ก้มหน้าก้มตาถามโดยไม่ทันมองสีหน้าลูกค้า)         เอาไซด์เล็กหรือไซด์ใหญ่ คะ ??ลูกค้า: เออไซด์ไม่เล็กไม่ใหญ่ครับคนขาย :(เงยหน้ามองลูกค้าคิดในใจไมไม่บอกเนี่ยจะ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by insomnia , ผู้อ่าน : 677 , 10:50:06 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวานขณะที่เรากำลังทำงานอยู่ แฟนเราได้โทรศัพท์มาหาบอกว่าวันนี้รีบกลับบ้านนะมีเซอร์ไพรส์  รับรองต้องถูกใจแน่ๆ  เราเองด้วยความอยากรู้อยากเห็น ปิดร้านเสร็จก็รีบขับรถกลับบ้านทันที เปิดห้องมาเห็นถุงของขวัญ แฟนเราบอกว่า เป็นของขวัญแต่งงานครบรอบหนึ่งเดือน (อิอิ สวีทดีจริงๆ)พอเปิดถุงออกมา โอวว้าว  ชอบมากกกจริงๆค่ะ เพราะเป็นเครื่องสำอางเซ็ตวิตามินซีของบอดีช๊อป หลายตัวมากเราเองยิ้มหน้าบาน คิดในใจ แฟนชั้นน่า....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by insomnia , ผู้อ่าน : 714 , 16:28:33 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใกล้วาเลนไทน์แล้ว วันนี้คงมีหลายๆคนเลือกที่จะแสดงออกถึงความรู้สึกที่ซ่อนไว้ในใจ  ให้อีกฝ่ายได้รับรู้  และก็มีอีกหลายๆคน  ก็เลือกที่จะให้วันนี้ผ่านเลยไป เลือกจะเก็บงำความรู้สึกรักไว้กับตัวเองต่อไป  สำหรับคนที่กำลังมีความรัก(แบบวันเวย์)แล้วยังลังเลว่าจะบอกดีหรือไม่  เพลงนี้น่าจะเหมาะนะคะแค่บอกว่ารักเธอ (หมีพูธ์)ทนกับตัวเองมานานเหลือเกิน ใครๆเขาก็ยังเมิน ไม่แปลกใจเลยที่ไม่มีคู่ครองเธอมีใครหลายคนหมายปอง ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by insomnia , ผู้อ่าน : 3374 , 21:13:30 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวานเราได้ไปงานแต่งเพื่อนสมัยมัธยมปลายที่จังหวัดราชบุรีมา  ต้องบอกว่าสำหรับใครที่รู้สึกเบื่อหน่ายชีวิตทำงาน  เบื่อปัญหาเพื่อนร่วมงานที่วุ่นวาย จุกจิก ไว้ใจลำบาก  ขอให้ท่านลองเติมพลังให้ชีวิตด้วยการไปงานแต่งเพื่อนเก่า โดยเมื่อได้รับการ์ดแต่งงานจากเพื่อนเก่า  ให้ท่านรีบเคลียร์งานที่สุมหัวอยู่ให้หมด แล้วโทรหาเพื่อนๆนัดกันไปงานแต่งโดยพร้อมหน้า วิธีนี้จะทำให้ ท่านลืมทุกข์ไปได้จริงๆ   การได้ไปงานแต่งเพ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by insomnia , ผู้อ่าน : 1462 , 16:03:11 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เราทุกคนคงเคยรอเสียงเรียกเข้าจากโทรศัพท์อย่างใจจดจ่อกันทั้งนั้น เราเองก็เคยเป็นเหมือนกัน  แต่สำหรับวันนี้เรากลับกลัวเสียงเรียกเข้าจากโทรศัพท์เพราะเราเคยเจอเรื่องฝังใจจากเสียงโทรศัพท์  เมื่อประมาณ 3ปีที่แล้ว เราเองทำงานที่จังหวัดชลบุรี ส่วนพ่อของเราเป็นทหาร ออกสายงานอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่  ปกติเรากะพ่อจะคุยกันประมาณอาทิตย์ละครั้ง  วันนั้นเป็นวันศุกร์ เราตั้งใจจะกลับบ้านที่ต่างจังหวัดเพราะเป็นวันหยุดต....

อ่านต่อ


/2