*/
  • moonewzii1
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2016-04-26
  • จำนวนเรื่อง : 67
  • จำนวนผู้ชม : 45765
  • จำนวนผู้โหวต : 1
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
วันอาทิตย์ ที่ 29 กันยายน 2562
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 1105 , 17:47:26 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อยากขับรถหรูแต่งบไม่ถึงก็แค่เช่ารถหรู ยุคนี้ถือได้ว่าเป็นยุคที่มีความสะดวกสบายไม่ว่าเรามีความจำเป็นความต้องการอยากทำการใช้บริการในรูปแบบใด ก็สามารถหาบริษัทที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของเราได้อาทิเช่นสมมุติว่า ฉันกำลังจะจัดงานแต่งงานแต่อาจจะไม่ไม่มีรถสวยๆในการถ่ายพรีเวดดิ้งหรือใช้ในงานแต่งงานท่านก็สามารถหาบริษัทที่ให้บริการในส่วนนี้เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของท่านได้โดยที่ท่านไม่ต้องเสียเงินออกรถหรื....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 20 กันยายน 2562
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 1169 , 21:59:20 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เช่ารถหรูเฟอร์รารี่ขับอย่างสบายใจ เนื่องในโอกาสมหกรรมครั้งยิ่งใหญ่ของสาวกตระกูลรถหรูซุปเปอร์คาร์ Ferrari ที่กำลังจะเกิดขึ้นการหาเช่ารถหรูจึงเป็นสิ่งที่ต้องรีบหาเช่าให้เร็วที่สุด เพราะการรวมตัวของสาวกหรือครอบครัวรถหรูซุปเปอร์คาร์ Ferrari ในครั้งนี้ เป็นการรวมตัวคนรักรถหรู Ferrari อย่างแท้จริง ด้วยใจที่รักรถซุปเปอร์คาร์เป็นชีวิตจิตใจ เรียกได้ว่า เป็นแฟนพันธุ์แท้เลยก็ว่าได้ที่จะต้องมีโอกาสในชีวิตได้ไปร....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 13 กันยายน 2562
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 1263 , 23:32:27 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

โอกาสสำคัญในชีวิตกับการเช่ารถหรูฉลองวันสำคัญ เนื่องในโอกาสวันรับปริญญาของผม ผมอยากจะฉลองวันแห่งความสำเร็จด้วยการ เช่ารถหรู สักคัน ขับรถหรูไปกับแฟนสาวคนรู้ใจเพื่อให้วันนี้เป็นวันแห่งความสำเร็จและวันแห่งความสุขของผมไปตลอด ในการเช่ารถหรูครั้งนี้  รถหรูที่เหมาะสำหรับงานนี้ผมเลือกที่จะเช่ารถหรูอย่างตระกูล Porsche เพราะรถหรู Porsche จะพาเราสองคนท่องยามราตรีในกรุงเทพมหานคร บนถนนราชดำริ เพราะประกอบกับเป็นช่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 10 กันยายน 2562
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 1165 , 22:13:18 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เช่ารถหรูในโอกาศพิเศษทำให้ชีวิตผมเปลี่ยนไป เมื่อใกล้ถึงพิธีแต่งงาน สิ่งหนึ่งที่ผมอยากให้เกียรติกับเจ้าสาวแสนสวยคือ การรับเธอเข้าสู่พิธีแต่งงาน การเช่ารถหรู จึงเป็นสิ่งที่ต้องเตรียมการในเรื่องต่อไปที่สำคัญมากในครั้งนี้เพื่อในโอกาสพิธีแต่งงานที่ยิ่งใหญ่ การเช่ารถหรู เพื่อเป็นการให้เกียรติแก่เจ้าสาวและครอบครัวในการขับรถหรูรับเจ้าสาวที่หน้าบ้านเข้าสู่พิธีแต่งงาน เนื่องจากเป็นวันสำคัญยิ่งในชีวิตและเพื่อส....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 13 สิงหาคม 2562
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 1292 , 22:32:43 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถาม ตอบ ข้อสงสัย การเช่ารถหรู มีขั้นตอนยังไงบ้าง หลายคนคิดว่าการเช่ารถหรู มีขั้นตอนยุ่งยากและคงใช้เอกสารมากมาย เพราะว่าด้วยราคาของรถที่สูง อีกทั้งกังวลเรื่องข้อจำกัดในการใช้รถหรูก็อาจจะมีเรื่องจุกจิกกวนใจหลายอย่าง  ทั้งเรื่องความสะอาด และต้องระมัดระวังในการใช้รถ จนทำให้เกิดความกังวลใจต่างๆนานา  ดังนั้น เพื่อให้ลูกค้าได้หายสงสัยและลดความกังวลในการเช่ารถหรู เราจึงรวบรวมคำถามต่างๆ จากลูกค้า มาตอบในบทคว....

อ่านต่อ


/14