• ภควัทคีตา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2009-05-05
  • จำนวนเรื่อง : 17
  • จำนวนผู้ชม : 33812
  • ส่ง msg :
  • โหวต 10 คน
iPond
iPond เรื่องดีดี ที่อยากเล่าให้ฟัง
Permalink : http://www.oknation.net/blog/ipond
วันอาทิตย์ ที่ 8 เมษายน 2555
Posted by ภควัทคีตา , ผู้อ่าน : 4582 , 23:15:44 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ผมมีโอกาสไปใช้บริการธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ความไม่ประทับใจ เริ่มแรกตั้งแต่การต้อนรับของคนกดบัตรคิวแล้ว ที่นี่ให้ รปภ.ที่ไม่ค่อยรู้เรื่องและไม่ใส่ใจลูกค้ามาทำหน้าที่บริการซึ่งบอกได้คำเดียวว่าไม่ค่อยจะเหมาะสมนักผมมาใช้บริการอัพบุ๊ค ผมอัพที่ตู้ไม่ได้ จึงสอบถาม รปภ.คนนั้น รปภ.ก็แจ้งว่าเดินไปที่หน้าเคาท์เตอร์ได้เลยไม่ต้องกดบัตรคิว ผมแจ้ง รปภ.เพิ่ม ว่าจะสอบถามข้อมูลสินเชื่อด้วย ร....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 9 ธันวาคม 2552
Posted by ภควัทคีตา , ผู้อ่าน : 652 , 19:59:33 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แฮปปี้ เปิดเวทีให้นิสิตนักศึกษาปล่อยของกันอีกครั้งกับโครงการประกวดความคิดสร้างสรรค์ ผลงานของคนอารมณ์ดี แฮปปี้แบบกวน ๆ “แฮปปี้ไม่ใช่เล่น อวอร์ด ภาค 6 หกคะเมนตีลังกวน ออนไลน์” สนุกแบบไม่ใช่เล่นเหมือนเดิม แต่ครั้งนี้จะเล่นสนุกยิ่งกว่าเก่า เพราะเปิดรับสมัคร วัดผล และส่งผลงาน ผ่านทางสื่อออนไลน์ทั้งหมด ชิงรางวัลรวมกว่า 200,000 บาท พร้อมโอกาสอบรมกับมืออาชีพชื่อดังในวงการ และส่งต่อผลงานผ่านสื่อออนไลน์ การประ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม 2552
Posted by ภควัทคีตา , ผู้อ่าน : 678 , 15:40:22 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                   บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น หรือดีแทคขอเชิญชวนคนไทยร่วมลงนามร่วมลงนามถวายพระพรแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชมหาราช เนื่องในวโรกาสปีมหามงคล ทรงมีพระชนมายุครบ ๘๒ พรรษา โดยดีแทคได้จัดเตรียมสมุดลงนามถวายพระพรแก่ลูกค้าที่สำนักงานบริการลูกค้าดีแทคทั่วประเทศ               นอกจากนี้ดีแทคได้จัดทำถุงเมล็ดพันธุ์ดอกไม้เพื่อพ่อ เพื่อในหลวง เพื่อโลกของเรา(ของมีจำนวนจำกัด)โดยจ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 30 พฤศจิกายน 2552
Posted by ภควัทคีตา , ผู้อ่าน : 780 , 14:18:58 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดีแทค และ Research In Motion (RIM) (NASDAQ: RIMM; TSX: RIM) ประกาศพร้อมเปิดบริการ BlackBerry ให้ลูกค้าดีแทคในวันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2552 โดยจะเปิดตัวด้วย Blackberry Curve 8520 รุ่นพิเศษสีขาวนายวรรษิษฐ์ ไสยวรรณ ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มธุรกิจต่างประเทศ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า BlackBerry ในประเทศไทยยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะในตลาด mainstream ซึ่....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 30 ตุลาคม 2552
Posted by ภควัทคีตา , ผู้อ่าน : 1115 , 09:58:26 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                        บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น หรือ ดีแทค ร่วมสืบสานประเพณีไทยเทศกาลลอยกระทง 2552 ด้วยการจัดทำกระทง feel goood รูปแบบเปเปอร์คราฟ (paper craft) ที่มีจุดเด่นลดปัญหาภาวะโลกร้อนด้วยการทำจากกระดาษรีไซเคิลและสามารถย่อยสลายได้เองโดยธรรมชาติ เมื่อจมลงสู่แม่น้ำ ลำคลอง และบึงต่างๆ เพื่อเป็นการสร้างจิตสำนึกที่ดีต่อการรับผิดชอบสิ่งแวดล้อม              โดยดีแทคจะนำกระทงเปเปอร์คราฟดังกล....

อ่านต่อ


/4