จอมป่วนผู้เยี่ยมยุทธ์
เด็กสามัญประจำบ้าน คือเด็กอารมณ์ดีที่เติบโตได้ด้วยความรัก วันนี้คุณกอดลูกหรือยัง
Permalink : http://www.oknation.net/blog/jadi
วันเสาร์ ที่ 7 พฤษภาคม 2554
Posted by จอมป่วนผู้เยี่ยมยุทธ์ , ผู้อ่าน : 9947 , 14:09:35 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก่อนแรกต้องเข้าไปเว็บ http://www.yugiohcardmaker.netแล้วทำตามขั้นตอน1.name=ชื่อการ์ด2.Atttribute=ธาตุ3.card type=เลือกว่าเป็น มอนสเตอร์ เวทย์ กับดัก (กด Effect เมื่อต้องการให้มีเอ็ฟเฟ็คต์)4.level=ดาว5.trap/magic type=ถ้าเป็นมอนสเตอร์ไม่ต้องเลือกแต่ถ้าเป็นเวทย์กับดักให้เลือกว่าเป็นแบบไหน6.card rarity=ความหายาก7.picture url=อัปโหลดรูป8.circulation=ไม่ต้องยุ่ง9.set id=กดเลขอะไรก็ได้10.type=เผ่า11.descri....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 6 พฤษภาคม 2554
Posted by จอมป่วนผู้เยี่ยมยุทธ์ , ผู้อ่าน : 2183 , 15:19:50 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แนะนำเกมส์12tailออน์ไลน์ตัวละครมี1.wolfนักดาบที่เก่งกาจทั้งในการโจมตีระยะใกล้และกลาง ทั้งยังมีทักษะสามารถคอยช่วยเหลือเพื่อนๆ เป็นเหมือนหัวหน้ากลุ่มของพวกฮีโร่ เน้นสกิลในการคอมโบ และ ต่อเนื่องกันของสกิล หากเพื่อนๆ ชอบการโจมตีระยะใกล้ก็ควรเลือกเล่นเจ้าหมาป่าตัวนี้แหละครับ นอกจากนี้หากเพื่อนๆ เลือกหมาป่าเป็นกองสนับสนุนในทีมของเรายังได้สกิลเพิ่มการโจมตีแรงขึ้นด้วยนะ!2.batNight Mage จอมเวทแห่งความมืด ถนัด....

อ่านต่อ

Posted by จอมป่วนผู้เยี่ยมยุทธ์ , ผู้อ่าน : 2344 , 12:53:40 น.  
หมวด : สัตว์เลี้ยง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัดดีคับหลังจากไม่ได้เจอกันนานผมกลับมาแล้วคราวนี้กับมาไม่ได้มือปล่าวนะมีเรื่องที่น่าสนใจมาด้วยนั้นก็คือเรื่องเกียวกับสัตว์เช่น กบ ไก่  สนัข  และอีกมากมายไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้างนกแก้ว (ชื่อวิทยาศาสตร์: Psittacus torquata) แยกออกเป็นชนิดต่าง ๆ ได้มากกว่า 500 ชนิด มีพื้นเพที่อยู่อาศัยตั้งเดิมอยู่ในป่าทึบ ในเขตร้อนของประเทศ นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย หมู่เกาะมลายู แอฟริกา ทางใต้ของทิศ เหนือของอเมริกา อินเดีย....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 28 พฤศจิกายน 2552
Posted by จอมป่วนผู้เยี่ยมยุทธ์ , ผู้อ่าน : 2781 , 19:13:27 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 เทพฮอรัส(Horus) ทรงเป็นพระโอรสของเทพโอซีริส และเทวีไอซิส และเป็นพระสวามีของเทวีฮาธอร์ ทรงเป็นเทพที่เกิดจากการรวมกันของเทพนกเหยี่ยวและเทพแห่งแสงสว่าง ทรงมีพระเนตรขวาเป็นดวงอาทิตย์และพระเนตรซ้ายเป็นดวงจันทร์    สัญลักษณ์ของเทพฮอรัสคือเป็นมนุษย์ที่มีศีรษะเป็นนกเหยี่ยว ทรงสวมมงกุฎสองชั้นหรือแกะสลักเป็นรูปวงสุริยะมีปีกอยู่ที่รั้ววิหารประจำพระองค์ หรือคือนกเหยี่ยวกำลังบินอยู่เหนือการสู้รบของฟาโรห์ ที่อุ้ง....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 13 ตุลาคม 2551
Posted by จอมป่วนผู้เยี่ยมยุทธ์ , ผู้อ่าน : 1093 , 14:18:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                 หลังจากเอนทรี  จดหมายถึงลูกสาว.... http://www.oknation.net/blog/baan-koo-kai/2008/10/12/entry-1/comment#post  ของครูเจี๊ยบถูกโพสขึ้น  เด็กชายจากดาวอังคารผู้นี้เกิดอาการ กลัวแม่ไม่รัก ทั้งที่เกลียดการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจแต่ไม่น่าเชื่อ...เมื่อฉันได้เห็นภาพเหล่านี้   นี่ไปถ่ายกันตอนไหน..อย่างไร..ไม่รู้แต่คำขอร้องเดียวของเด็กชายจากดาวอังคาร...คือลงบล็อกให้หน่อย...จึงได้ภาพและเอนทรี...  ....

อ่านต่อ


/2