*/
  • โคมทอง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-12-17
  • จำนวนเรื่อง : 96
  • จำนวนผู้ชม : 317422
  • จำนวนผู้โหวต : 894
  • ส่ง msg :
  • โหวต 894 คน
วันอาทิตย์ ที่ 1 ธันวาคม 2556
Posted by โคมทอง , ผู้อ่าน : 3670 , 13:36:46 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 13 คน

ขอบคุณที่ช่อง ๗ ให้เกียรติกับคนไทยและให้ความสำคัญกับการติดตามเหตุการณ์เหตุบ้านการเมืองอย่างทั่วถึง และรายงานสถานการณ์ตลอดเวลาทุกสถานที่ สิ่งนี้แหละที่ประชาชนสามารถติดตามข่าวสดๆได้ตลอด ช่อง ๓ บ้านเมืองเป็นอย่างไร บ้านเมืองกำลังเกิดเหตุการณ์อะไร  ช่องพ่อค้านักธึรกิจนนี้ไม่สน ยังเสนอข่าวขายดารา ละคร เกมสโชว์ อย่างไร้จิตสำนึก ช่องนี้ขายความบันเทิง อวยดารในช่อง อวยละครอย่างเดียว และช่อง๓ หาความจริงไม่ได้....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 6 มกราคม 2556
Posted by โคมทอง , ผู้อ่าน : 5532 , 08:43:02 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 11 คน

   กรณีที่ช่อง ๓ แบนละครเรื่องเหนือเฆม กลับกลายเป็นเรื่องราวลุกลามไปไกล เสื้อแดงหยิบยกเรื่องสถาบันมาอ้าง เพียงเพราะหาข้อแก้ตัวให้รัฐบาลไม่ได้ (ดูพวกมันทำสิ)  ปั้นน้ำเป็นตัว สร้างเรื่องใสร้ายสถาบันฯตามเวบเสื้อแดงต่างๆ ในเฟสบุค และในพันทิบ  การโพสเรื่องละครซ้ำ ๆและ แรกๆแฟนละครเปิดประเด็นถกเถียงกันเอง  ต่อมาเสื้อแดงเปิดประเด็นเอง เล่นกันเอง ชงกันเล่น ถามตอบไปมา โยนกันไปมารับลูกกันสนุกสนาน พวกนี้มากันเ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 11 ตุลาคม 2555
Posted by โคมทอง , ผู้อ่าน : 26430 , 02:47:48 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 22 คน

โคมทองมาแล้ว...กลับมาที่บ้านโอเค งง ค่ะ งง ซักพักใหญ่ หน้าบ้านเปลี่ยน งง คิดว่ามาผิดบ้าน ลองใหม่... ของจริง ลงมืออัพเอนทรี... งงหนักเข้าไปอีก  ง้วน งมโข่งและ มั่วอยู่พักใหญ่ ฮ่าๆ ขอโพยขอโพยอีกครั้ง  คราวหน้าจะอัพเอนเทรี ค่อยมาอ่านคู่มือใหม่แล้วกัน เพราะวันนี้แค่แว๊บมาอัพ แอบมาอ่านนานๆที เนื่องจาก การบ้านเยอะมากมากๆ แทบไม่ได้นอน กัดฟันสู้ เพื่อเป้าหมายในอนาคต ดังนั้น ช่วงนี้ไม่มีใครได้เห็นหน้าโคมทอ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 18 สิงหาคม 2555
Posted by โคมทอง , ผู้อ่าน : 6721 , 11:40:53 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 6 คน

Music Playlist at MixPod.comสวัสดีพี่ เพื่อนๆ ทุกคน โคมทองหายหน้าไปนาน... กลับมาจากเมืองไทย ตอนนี้ตัวเกรียมเลย เพราะโดนแดดที่นี้เผา อาทิตย์หน้าโคมทองเริ่มเรียนแล้วค่ะ ส่วนเรื่องภาพวาดที่พี่ชัชวาลย์ถามถึง คงรอสักพักนะค่ะ โคมทองอยากวาดเหมือนกัน เพราะมีอะไรมากมายที่อยู่ในสมองและอยากระบายออกมาเป็นภาพ  โคมทองจะพยายามค่ะ ส่วนค่าไฟที่เมืองไทย ยังไม่ทราบว่าจะอะไร เพราะขณะที่ดำเนินการและรอ..รอ..จนกลับก็ยังไม่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 22 พฤษภาคม 2555
Posted by โคมทอง , ผู้อ่าน : 7873 , 17:42:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 10 คน

หายไปนาน ไม่ใช่อะไรหรอกค่ะ เนื่องจากมีอบรมและมีการบ้านมากมายกองอยู่ โคมทองสัญญาอะไรกับใครไว้...ร้องเพลงรอก่อนนะค่ะ ช้าแต่ไปแน่นอนค่ะ...วันนี้ยังไม่ได้นอน พยายามข่มตา แต่ไม่หลับ ช็อคกับค่าไฟ...ไม่ถึงหนึ่งร้อยบาท  ๔,๐๐๐ บาทห้องพักที่คอนโดแบบสตูดิโอ..ไม่ได้กว้างขวางใหญ่เวอร์ อาศัยคนเดียว อ่อ...หนังสือหนึ่งส่วนส่วนสี่ของห้องไฟฟ้าใช้หลักๆ มีเครื่องปรับอากาศไม่ได้ใหญ่มาก เปิดความเย็นอยู่ที่ ๒๕ องศา ตลอด.......

อ่านต่อ


/20