• ด.ญ.ต้นน้ำ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2009-07-10
  • จำนวนเรื่อง : 15
  • จำนวนผู้ชม : 70548
  • ส่ง msg :
  • โหวต 57 คน
แกลลอรี่ของ...ต้นน้ำ
แกลลอรี่เล็กๆ ของเด็กหญิงต้นน้ำ ... วาดเส้น ระบายฝัน
Permalink : http://www.oknation.net/blog/jitrtiwa
วันพฤหัสบดี ที่ 31 มีนาคม 2554
Posted by ด.ญ.ต้นน้ำ , ผู้อ่าน : 1879 , 13:40:40 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปิดเทอมนี้..ที่แสนเศร้า..บ้านหนูน้ำท่วม     สวัสดีคะ ลุง ป้า น้า อา พี่ๆ ทุกคน หนู ด.ญ.ต้นน้ำ อายุ 7 ขวบคะ   วันนี้หนูไม่มีภาพวาดมาโชว์นะคะ...เพราะไม่รู้จะเอาอารมณ์ที่ไหนมาวาด ตอนน้ำท่วมคะ   กว่าจะรอให้ถึงวันปิดเทอมก็แสนนาน... ปิดเทอมแล้วยังไม่ได้เล่นอีกเพราะน้ำท่วมซะขนาดนี้ ... พี่ๆอุตส่าห์ลงมาจากกรุงเทพก็ว่าจะได้มาเล่นกันก็ต้องนั่งเบื่ออยู่แต่ในบ้าน ก็น้ำมันมากซะขนาดนี้นี่....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 7 มีนาคม 2554
Posted by ด.ญ.ต้นน้ำ , ผู้อ่าน : 7231 , 22:51:48 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีคะ ลุง ป้า น้า อา พี่ๆ ทุกท่านหนู ด.ญ.ต้นน้ำ อายุ 7 ขวบคะหนูวาดรูปลงที่นี้มา 13 รูปแล้วนะคะวันนี้หนูขอลองวาดรูปประกอบนิทาน ที่หนูแต่งเองเป็นเรื่องแรกนะคะชื่อเรื่อง “พาน้องไปโรงเรียน”....ตามภาพข้างล่างเลยนะคะ  ** เพื่อป้องกันคุณลุง คุณป้า อ่านลายมือแสนสวยหนูไม่ออก ก็เลยขอให้โปรดิวเซอร์ ช่วยแปลให้อีกทีตามนี้นะคะ“....วันหนึ่งหนูพาต้นหอมไปโรงเรียน หนูบอกน้องว่าโรงเรียนนี้ชื่อว่า โรงเรียนสิธาภัพร์ (....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2554
Posted by ด.ญ.ต้นน้ำ , ผู้อ่าน : 1949 , 22:03:37 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

...เมืองที่คนรักกัน...สวัสดีคะ ลุง ป้า น้า อา พี่ๆ ทุกคน หนู ด.ญ.ต้นน้ำ อายุ 7 ขวบคะวันนี้มีภาพหัวข้อเรื่อง “เมืองที่คนรักกัน” มาฝากคะตั้งแต่หนูพอจำความได้ เข้าอนุบาล ก็เห็นคนไทยทะเลาะกันไม่หยุดสักทีจนถึงตอนนี้พ่อเคยเอามือตบมาให้เล่น .... เห็นในทีวีคนใส่เสื้อสีเหลืองไล่คนบางคน ซึ่งคนเสื้อสีแดงชอบพอขึ้น อนุบาล 3...คนเสื้อสีแดงก็ไล่คนที่เสื้อสีเหลืองชอบแต่พอขึ้น ป 1 ... คนเสื้อสีเหลืองก็มาไล่คนเดียวกับ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 9 มีนาคม 2553
Posted by ด.ญ.ต้นน้ำ , ผู้อ่าน : 1585 , 21:54:58 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มากระโดดกันให้มันส์ไปเล้ยยย!!สวัสดีคะ ลุง ป้า น้า อา พี่ๆ ทุกท่าน หนู ดญ.ต้นน้ำ อายุ 6 ขวบ คะวันนี้หนูไม่มีภาพมาโชว์คะ แต่ขออนุญาตเอารูปมันส์ มันส์ของหนู มาปลดปล่อยอารมณ์เครียดๆของ ลุง ป้า น้า อา ทุกท่านนะคะเชื่อเถอะคะ ดูภาพหนูระเบิดอารมณ์เฮฮาอย่างนี้น่าดูกว่าเสื้อแด๊งเยอะคะพ่อตั้งชื่อภาพชุดนี้ให้ว่า "เด็กมันพีค!!!!"มากระโดดกันเร้ววววว!!!เอ้า...โดดดดดด!!!!เย้ยยยยยยย......!!!!ย้ากสสส์...ออกจากเมือง.......

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by ด.ญ.ต้นน้ำ , ผู้อ่าน : 2557 , 23:47:12 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สีสัน วันสดใส ด้วยสีไม้ของ ดญ.ต้นน้ำ คะสวัสดีปีใหม่ไทย สวัสดีปีใหม่จีน สวัสดีวันวาเลนไทน์ คะลุง ป้า น้า อา และ พี่ๆทุกท่านหนู ด.ญ.ต้นน้ำ อายุ 6 ขวบ รายงานตัวคะหนูหายไปนาน ไม่ต้องโทษใคร โทษโปรดิวเซอร์อย่างเดียวเลยไม่มีเวลาลงภาพให้หนูเล้ย ทั้งๆที่หนูก็ผลิตผลงานต่อเนื่องนะคะ วันนี้ได้ฤกษ์ดี ขู่โปรดิวเซอร์แล้วว่าถ้าไม่ลงให้หนูอีกก็จะปิดบล็อกไปเล้ย ... ได้ผลเลยคะ วันนี้ก็เลยมีรูปให้ทุกคนได้ติชมกันนะคะเริ่....

อ่านต่อ


/3