• joblovenuk
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2010-02-17
  • จำนวนเรื่อง : 382
  • จำนวนผู้ชม : 558658
  • ส่ง msg :
  • โหวต 32 คน
Blog ของพีอาร์ชมรมหมีแพนด้า
Blog ของผู้ชายปากจัด ที่เป็นคนรักหนัง รักครอบครัว คุยง่ายๆสบายๆสไตล์กันเอง ชอบขีดๆเขียนๆเล่นๆ แต่ใครจะอ่านแล้วจริงจัง ก็เข้ามาทักทายกันได้ เพื่อนคนนี้ อาจจะปากร้าย แต่จริงใจ และก็มีมิตรภาพดีๆมอบให
Permalink : http://www.oknation.net/blog/joblovenuk
วันอังคาร ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561
Posted by joblovenuk , ผู้อ่าน : 939 , 18:31:50 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

The Shape of water ( 3 ดาวครึ่ง ) ยอดเยี่ยมในทุกองค์ประกอบ และเป็นสิ่งเดียวที่เป็นความดีงามประจำวันของเราวันนี้ งดงาม บริสุทธิ หมดจด มีเสน่ห์ชวนหลงใหล ตลอด 2 ช.ม.กว่า ละสายตาไปจากจอหนังไม่ได้เลย เหมือนโดนดูดด้วยมนต์สะกด อะไรสักอย่างตลอดเวลา ในรอบ 30 ปีของการดูหนัง จำไม่ได้เลยว่ามีหนังกี่เรื่องที่ทำได้แบบนี้ มองในเชิงศิลปะ ผู้กำกับก็มีความเป็นศิลปินสูง ถ่ายทอดสิ่งละอันพันละน้อยออกมาได้ละมุน ละเมียดละไ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 13 ธันวาคม 2560
Posted by joblovenuk , ผู้อ่าน : 1008 , 23:59:20 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ตามนี้เลยครับ หลายเรื่องกำลังฉายในบ้านเรา CoCo ก็อยากดู Call me by your name ก็ลงเฮ๊าส์แล้ว ส่วน Murder in orient ก็น่าดู ใหนจะ Wonder อีก แล้วก็ยังมี The 3rd murder อีก ตายแล้ว ไม่นับ Brad's Status ของ ไมค์ ไวค์ แล้วก็ยังมีหนังอินดี้ประหลาดของผกก.บิ๊กเนม ลงอีกสองสามเรือง ตายๆสิคะ  ผู้เขียน http://www.pandagroup.pantown.com/....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 30 พฤศจิกายน 2560
Posted by joblovenuk , ผู้อ่าน : 990 , 21:30:01 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

君の膵臓をたべたい ( ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ ) - 3 ดาว - เข้าใจล่ะว่าทำไมหนังเรื่องนี้ ถึงแปลงชื่อเป็นอื่นไม่ได้ ก็เพราะว่ามันเป็น " รหัสรัก " ที่รู้กันอยู่แค่สองคนของพระเอกนางเอก เป็นโค๊ดลับที่น่ารักมากในการถ่ายทอด จนบางทีไม่แน่ใจว่าเวอร์ชั่นหนังสือจะออกมาซาบซึ้งกินใจกว่าหรือเปล่า ? เวอร์ชั่นหนัง ค่อนข้างนิ่งเนิบ สไตล์ญี่ปุ่น ผิดคาดอยู่พอควร เ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 10 พฤศจิกายน 2560
Posted by joblovenuk , ผู้อ่าน : 1061 , 15:03:57 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Ancien and The Magic Tablet ( สาวน้อยมหัศจรรย์กับแทบเล็ตแยกโลก ) - 3 ดาวครึ่ง - วั้ยยย ตายแล้วว อกอีแป้นจะแตก คิดว่าเป็นหนังเด็กผู้หญิงอาโน มโนเนะๆ ผิดคาดที่สุด จัดเป็นหนังโพสท์จิบลิที่ดีงามที่สุดเท่าที่ดูมา เกินกว่าพวก Wolf Children ที่ว่าแน่ๆซะอีก หน้าหนังดูยังไงก็กะขายเด็กหญิงไง แต่ตัวหนังจริงๆเล่นกินรวบโต๊ะ ทั้งเด็ก ผู้หญิงและคนชรา !! หนังเล่าตัดสลับโลกจริงโลกฝัน เว้ากันแบบโลกมิติคู่ขนาน แต่ใช้วิ....

อ่านต่อ


/77