• ภีษมะ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-02-27
  • จำนวนเรื่อง : 16
  • จำนวนผู้ชม : 38138
  • ส่ง msg :
  • โหวต 11 คน
สบายๆสไตล์ภีษมะโหรสมัครเล่น
การเมือง ปรัชญา โหราศาสตร์ อะไรก็ตาม up to me
Permalink : http://www.oknation.net/blog/julydragon24
วันเสาร์ ที่ 18 สิงหาคม 2550
Posted by ภีษมะ , ผู้อ่าน : 1593 , 01:21:54 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จะมาว่าถึงดวงเมืองช่วงหลังประชามติกันเป็นต้นไป ผมคงไม่กล้าคาดเดาว่าผลจะออกมาเช่นไร เพราะหวาดเสียวเกิดไป ถึงรู้ไปก็เท่านั้นแต่จะเล่าผลที่จะเกิดขึ้นหลังจากนั้นต่างหาก ว่าน่าจะมีแนวโน้มเกิดอะไรขึ้นบ้างในประเทศไทย ซึ่งจากการที่เสาร์ประชาชนชั้นล่างส่วนใหญ่ถูกราหูฝ่ายอำนาจเก่า(รวมถึงพวกโจรใต้ด้วย)  ฝ่ายราหูอำนาจใหม่ก็ปลุกระดมประชาชนเช่นกัน คงจะดีถ้าประชาชนไม่เห็นแก่เงินที่ได้ จนตัวเองไปสู่ความหายนะตีกันเอง....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 13 สิงหาคม 2550
Posted by ภีษมะ , ผู้อ่าน : 3149 , 23:12:49 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

             นับว่าเป็นเรื่องปกติเลยนะครับ เวลาไปดูหมอให้ใคร แล้วเขาจะต้องบอกประมาณว่า “อาจารย์ขาหนูเกิดเดือนสิงหา ทำไมเป็นธนูหละคะ” ซึ่งก็ไม่รู้จะอธิบายให้สั้นๆ ในเวลาที่จำกัดให้คนที่มาดูเข้าใจได้อย่างไร ก็เลยต้องตอบว่า เชื่อพ่อหมอเหอะ ก็มีบางคนไม่วายเถียงอีกนะ หนูอยู่ราศีนี้ไม่ได้อยู่ราศีนี้ เฮ้อ เจอบ่อยๆ เข้าก็ชักจะเซ็งประมาณว่า รู้มากนักก็ดูเองเลย ฮ่าๆๆๆ ดังนั้นเลยต้องมาเข้าใจกันเสียก่อนว่าลัคนา ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 12 สิงหาคม 2550
Posted by ภีษมะ , ผู้อ่าน : 2866 , 03:06:30 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ได้ดูบรรยากาศของความรักจากแม่สองรายการ รายการแรกเป็นรายการแข่งร้องเพลงอันโด่งดัง เห็นบรรดาผู้แข่งขันได้แสดงความรักต่อคุณแม่แล้วก็ดีครับ แต่ดูเหมือนเร่งๆ รีบๆ ประดักประเดิกยังไรก็ไม่รู้ ไม่ค่อยเป็นธรรมชาติซักเท่าไหร่ ส่วนอีกรายการคือ หนังรอบดึกช่อง 7 เรื่องวัยอลวน4 ซึ่งก็เคยดูแล้วจากแผ่นซีดีที่ซื้อมาเมื่อปีสองปีก่อน ต้องบอกก่อนว่าที่ซื้อเพราะเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้เพราะมาก ฟังแล้วซึ้งไม่มีติ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 11 สิงหาคม 2550
Posted by ภีษมะ , ผู้อ่าน : 2158 , 00:58:52 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

         ในที่สุดหนังเรื่องนี้ก็ได้ฤกษ์จบเสียที ฉายอาทิตย์ละตอนมาตั้งแต่ 6 เมษา สุดท้ายพระเอกก็ตาย แต่ตายภายใต้อ้อมกอดของคนที่เค้ารัก ทำได้ฉากตายได้สวยมาก พระเอกนางเอกใส่เสื้อขาว นอนกลางทุ่งหญ้าสีเขียว เหมือนความบริสุทธิ์ก่อนที่จะจากไปสู่สรวงสวรรค์       หนังเรื่องนี้สอนให้เรารู้ว่า คนส่วนใหญ่กำลังใช้ชีวิตที่อย่างเปล่าประโยชน์อยู่ ถ้าเรารู้ว่าเราจะตายในสามเดือน เราจะทำอะไร คนเราทุกคนอยากเป็นคนดีแต่ก็....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 9 สิงหาคม 2550
Posted by ภีษมะ , ผู้อ่าน : 1053 , 15:49:54 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใครฝันอะไรแปลกๆ มาเล่ากันให้ฟัง เดี๋ยวผมจะทำนายให้ จะถามในบล๊อคหรือส่งไปที่เมลผมก็ได้ แต่ต้องมาลงชื่อก่อน เปิดรับทำนาย 9 ท่าน....

อ่านต่อ


/4