• JUNK
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2008-07-02
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 23683
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
JUNK_LIBERATOR
เปลวไฟจากหัวไม้ขีด ท่ามกลางความมืด ในใจกลางเมืองกรุง
Permalink : http://www.oknation.net/blog/junk
วันศุกร์ ที่ 25 กรกฎาคม 2551
Posted by JUNK , ผู้อ่าน : 3727 , 15:48:26 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรื่องของ วัดนรก ที่ได้รับมาจากฟอร์เวิร์ดเมล                            ในฐานะนิสิตสัตวแพทย์(เจ้าของเรื่อง) ขอประนาม และเพื่อประจานวัดนรกแห่งนี้เรื่องมันเริ่มขึ้นเมื่อวันพฤสหัสบดีที่ 19มกราคม ที่ผ่านมา แฟนของผม (เจ้าของเรื่อง)  ยืนรอรถเมล์อยู่ บริเวณสำโรง เวลาประมาณบ่าย 5 โมงเย็น ได้มีรถบรรทุกหมูที่จะไปส่งโรงฆ่าสัตว์แล่นผ่านมา ทันใดนั้นได้มีหมูตัวหนึ่ง ดิ้นรนหลุดออกจากกรง ตกลงมาจากรถกระบะ ลงมาอยู่ที่....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 14 กรกฎาคม 2551
Posted by JUNK , ผู้อ่าน : 941 , 13:17:24 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ว.วชิรเมธี เขียน “ความเป็นกลาง = ความเป็นก้าง” (จากเนชั่นสุดสัปดาห์)              ผู้เขียนBLOG ท่ามกลางเหตุการณ์บ้านเมืองอันรุนแรง ที่กลุ่มประชาชนถูกแบ่งออกเป็นสองฝ่ายโดยประชาชนกลุ่มหนึ่งออกมาเรียกร้องให้ผู้ที่ตนเองเชื่อว่าทุจริต คอรัปชั่นยอมเข้าสู่ขบวนกระยุติธรรมโดยไม่ใช้อำนาจรัฐมาบิดเบือน กับกลุ่มคนอีกกลุ่มที่เชื่อในตัวอดีตผู้นำและรัฐบาลว่าถูกกลั่นแกล้ง เกิดเป็นความแตกแยกของสังคมไทยเป็นอย่างมาก เหต....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 11 กรกฎาคม 2551
Posted by JUNK , ผู้อ่าน : 1053 , 22:22:46 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ประวัติศาสตร์ ของประเทศไทย พระมหากษัตริย์ ทุกพระองค์ทรงปกบ้านป้องเมือง รักษาแผ่นดินด้วยความวิริยะอุตสาหะเหนื่อยยากจากรุ่นสู่รุ่น ต้องยอมเสียดินแดนส่วนน้อยเพื่อรักษาเอกราชส่วนใหญ่ไว้ พื้นที่ส่วนใหญ่ของประเทศไทยต้องเสียไปให้กับการล่าอนานิคม ของชาติมหาอำนาจ แต่ด้วยพระอัจฉริยภาพของบรรพกษัตริย์ ประเทศไทยจึงเป็นประเทศเดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ดำรงเอกราชอธิปไตยของประเทศไว้ได้ ใครจะเชื่อว่าใน....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 10 กรกฎาคม 2551
Posted by JUNK , ผู้อ่าน : 799 , 16:23:24 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

       ๏ เสียศักดิ์ เสียศรี ๏              ๏ ใช่เสียแค่ปราสาท       แต่เสียชาติและเสียหน้า       รัฐบาลไร้เดียงสา       ไม่รู้สึกไม่รู้สม              ๏ ลุกลี้ไปรับรอง       แลลุกลนมีลับลม       ซ่อนเล่ห์อันโสมม       ด้วยสามานย์สันดานเดิม              ๏ รับรองเป็นของเขา       สะเพร่าพลาดสะเพร่าเพิ่ม       โอหัง ยังเหิมเกริม       ไม่รู้หนาว ไม่รู้ร้อน              ๏ เสียสิทธิ์ ทักท้วงสิทธิ์       เห....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 5 กรกฎาคม 2551
Posted by JUNK , ผู้อ่าน : 1038 , 13:36:38 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

       แฉเอกสารกัมพูชาขอขึ้นทะเบียน “เขาพระวิหาร” เป็นมรดกโลก ตอกหน้า “นพดล” ขายชาติโยนบาปให้ “รัฐบาลสุรยุทธ์” ระบุชัดคำตัดสินของศาลโลกให้แค่ตัวปราสาทเท่านั้น ย้ำปัญหาเรื่องสิทธิ์บริเวณพื้นที่ทับซ้อนถูกขายไม่เหลือ        ดร.ภูวดล ทรงประเสริฐ อาจารย์ประจำคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กล่าวถึงเอกสารที่คณะรัฐมนตรีของประเทศกัมพูชาร่างขึ้นเพื่อเสนอปราสาทเขาพระวิหารขึ้นเป็นมรดกโลกว่า ก่อนที่ตนจะกล่....

อ่านต่อ


/2