*/
  • น้องพี่ตุ้ม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2009-12-07
  • จำนวนเรื่อง : 21
  • จำนวนผู้ชม : 49807
  • จำนวนผู้โหวต : 7
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
วันจันทร์ ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by น้องพี่ตุ้ม , ผู้อ่าน : 1497 , 19:44:50 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 1.แซ่หวัง - ชื่อเต็ม หวังฟันเจ้า แซ่ นี้เป็นแซ่ที่ใหญ่มากๆ ประมาณ 95% ของผู้ชายในผับจะสังกัดอยู่ในแซ่นี้ 50 % ของผู้ชายในแซ่นี้จะเป็นลูกครึ่งฝรั่ง โดยใช้ชื่อว่า 'Wang One Night' (หวังวันไนท์) โดยที่ผู้ชายในแซ่นี้ส่วนใหญ่จะเกี่ยวดองกับแซ่อื่นๆด้วย(ตามแต่วิธีจีบ หญิง) 2.แซ่เสี่ยว - ชื่อเต็ม เสี่ยวจิงจิง 'เหนื่อย มั้ยที่ต้องวิ่งในหัวใจพี่' 'เจ็บมั้ยเวลาที่น้องตกลงมาจากฟ้า' หรืออะไรเทือกนี้คือคำทักทายขอ....

อ่านต่อ

Posted by น้องพี่ตุ้ม , ผู้อ่าน : 877 , 17:59:00 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คัดมาแบบน่าโมโหคือทั้งชีวิตโอกาสนี้มีไม่ได้หลายหนถ่ายติดบุคคลไม่พึงประสงค์ไม่ว่าแต่อย่ามา......ทำเช่นนี้สังเกตไม่เห็นว่าพี่แกไปอดนอนมาจากไหนไม่ทราบถ่ายติดไปแล้วเอาไปโพสต์ลงเวปแล้วเพิ่งเห็นดูพี่แกอ้าปากสิจังหวะเหมาะมากกกกกกอีกรูปนึงก้เพิ่งสังเกตเช่นเดียวกันเจ็มุมทางซ้ายอยากมัส่วนร่วมก็ไม่บอกจะได้เรียกให้มาถ่ายด้วยกันสุดท้ายนี้ยังไงก็ได้รูปที่ผมชอบมากที่สุดในโลกไม่เคยมีโอกาสทำจัดไปในวันนี้ผมรักแม่ครับ....

อ่านต่อ

Posted by น้องพี่ตุ้ม , ผู้อ่าน : 988 , 16:49:29 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อมกราคมได้ฤกษ์ดีจับลูกสาวคนเล็กโกนผมไฟซะดูก่อนโกนสิคล้ายๆจะเหมือนโกนไปแล้วแต่ยังอย่าเพิ่งเข้าใจผิดอิอิระหว่างโกนพี่สาวมาให้กำลังใจน้องพ่อๆๆๆอย่าทำน้องเจ็บสดใสแหนวเลยณ ปัจจุบันสองเดือนแหล่วยังเหม่งเช่นเดิมต้องพึ่งหมวกถึงจะสวยฮี่ๆๆๆๆ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 11 มกราคม 2553
Posted by น้องพี่ตุ้ม , ผู้อ่าน : 3431 , 19:01:04 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คือพอดีมีเพื่อนติดไวรัสตัวนี้ไปหาข้อมูลมาได้เลยคิดว่าน่าจะมีประโยชน์กับคนอื่นนะครับลองไปใช้ดูนะครับโปรแกรมแก้ไข ไวรัส ที่ติดมากับ MSN ครับ มาโหลดกันได้ -------------------------------------------------------------------------------- ไฟล์นี้จะเป็นโปรแกรมแสกนแก้ไวรัส msn นะครับ บางคนอาจจะได้รับไวรัส msn จากเพื่อนเวลาเราเปิด msn เล่นกัน แล้วทางเพื่อนก็ส่ง link อะไรมาก็ไม่รู้ เราก็ไปเผลอคลิ๊ก ก็ติดเลยละค....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 10 มกราคม 2553
Posted by น้องพี่ตุ้ม , ผู้อ่าน : 1843 , 10:54:56 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เด็กหนุ่มคนหนึ่ง...เป็นชาวสงขลา... เรียนเก่งมาก... ได้ทุนไปเรียนอเมริกา...ตั้งแต่เด็ก...จนจบด็อกเตอร์ ... จึงกลับมาเยี่ยมบ้าน... บ้านของเด็กหนุ่ม... อยู่อีกฟากหนึ่ง...ของทะเลสาบสงขลา... ต้องนั่งเรือแจว...ข้ามไป...ใช้เวลาแจวประมาณหนึ่งชั่วโมง... เรือที่ติดเครื่องยนต์...ไม่มีเหรอ...ลุง...? ไม่มีหรอกหลาน...ที่นี่มันบ้านนอก... มันห่างไกลความเจริญ...มีแต่เรือแจว... โอ้ย...ล้าสมัยมากเลยนะลุง...โบราณมาก... ....

อ่านต่อ


/5