*/
  • กนิษฐ์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-03-18
  • จำนวนเรื่อง : 829
  • จำนวนผู้ชม : 2221395
  • จำนวนผู้โหวต : 2350
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2350 คน
<< มิถุนายน 2013 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30            

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอาทิตย์ ที่ 23 มิถุนายน 2556
Posted by กนิษฐ์ , ผู้อ่าน : 2875 , 21:47:50 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 11 คน ลูกแมวหน้าโรงหนังลุง , Payont และอีก 9 คนโหวตเรื่องนี้

รวมพลคนระยอง

วันนี้เราจะเริ่มเดินทางอย่างสันติ เราจะใช้ความกล้า ความอดทน และความรักความเมตตาต่อเพื่อนมนุษย์ทุกคนที่เป็นประัชาชนของประเทศไทย เป้าหมายสำคัญของเราคือการมุ่งปลดแอกประชาชนจากการเป็นทาสของระบอบทักษิณผู้ทรยศชาติ ทรยศประชาชน โดยที่เราจะใช้ "ความรัก" ชนะ "อคติ" เราจะใช้ "ความเมตตา" ชนะ "ความเขลา" เราจะใช้ "ความกล้า" ชนะ "ความกลัว" เราจะใช้ "ความจริง" ชนะ "คำโกหก" ... เราจะนำประเทศไทยที่เคยมีสุขกลับคืนมา เรายินดีเป็นแสงแห่งความหวังอยู่ที่ประชาชนทั้งผองเท่านั้นที่จะ "สามัคคี" และเลือกทางเดินของชาติร่วมกับพวกเรา...

พวกเรา "กองทัพประชาชน" เกิดขึ้นด้วย "ศรัทธา - พลังแห่งความดี" ภายใต้ความคิดที่ต้องการสร้างสรรค์สังคมไทยให้กลับมาเน้นเรื่องคุณธรรม จริยธรรม จงเชื่อและศรัทธาในความดีร่วมการสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ออกสู่สังคมไทย เพื่อปลุกความคิดของประชาชนให้มามองเรื่องความดีและสร้างสรรค์ความดีให้กลับมาบนแผ่นดินประเทศไทย

เคลื่อนไหวทางการเมืองภายใต้หน้ากากขาวดังกล่าวนี้ คือการต่อสู้กับรัฐบาลที่ชั่วร้าย ที่มีพฤติกรรมชั่วร้ายในการลิดลอนสิทธิของประชาชน และสื่อมวลชน สิ่งที่กลุ่มเราต้องการบอกกล่าวคือ เรากำลังเคลื่อนไหวในแนวทางที่ถูกต้อง ขาวสะอาด เพื่อสร้างสังคม "ประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข" ที่แท้จริง โดยหลักการของเราจะยืนเคียงข้างธงไตรรงค์ได้แก่ ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

V  " Victory" คือชัยชนะที่พวกเราปราถนาจะทำให้แก่ประเทศไทยกลับสู่ความสงบสุขอีกครั้ง โดยร่วมกันต่อสู้กับการคอรัปชั่นของเหล่านักโกงเมือง ที่กำลังบ่อนทำลายประเทศชาติ และร่วมกันสร้างสรรค์สิ่งดีๆกลับสู่สังคมไทย 

เราอยากเห็นประชาชนรักษาสิทธิ หน้าที่ ตามระบอบประชาธิปไตย ไม่ใช่เพียงแค่การหย่อนบัตรเลือกตั้งไปแล้ว ก็เป็นอันจบกระบวนการ แต่การเรียกร้องสิทธิทางการเมืองมีหลายวิธี การชุมนุมทางการเมือง อาจจะเป็นอะไรที่ประชาชนเบื่อหน่าย แต่สิ่งที่เราอยากให้ปรากฎในแบบประเทศที่พัฒนาแล้ว ก็คือ การนัดหมายออกมาชุมนุมอย่างสงบ ไม่ต้องมีแกนนำ แค่ออกมาประกาศในสิ่งที่เราไม่เห็นด้วย จำนวนหลายล้านคนพร้อมๆกันภายในเวลาเพียงแค่ 1 - 2 ชั่วโมง แล้วสลายตัวเพื่อเป็นการประจานการกระทำของสิ่งที่ไม่ถูกต้องในสังคม ยกตัวอย่างเช่น พฤติกรรมคอรัปชั่นที่เกิดขึ้นภายใต้นักโกงเมืองในคราบนักการเมือง ที่เข้ามาถลุงกินเงินภาษีประชาชน

นี่คือแถลงการณ์ ประกาศจุดยืนหน้ากากขาวระยอง ที่หอนาฬิกา เทศบันเทิง จังหวัดระยอง ที่นัดหมายมารวมกันทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.00 น. วันนี้แม้ฝนจะตก ก็มีมาร่วมรวมตัวกันประกาศจุดยืน 350 คน เรียกว่าคนระยอง 

" ฝนจะตก...
ฟ้าจะร้อง...
คนระยอง ก็ไม่กลัวฟ้า ฝน คนโกงชาติ " 

" ไม่ต้องจ้าง...มาด้วยใจ...มาไล่โจร " 

 

คนระยอง ไม่กลัวใครอยู่แล้ว ไปไหน ไปกันทุกที่ เพื่อชาติ เพื่อลูกเพื่อหลาน ต่างคนต่างมา ต่างเขียนป้าย ประกาศจุดยืนล้มล้างระบอบทักษิณ โกงชาติกันมาเอง

และจะนัดพบกันประกาศจุดยืนทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.00 น.จนกว่าจะล้มระบอบทักษิณ ชินวัตร โกงชาติสำเร็จ

 

นิส.

คนระยอง

 


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
ครูแดง วันที่ : 02/07/2013 เวลา : 09.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/krudang

มาส่งกำลังใจให้พี่น้องชาวระยองค่ะ...

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
คนใส่แว่น วันที่ : 27/06/2013 เวลา : 20.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chattrg

สุดยอด
คนระยอง

ฮิ

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
Payont วันที่ : 26/06/2013 เวลา : 14.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/payont

ขอคารวะชาวระยองครับ

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
4BANK วันที่ : 25/06/2013 เวลา : 14.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/bankbank
4BANK


ความคิดเห็นที่ 5 BlueHill ถูกใจสิ่งนี้ (1)
ย่าดา วันที่ : 25/06/2013 เวลา : 11.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dada
วิญญานอิสระโบยบิ http://www.oknation.net/blog/freesoultofly

กดโหวดให้กับ V for Thaiand ที่ระยองค่ะ

ความคิดเห็นที่ 4 driftworm , BlueHill ถูกใจสิ่งนี้ (2)
กนิษฐ์ วันที่ : 24/06/2013 เวลา : 11.46 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kanis
แม้ร่างกายจะเหนื่อยล้า  แต่จิตวิญญาณยังแข็งแกร่ง

ความคิดเห็นที่ 2
BlueHill

ที่ระยอง คนระยองแท้ แดงมีอยู่น้อยมาก จะแดงจากคนที่เป็นประชากรแฝง มาทำงานอุตสาหกรรม ก็คงมีมากหน่อย แต่แดงที่ระยองไม่กล้ากร่้างกับคนระยอง

ส่วนแดงที่พัทยา เป็นแดงที่เสี่ยพัทยาขนมาจากสมุทรปราการ มาข่มขู่ แต่คนเมืองชลก็ไม่กลัว หน้ากากขาวเมืองชนก็มีเยอะขึ้นแล้วเหมือนกัน

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
ตาเรน วันที่ : 24/06/2013 เวลา : 09.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sammaapii
เรียนฟรีจริง ๆ  ขอเชิญแวะเยี่ยมตาเรนที่  >>> http://www.webudon.net

ขอบคุณข่าว...ครับ..

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
BlueHill วันที่ : 24/06/2013 เวลา : 09.19 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charlee
นักดูนก

มีความเคลื่อนไหวจากคนเสื้่อแดงอะไรบ้างหรือเปล่าครับ
เห็นที่พัทยา เสื้่อแดงจงใจไปก่อกวนจนเกือบปะทะกัน

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ลำชานบ้านบู วันที่ : 24/06/2013 เวลา : 01.34 น.

สวัสดีครับ
รักระยองฮิ จุงเบย

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน