• Mr_kwan
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2009-08-01
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 21222
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
Is my life
บล็อกทั่วไป
Permalink : http://www.oknation.net/blog/kasemkwan
วันเสาร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by Mr_kwan , ผู้อ่าน : 1079 , 20:40:59 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การเขียนเรื่องถือเป็นการเขียนเเสดงความคิดเห็นจากคนไทยคนหนึ่งที่ไม่ได้ฝักใฝ่ฝ่ายใด เเละไม่ชอบการใช้ความรุนเเรง ซึ่งปัจจุบันนั้นเราจะเห็นได้ว่าในสังคมประเทศไทยนั้นเกิดปัญหาความรุนเเรงไปต่างๆมากมายหลายปัญหา ซึ่งปัญหานี้เป็นปัญหาที่ขัดขวางการเจริญของประเทศชาติ เเละสร้างภาพลักษณ์ที่ไม่ดีเเก่ชาวต่างชาติ เมื่อเรามองย้อนกับไปในอดีต วัฒนธรรมของคนไทยนั้นถือเป็นวัฒนธรรมที่ดีงาม ผู้คนในสังคมต่างรักใคร่กัน เเต่เม....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 19 กันยายน 2552
Posted by Mr_kwan , ผู้อ่าน : 4866 , 20:39:37 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โดยที่ผมก็เป็นอีกคนนึงที่เป็นเเฟนคลับของเเมนยู ก็อยากให้คนอื่นรู้ถึงประวัติของทีมเเมนยูด้วยประวัติสโมสร Manchester unitedManchester United เป็นทีมสโมสรยักษ์ใหญ่ในลีกชื่อดังในประเทศอังกฤษ ประเทศที่ได้ชื่อว่า เป็นประเทศที่มีลีกฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลก และเป็นประเทศที่ให้กำเนิดกีฬาฟุตบอลขึ้นมาบนโลกอีกด้วย โดยที่    Manchester United หรือที่แฟนฟุตบอลชาวไทยเรียกกันจนติดปากว่า “ผีแดง” หรือ “ปีศาจแดง”เป็นทีมฟ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 7 กันยายน 2552
Posted by Mr_kwan , ผู้อ่าน : 6637 , 20:48:27 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กำเนิดขึ้นครั้งแรกที่ไหนไม่มีใครทราบแน่ชัด แต่จากหลักฐานทางประวัติศาตร์กล่าวว่า การเตะลูกบอลเริ่มเกิดขึ้นในงานการแข่งขันฉลองอื่นๆ ซึ้งหาได้ง่ายตามประเทศต่างๆและพบในประเทศที่มีวัฒนธรรมต่างๆกัน เช่น ในสมัยกรีกโบราณ ได้เล่นกีฬาประเภทหนึ่งคล้ายฟุตบอล เรียกว่า "เอพปิสไกย์รอย" (Episiskiyros) ในสมัยบาบีโลเนียและสมัยอียิปต์โบราณ ฟุตบอลทำมาจากหนังสัตว์เย็บสลับไปมาแล้วหุ้มข้างนอกด้วยฟางหรือผม ในสมัยประเทศจีน เ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 5 กันยายน 2552
Posted by Mr_kwan , ผู้อ่าน : 547 , 22:20:16 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   ขณะนี้เวลาเท่าไรเเล้ว เราก็จะเเหงนหน้าไปมองนาฬิกาที่ติดอยู่ที่ผนัง หรือไม่ก็ดูที่นาฬิกาข้อมือ เเต่เราลองมาคิดดูอย่างตรงไปตรงมา เราก็ไม่อาจจะรู้จักกับเวลาที่เเท้จริง ทั้งนักวิทยาศาสตร์เเละนักปรัชญาต่างก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเวลาคืออะไร เเละทำไมจึงมีเวลา สิ่งที่พวกเขาพูดได้ดีที่สุดก็คือว่า เวลานั้นเป็นมิติอีกอันหนึ่งที่คล้าย(เเต่ไม่เหมือน)อวกาศ     เเล้วคุณล่ะสามารถให้ความหมายของเวลาได้หรือไม่ ?....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 8 สิงหาคม 2552
Posted by Mr_kwan , ผู้อ่าน : 1488 , 21:12:43 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คุณคิดว่าปัญหาเด็กติดเกมส์ควรจะเเก้ไขอย่างไร ช่วยกันเเสดงความคิดเห็นด้วยครับ ขอบคุณครับ....

อ่านต่อ


/2
คุณรู้สึกอย่างไรกับการชุมนุมทางการเมืองต่างๆ
ชอบ
1 คน
ไม่ชอบ
1 คน
เฉยๆ
0 คน

  โหวต 2 คน