*/
  • เคนจิ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2009-08-11
  • จำนวนเรื่อง : 8
  • จำนวนผู้ชม : 10725
  • จำนวนผู้โหวต : 4
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 3 กันยายน 2552
Posted by เคนจิ , ผู้อ่าน : 1639 , 09:35:44 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในทุกๆ วันนี้ ไม่ว่าการจะเป็นการลงทำอะไรก็แล้วแต่  ที่เรามักจะหวังผลกำไรหรือผลประโยชน์ที่เราจะได้แน่นอนและมีอัตราที่คงที่  การลงทุนผมคิดว่าดีที่สุดในตอนนี้นี้  คงไม่พ้น การลงทุนอีกรูปแบบหนึ่งที่เรียกว่า "การลงทุนทางด้านสุขภาพ" หรือ "การทำประกันชีวิต"  การทำประกันชีวิตนั้นหลายท่านอาจจะสงสัยว่า  ทำไมถึงเรียกว่าเป็นการลงทุน  ใช่ไหมครับ..  ก็เพราะว่า การทำประกันชีวิตนั้นสามารถที่จะให้ผลตอบแทนในรูปของเงิน....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 2 กันยายน 2552
Posted by เคนจิ , ผู้อ่าน : 1545 , 12:44:33 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันก่อนนู้น... ผมอ่านหนังสือพิมพ์รายวันฉบับหนึ่ง  ซึ่งมันเป็นปกติอยู่แล้วที่ผมต้องอ่านมันทุกวัน  แต่ว่า  หนังสือพิมพ์ฉบับนี้  มันทำให้ผมอดไม่ได้ที่จะต้องมีความรู้สึกอยากแบ่งปันรอยยิ้มที่ผมมีเมื่อได้อ่านมัน  ให้กับใครอีกหลายๆคนเช่นกันบทความนี้มาจากคอลัมน์ "สบายๆ สไตล์ ไมตรี" บังเอิญผมไปสะดุดหัวข้อมันเข้า  ก็เลยอ่านซะจนจบ  พอได้อ่านก็ต้องมีรอยยิ้มกับเสียงหัวเราะเบาๆตามมาแล้วก็อดคิดไม่ได้ว่า "คนคิด....ค....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 18 สิงหาคม 2552
Posted by เคนจิ , ผู้อ่าน : 728 , 18:18:12 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                 ถึงแม้ว่าเรารักของเรามันจะจบลงไปนานแล้วก็ตาม  แต่เธอรู้อะไรมั๊ย???  ความรักของฉันที่เคยมีให้เธอมันยังคงอยู่ในหัวใจของฉันจนถึงวันนี้                    ถึงฉันจะเคยโกรธเธอ  แต่ฉันก็ไม่เคย “เกลียดเธอ” เลย   เธอทำให้ฉันได้รู้หัวใจตัวเอง  ว่า  “ไม่ว่าฉันและเธอจะอยู่ห่างไกลกันแค่ไหนก็ตาม  แต่หัวใจของฉันมันยังเป็นของเธอเสมอ”                 และถึงแม้ว่าตอนนี้ฉันจะอยู่กับใครก็ตาม  ก็ไม่มีใคร....

อ่านต่อ

Posted by เคนจิ , ผู้อ่าน : 543 , 18:13:28 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“เพียงแค่เรารักกันครั้งหนึ่ง.....แต่มันก็จะยังอยู่กับฉัน......ตลอดไป”  “ภาพทุกภาพยังจดจำ ราวกับเพิ่งเมื่อวานนี้   ในวันที่ฝนพร่ำนั้น  เธอเดินจากฉันไป  ทุกๆครั้งที่มองดาว  ก็ยิ่งทำให้เหงาใจ  ไม่ว่าจะพบใคร ไม่ว่าจะรักใคร....ไม่ต่างกัน อาจจะมีชีวิตอยู่ในวันนี้  แต่อยู่กับความรักที่มีวันนั้น  ค่ำลงทุกคืนหลับตาทุกครา  ก็ยังคิดถึงเธอแล้วมีน้ำตา  ปฏิทินจะพลิกไปสักกี่ครั้ง  นาฬิกาจะเดินวนไปเท่าไร  ก็ไม่เคยลบ....

อ่านต่อ

Posted by เคนจิ , ผู้อ่าน : 444 , 18:11:53 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จนเพื่อนกลับห้องไปกันหมด  เราอยู่กันสองคน  เธอนั่งกอดชักโครกอาเจียนอยู่ให้ห้องน้ำ  หมดสภาพคนสวยของฉันไปเลย  โดนฝาชักโครกตีหัวซะบวมปูด.....ฮ่าๆๆๆ... ฉันทำได้ก็แค่ดูแล  ลูบหลังให้  อาบน้ำให้  แล้วก็แบกเธอไปนอนที่เตียงจนเช้า.... เราก็ออกไปเล่นน้ำกันทิ้งท้าย (ยังมีแรงเน๊อะ!!) ก่อนที่จะเช็คเอ้าท์ตอนเที่ยงแล้วก็นั่งรถออกมาที่หาดทรายแก้ว  เราขึ้นเรือกลับมาที่ฝั่งก็เกือบเย็น  พระอาทิตย์กำลังตกรำไรๆ  แสงแดดกำ....

อ่านต่อ

Posted by เคนจิ , ผู้อ่าน : 675 , 18:10:06 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

(เค้ารู้ว่าเค้าทำแบบนั้นไม่ได้  เพราะเธอก็มีคนของเธอ)เราจูบกัน  มันทำให้เราทั้งคู่ต่างกลับสู่จุดเริ่มต้นเมื่อครั้งที่รักเราเริ่มต้น (ใช่มั๊ย???)แล้วเราก็คุยกันมาตลอด.......เค้ารอให้คุณอิสระ... เรากลับมาคุยกันจริงจังได้สักพัก  ประมาณหนึ่งเดือนสิ้นเดือนพฤศจิกายน  เธอบอกฉันว่า....“เธอตัดสินใจแล้ว  ที่จะจบเรื่องของเราไว้แค่นี้”  แล้วเธอก็กลับไปคบกับคนๆนั้นของเธอ...เหมือนเดิมตอนนั้นฉันเสียใจมาก.........แล....

อ่านต่อ

Posted by เคนจิ , ผู้อ่าน : 491 , 18:05:16 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ช่วงนั้นฉันไปนอนกับพี่ตูนบ่อยมาก  เพราะว่าอยากอยู่กับเธอจนเย็น  ส่วนเธอก็มาขลุกอยู่ที่ห้องพี่ตูนจนมืดเหมือนกัน  และก่อนกลับเธอจะจุ๊บฉันทุกครั้ง  และมีครั้งนึงที่เธอจุ๊บเปลือกตาฉัน..... ความรู้สึกตอนนั้นมันมีความสุขที่สุดเลยวันที่ฉันเมา  เพราะไปอ๊อคฯกับพี่เมย์(แฝด) แล้วก็พี่ต่าย(ปลาร้า) ตื่นเช้ามา เธอมาหาฉันที่ห้องพี่ตูน  มาบอกฉันว่า “จะไปรำที่โคราช  ตอนนั้นประมาณเจ็ดโมงได้แล้วมั๊ง.. ก่อนไป  ฉันนอนหนุ....

อ่านต่อ

Posted by เคนจิ , ผู้อ่าน : 482 , 17:54:13 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ภาพของฉันที่ยืนส่องกระจกอยู่ในห้องน้ำ  และแอบมองเธอที่อยู่ข้างๆ กำลังให้เพื่อนถักเปียให้  และฉันก็ตัดสติ๊กเกอร์การ์ตูนญี่ปุ่นไปให้เพื่อนของเธอคนนั้น  จนทำให้เธออดที่จะแซวฉันว่า “ฉันจีบเพื่อนเธอ” ไม่ได้.. วันนั้นเพื่อนของเธอก็เลยต้องรับกรรมไปเต็มๆ  แต่หลังจากนั้น ตอนเย็น ฉันกำลังซ้อมบาสอยู่ที่สนามกับเพื่อนร่วมทีม  เธอเดินเข้ามาพร้อมขอเล่นด้วย  นั่นเป็นวันแรกที่ฉันและเธอได้คุยกันจริงๆ  เรื่องที่เกิดขึ้....

อ่านต่อ


/1