ตัวตนของฉัน
ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาสังคม
Permalink : http://www.oknation.net/blog/khaikai
วันพฤหัสบดี ที่ 20 ธันวาคม 2550
Posted by แม่มดตัวร้าย , ผู้อ่าน : 897 , 15:03:43 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มองต่างมุมชีวิตเด็กมหา’ลัย                  มุมมองความคิดของคนแต่ละกลุ่ม แต่ละวัย แต่ละที่ อาจมองมหาวิทยาลัยในแง่มุมที่แตกต่างกัน ไม่มีใครรู้ ไม่มีใครคิดหรือเห็นเหมือนกันเสมอไปแม้จะเป็นเรื่องเดียวกันก็ตามแต่ สถานที่แห่งนี้เป็นที่ๆให้อะไรหลายๆอย่างนอกเหนือเสียจากความรู้ การที่เราจะมองเห็นในแง่มุมต่างๆนั้นขึ้นอยู่กับจุดยืนของแต่ละคน                 คนในอดีตหรือคนรุ่นก่อนๆต่างให้ความเห็นและคิดว่ามหาวิทย....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 15 ธันวาคม 2550
Posted by แม่มดตัวร้าย , ผู้อ่าน : 759 , 15:06:17 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การที่เราจะรักใครสักคนนั้นเป็นเรื่องยาก แต่จะครองรักให้ยืนยาวนั้นยากเสียกว่าคุณเคยรักใครจากความรู้สึกอืนที่ไม่ได้เกิดจากความรักไหม แล้วความรักของคุณที่เป็นมันเกิดจากความรักต้องห้ามเหล่านี้หรือเปล่า แล้วรู้ไหมว่าความรักที่เกิดจากความรู้สึกอื่นคนที่คุณคบอยู่สักวันหากเขารู้ความจริงเขาจะเป็นอย่างไร  คนที่คุณคบอยู่เกิดจากรักต้องห้ามแบบนี้ไหมข้อห้ามของความรัก..อ ย่ า รั ก . . . เ พ ร า ะ ส ง ส า ร เ ข า รู....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 4 ธันวาคม 2550
Posted by แม่มดตัวร้าย , ผู้อ่าน : 582 , 11:42:55 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่รู้นะว่าทุกวันนี้มันเกิดอะไรขึ้นกับสังคมไทย เฮอ นับว่ามีแต่ความยุ่งยากวุ่นวายสับสน ทำไมมันมีแต่ปัญหา จะมีไหมใครสักคนที่จะอาสาเข้ามาทำงานเพื่อคนไทยเพื่อประเทศไทยของเราอย่างจริงใจและจริงจังโดยไม่หวังกอบโกยผลประโยชน์ใส่ตนเอง นับวันก็ยิ่งใกล้วันเลือกตั้งเข้ามาทุกที เคยได้ยินคนเขาพูดกันว่า นักการเมืองดีไม่มีขาย อยากได้ก็ทำเอา มันจะจริงไหมนะคิดแล้วก็เหนื่อยใจกับการเมืองจริงๆ....

อ่านต่อ


/1