*/
  • กลิ่นทะเล
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2009-01-20
  • จำนวนเรื่อง : 233
  • จำนวนผู้ชม : 292327
  • จำนวนผู้โหวต : 71
  • ส่ง msg :
  • โหวต 71 คน
กำลังใจ

มอบเป็นกำลังใจ

View All
วันพุธ ที่ 25 เมษายน 2561
Posted by กลิ่นทะเล , ผู้อ่าน : 1130 , 12:28:53 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ช่วงนี้มีหลายข่าวที่อยากเขียน แต่อารมณ์มันมาที่การรีวิวสินค้าของดาราทั้งหลาย เราสงสัยมานานมากแล้ว และสังเกตุมานานแล้ว แต่เราเข้าไม่ถึงข้อมูลพวกเนี้ย เพราะเราไม่เคยมีอาชีพขายหรือเป็นตัวแทนขายสินค้าพวกนี้แบบจริงจังสักทีนะ เคยคิดอยากจะขายแบบพวกเขาบ้างจัง นึกอยากอยู่นะ ว่าท่าทางดีแฮะ ขายกันดีจริงๆ เราเคยคิดอยากขาย วิธีการของเราคือ ไปซื้อมาลองใช้ดูก่อน เพราะหน้าเราก็มีปัญหาผิวนะ ถ้าเราใช้แล้วหน้าเราด....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 5 เมษายน 2561
Posted by กลิ่นทะเล , ผู้อ่าน : 1108 , 09:52:37 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กว่าจะเข้าใจว่าศาสนาคืออะไร มันต้องใช้เวลา ใช้ปัญญาขั้นปัญญาเทพ คนไม่มีศาสนาก็มีนะบนโลกมนุษย์เนี้ย แต่คนคนนั่นเขาก็มีชีวิตอยู่ได้ ไม่สร้างปัญหาให้สังคมเยอะมากนัก เพราะมีกฎหมายคุ้มกันและปราบปราม คนเราเกิดมา พ่อแม่ก็กำหนดให้นับถือศาสนาตามพ่อแม่ เพราะเด็กยังพูดไม่ได้ ทำอะไรยังไม่ได้ด้วยตัวเอง คือยังเด็กและตัวก็เล็กด้วย พวกเขาเวี่ยนว่ายตายเกิด มาเกิดใหม่เป็นลูกของใครสักคน ตามหลักของธรรมชาติ มีรูปร่า....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 2 เมษายน 2561
Posted by กลิ่นทะเล , ผู้อ่าน : 1179 , 14:53:26 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คนที่จะคุยด้วยแล้วรู้เรื่องและเข้าใจคือคนที่เกรงใจกัน คนที่ไม่เกรงใจกันคือคนใกล้ตัว คนกันเอง อย่าพยายามคุยกับลูกที่ไม่เคราพพ่อแม่ หรือผลักดัน ให้ได้ดี มันจะเกิดความบาดหมางเกิดขึ้นในครอบครัว เด็กคือลูก ถ้าความเป็นพ่อแม่ลูกไม่มีระยะห่าง จะเป็นการก้าวร้าว หรือเถียงคำไม่ตกฟาก ปัญหาของครอบครัวคือ ก้าวร้าว ไม่มีความเคราพหรือเกรงใจ อาจจะขุนไม่ขึ้น และกลายเป็นเด็กซึมเศร้า เพราะถูกรังเกียจ เพราะการที่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 20 มีนาคม 2561
Posted by กลิ่นทะเล , ผู้อ่าน : 1062 , 16:54:18 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ใครบอกคนไทยโง่ คนไทยไม่ได้โง่ค่ะ แต่ คนไทยขาดการได้คำแนะนำที่ถูกต้อง คนไทยพูดง่าย เพราะคนไทยเป็นคนใจดี เมืองยิ้ม ความมีนิสัยที่ดี อันเป็นบุคคลิก สัญลักษณ์เด่นของคนไทย   เป็นคนใจดี ขี้สงสาร มีความเอื้อเพื้อเผื่อแผ่ น่ารัก น่าคบหาสมาคม แล้วทำไมชอบคิดว่าคนไทยโง่ มองอีกมุมก็เหมือนโง่ เพราะการเป็นคนดี ซื่อๆ ง่ายๆ ไม่มากเรื่อง อะไรก็ได้ จนมีคนมาคิดหาผลประโยชน์จาก ความดีของชาวบ้าน ชาวบ้านเขา ก็ยอม ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 13 มีนาคม 2561
Posted by กลิ่นทะเล , ผู้อ่าน : 1087 , 14:35:31 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีค่ะ วันนี้นึกขึ้นมาได้ว่าเราก็มีโอกาสได้ทำงานอยู่งานหนึ่ง มันเป็นช่องทางแบบที่สามารถช่วยคนในจังหวัดได้แน่นอนเลย ถ้า รัฐเข้ามาสานต่อความคิดเรานะ เยี่ยมเลยล่ะ เราได้รับเชิญเข้าไปมีส่วนร่วมในการค้าขายรูปแบบใหม่ รูปแบบหนึี่ง จะว่าใหม่ก็ไม่ใหม่นะ แต่มันใหม่ตรงที่ว่า ไม่เอาเปรียบกันในการทำการค้าขาย  น้องๆเขาเห็นว่าเราผู้ทรงความยุติธรรม มีคนรู้จักเยอะมาก พูดเก่ง ปราศรัยได้เลย เราชอบการพัฒนาความคิดที่....

อ่านต่อ


/47