*/
  • เขียดขาคำ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2010-04-29
  • จำนวนเรื่อง : 163
  • จำนวนผู้ชม : 630907
  • จำนวนผู้โหวต : 128
  • ส่ง msg :
  • โหวต 128 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 30 สิงหาคม 2555
Posted by เขียดขาคำ , ผู้อ่าน : 1144 , 12:30:26 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เรียนทีมงาน โอเคเนชั่น เมื่อ Template ของโอเคเนชั่น มีปัญหากับ Firefox ต้องทำไง . . . มีบางอย่างผิดพลาดครับ   Template ที่เลือกใช้คือ Green Travel ล่างสุด ซ้ายสุด หน้าตาของบล็อกที่ถูกต้อง แสดงได้ด้วย Internet Explorer (IE) ...แบบนี้   รูปแบบที่ถูกต้องของ เทมเพลท Green Travel คือมีกรอบ สำหรับแสดง แบนเนอร์ โฆษณา หรือลิ้งต่างๆ เฉพาะด้านซ้าย พื้นที่ส่วนที่เหลือถัดจากนั้นมา เป็นพื้นที่สำหรั....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 29 สิงหาคม 2555
Posted by เขียดขาคำ , ผู้อ่าน : 3792 , 18:45:30 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

ทำไมบิ๊กตู่ พล.อ.ประยุทธ์ จึงเงียบเชียบ กรณีแดงหักแดง ทักษิณ-สุกัมพล หัก เสถียร . . . ... ถอดรหัสแล้วจุดแตกหักก็คือเมื่อคุยกันแบบพี่น้องไม่ลงตัว แต่ พล.อ.เสถียร กลับทำหนังสือร้องเรียนไปถึง น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี  และโดยเฉพาะการนำโผโยกย้ายทหารไปร้องเรียน พล.อ.สุรยุทธ์ จุลานนท์  องคมนตรี ซึ่งได้ทำสำเนาไปถึง พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรี อีกด้วย บิ๊กโอ๋ จึงต่อสายตรงถึง นายใหญ่....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 27 สิงหาคม 2555
Posted by เขียดขาคำ , ผู้อ่าน : 7638 , 12:47:43 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 5 คน

เมื่อโดน เหา ! สายพันธุ์จีน ครอบงำชีวิต บนโลกออนไลน์ จะแก้ไขให้หายขาดได้อย่างไร...หลายวันมาแล้ว โดน เหา สายพันธุ์จีน ภายใต้ชื่อ th.hao123.com เข้ายึดครอง Firefoxซึ่งเป็นเครื่องมือหลักที่นำชีวิต ออกสู่โลกออนไลน์พลาดพลั้งอย่างไร ก็ไม่ทราบได้ เผลอไปหน่อยเดียว โดนเจ้า เหา สายพันธุ์จีนตัวนี้เข้ายึดครอง Firefox อย่างถาวรนี่ครับ หน้าตาของ เหา ภาษาไทย สายพันธุ์จีนอันที่จริง ก็ไม่ได้มีพิษภัย อะไร มากนัก บางคน....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 21 สิงหาคม 2555
Posted by เขียดขาคำ , ผู้อ่าน : 4161 , 22:05:44 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

สตีฟ จ๊อบ ขึ้นสวรรค์ หุ้นขึ้นอันดับ ๑ ของโลก แต่ธัมมี่ ลงนรก เพราะอาบัติปาราชิก...หลังจากที่มีข่าวว่า เจ้าสำนักจานบิน ไปพบกับ สตีฟ จ๊อบ บนสวรรค์ ได้ไม่นานก็มีข่าวว่า หุ้นของ บริษัท แอปเปิล พุ่งแซง หุ้นยักษ์ใหญ่ อย่างไมโครซอฟท์ขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของโลก ด้วยมูลค่ามหาศาล เทียบเท่ากับ งบประมาณแผ่นดินของประเทศไทย ตั้ง ๙ ปี ๑๐ ปีนี่เพราะ ปาฏิหาริย์ จากวิชชาธรรมกายของ ธัมมชโย เจ้าสำนักจานบิน หรือเพราะอะไร....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 9 สิงหาคม 2555
Posted by เขียดขาคำ , ผู้อ่าน : 7390 , 14:28:54 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

.จำนำข้าว ล้มเหลว ธกส.กำลังจะเจ๊ง ชาวนาถูกปล้น พ่อค้า-นักการเมือง พุงปลิ้น..."ตราบใดที่ไม่ขายออกไป ก็ไม่ขาดทุน"โต้งติ๊กผิด คิดได้แค่นี้จริงๆ หรือว่ากลั้นน้ำตาพูดพูดอีกร้อยครั้ง ก็ถูกทั้งร้อยครั้งอ่ะนะแต่ว่า...โต้งติ๊กผิด จะทำยังไง กับข้าวที่อยู่ในโกดังตอนนี้ข้าว...ไม่ใช่ ทองคำข้าว...ไม่ใช่ น้ำมันที่จะเก็บไว้นานแค่ไหนก็ได้ ยิ่งเก็บไว้นาน มูลค่าก็ยิ่งมากขึ้นแต่ข้าว...เก็บไว้ แม้ไม่นาน มอดก็จะตามมารับ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 3 สิงหาคม 2555
Posted by เขียดขาคำ , ผู้อ่าน : 2858 , 18:37:24 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

.ปชป.อย่าเพลินจนลืม ขุน ยิ่งลักษณ์-ทักษิณปรับแผน แช่แข็ง 111 เร่งเครื่องประชานิยม......ดูเหมือนว่า การทวงคืนเสื้อแดงของ ปชป. ที่ทำแบบทีเล่นทีจริง หนนี้ จะได้ผลไม่น้อยแกนนำแดงหลายคนก็เริ่มวิตกกังวลว่า กระแสนี้จะจุดติด จึงต้องโผล่หน้าผ่านจอออกมาเบรกกระแสแฟน ปชป.นั้น ส่วนใหญ่ คาดว่าน่าจะชอบ สามเกลอ ปชป.จึงเอามาเล่นต่อแดงดีเดือด แม้จะแสดงออกด้วยท่าที เหน็บแนม แนะแหน แต่ลึกๆก็น่าจะบั่นทอนความคึกคักและคว....

อ่านต่อ


/1