• albert101
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2021-09-20
  • จำนวนเรื่อง : 8
  • จำนวนผู้ชม : 5522
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
knowledge place
แหล่งรวบรวมความรู้
Permalink : http://www.oknation.net/blog/knowledge123
วันศุกร์ ที่ 19 พฤศจิกายน 2564
Posted by albert101 , ผู้อ่าน : 574 , 10:45:27 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV ร้านรับติดตั้งกล้องวงจรปิดไร้สาย ไวไฟ ราคาถูก!

บริษัท เพอโซเน็ท จำกัด (Personet Co., Ltd.) เป็นบริษัทรับติดตั้งกล้องวงจรปิดที่เน้นการให้บริการเกี่ยวกับระบบเครือข่ายแบบครบวงจรไม่ว่าจะเป็นรับติดตั้งกล้องวงจรปิดราคาถูก, ติดตั้งกล้องวงจรปิดไร้สาย, ขายกล้องวงจรปิด, ขายกล้องวงจรปิดไร้สาย, ติดตั้งกล้อง ip camera, กล้องวงจรปิดไร้สายดูผ่านโทรศัพท์, กล้องวงจรปิดไวไฟ (wifi) ในตัว, รับติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV ทั้งระบบ Network Camera หรือ IP Camera กับระบบ Analog Camera และอื่นๆ อีกมากมาย โดยสามารถดิลราคากล้องวงจรปิดพร้อมติดตั้งได้ทันที สำหรับชนิดของกล่องวงจรปิดที่กำลังเป็นที่นิยมอย่าง ‘ระบบโทรทัศน์วงจรปิด หรือ CCTV System’ ที่เป็นระบบส่งสัญญาณภาพจากตัวกล้องโทรทัศน์ เหมาะสำหรับนำไปติดตั้งตามสถานที่ต่างๆ อาทิเช่น ที่อยู่อาศัย, สถานที่ทำงาน, ห้างสรรพสินค้า หรือโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ เป็นต้น เรามาพร้อมการบริการทุกที่ ทุกเวลาทั่วประเทศไทย

 

 

รับติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV กล้องวงจรปิดไร้สาย ไวไฟ IP Camera ดูผ่านโทรศัพท์มือถือ ราคาพิเศษ

ด้วยประสบกาณ์ที่เป็นบริษัทรับติดตั้งกล้องวงจรปิดมานานกว่า 10 ปี การันตีคุณภาพจากลูกค้าที่ใช้บริการเราจริงอย่าง กระทรวงมหาดไทย, โรงพยาบาลศิริราช, บริษัทซีพี และบริษัทเบทาโกร เป็นต้น เราคัดแล้วคัดอีกเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมากที่สุดอีกทั้งมาพร้อมกับราคาที่สมเหตุสมผลไม่ว่าจะเป็นติดตั้งกล้องวงจรปิด, ติดตั้งกล้องวงจรปิดไร้สาย, ติดตั้งกล้อง ip camera, กล้องวงจรปิด cctv, กล้องวงจรปิด pixels, กล้องวงจรปิดไร้สายดูผ่านโทรศัพท์, กล้องวงจรปิดไวไฟ (wifi) ในตัว และกล้องวงจรปิดดูผ่านโทรศัพท์มือถือออนไลน์ เป็นต้น เพียงแค่บอกความต้องการของคุณเราพร้อมเสนอราคากล้องวงจรปิดพร้อมติดตั้งเพื่อที่จะได้ตอบโจทย์ต่อการใช้งานของคุณมากที่สุด

 

 

 

การติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV รายละเอียดสินค้า กล้องวงจรปิดชนิดต่างๆ

 

กล้องวงจรปิด : BULLET ANALOG CAMERA

 

 

 

กล้องวงจรปิด : DOME ANALOG CAMERA

 

 

 

 

 

กล้องวงจรปิด : DOME ANALOG HD CAMERA

 

 

 

 

 

กล้องวงจรปิด : BULLET ANALOG HD CAMERA

 

ดูรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่นี่ >>> รับติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV <<<

 

 

 

 

การเชื่อมต่อที่แตกต่างกันของกล้องวงจรปิด CCTV ระหว่างระบบ Network Camera หรือ IP Camera กับระบบ Analog Camera

การติดตั้งกล้องวงจรปิดนับว่าเป็นการลงทุนระยะยาวดังนั้นควรเลือกบริษัทรับติดตั้งกล้องวงจรปิดที่มีความเชี่ยวชาญในการแนะนำระบบของกล้องวงจรปิดให้เหมาะกับการใช้งานด้วย โดยส่วนใหญ่ไม่ว่าจะเป็นสถานที่อย่าง ที่อยู่อาศัย, สถานที่ทำงาน, ห้างสรรพสินค้า หรือโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ มักเลือกติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV ซึ่งระบบนี้สามารถแบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ ดังต่อไปนี้

 

1. กล้องวงจรปิด CCTV ระบบ Network Camera หรือ IP Camera : เป็นการเชื่อมต่อกล้องโดยการตั้งค่า IP ผ่านระบบเครือข่ายและจำเป็นต้องใช้สาย LAN หรือ CAT5 ในการเชื่อมต่อ

2. กล้องวงจรปิด CCTV ระบบ Analog Camera : เป็นการเชื่อมต่อกล้องผ่านสาย Coaxial Cable หรือสายตระกูล RG เพื่อนำส่งสัญญาณให้สามารถรับภาพได้ทุกที่ทุกเวลาเพียงแค่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ต และเนื่องด้วยปัจจุบันเทคโนโลยีด้านอินเทอร์เน็ตมีความล้ำสมัยมากขึ้นจึงส่งผลให้ผู้คนนิยมใช้กล้องวงจรปิด CCTV ระบบ Analog Camera กันอย่างแพร่หลายมากขึ้น

 

 

 

วิธีการติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV

ปัจจุบันมีกล้องวงจรปิดราคาถูกที่เราสามารถซื้อมาติดตั้งเองแต่สำหรับ เพอโซเน็ท นอกจากเราจะขายกล้องวงจรปิด ขายกล้องวงจรปิดไร้สายแล้ว เรายังมาพร้อมกับการบริการติดตั้งกล้องวงจรปิด ติดตั้งกล้องวงจรปิดไร้สายด้วย สามารถขอคำแนะนำเพิ่มเติมหรือขอใบเสนอราคากล้องวงจรปิดพร้อมติดตั้งได้ที่นี่ แต่ถ้าอยากซื้อกล้องวงจรปิดติดตั้งเองเรามีวิธีการติดตั้งฉบับง่ายๆ ดังต่อไปนี้ (ทั้งนี้ทั้งนั้นเป็นเพียงวิธีการติดตั้งพื้นฐานขึ้นอยู่กับชนิดของกล้องวงจรปิดด้วย)

 

- เปิดกล่องและเช็คอุปกรณ์ทั้งหมด

- ประกอบกล้องกับขากล้องโดยใช้น็อตยึด

- ต่ออุปกรณ์ด้านหลังเครื่องบันทึกโดยจะมีปุ่มควบคุม ไฟแสดงสถานะต่างๆ และช่องสำหรับเสียบเมาส์ USB

- เชื่อมต่อสายไฟระหว่างกล้องกับเครื่องบันทึก

- ต่อสายแจ็คสำหรับกล้องและสำหรับ DVR

- ต่อภาพจอโดยการต่อเข้ากับพอร์ต VGA หรือ HDMI จะมีตัวหนังสือเขียนกำกับอยู่

- ต่อเมาส์ USB จะมีตัวหนังสือเขียนกำกับอยู่

 

และทั้งหมดนี้ก็เป็นขั้นตอนการติดตั้งกล้องวงจรปิดโดยการติดตั้งเอง แต่สำหรับใครที่กลัวว่าจะไม่สามารถติดตั้งเองได้ก็สามารถเลือกซื้อจากร้านกล้องวงจรปิดที่มีบริการจำหน่ายกล้องวงจรปิดพร้อมติดตั้ง

 

 

 

รายละเอียดที่ต้องทราบก่อนติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV 

- เข้าประเมินสถานที่ที่จะทำการติดตั้งเพื่อคำนวณจำนวนการติดตั้งและชนิดของกล้องวงจรปิด

- เลือกความละเอียดให้เหมาะสมต่อการใช้งาน

- รู้ความต้องการของจำนวนวันที่ต้องการบันทึก

- เลือกติดตั้งกล้องวงจรปิดที่เหมาะกับสถานที่ อาทิเช่น ติดตั้งภายในหรือภายนอกอาคาร

- ปรึกษาบริษัทรับติดตั้งกล้องวงจรปิดที่มีความเชี่ยวชาญพร้อมขอใบเสนอราคากล้องวงจรปิดพร้อมติดตั้ง 

 

 

 

ขั้นตอนการติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV กับ Personet ประเมินราคาฟรี!

หากคุณอยากติดตั้งกล้องวงจรปิดสักตัวแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรปรึกษาเราได้ที่นี่ เพอโซเน็ทมีบริการที่ครบวงจรทั้งการจัดจำหน่าย การติดตั้งและการบริการหลังการขายที่เป็นเลิศทั่วประเทศ โดยมีขั้นตอนดังต่อไปนี้

 

- เข้าสำรวจและประเมินหน้างานพร้อมสอบถามความต้องการของลูกค้า

- เสนอรูปแบบกล่องวงจรปิดพร้อมโปรโมชั่นราคาถูกและใบเสนอราคา

- เข้าติดตั้งกล้องวงจรปิดและทดสอบประสิทธิภาพที่หน้างานจริง

- หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมภายหลังสามารถติดต่อได้ทันที เรามีทีมบริการหลังการขายคอยให้บริการลูกค้าทุกท่าน

 
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน