• kobfai
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2008-07-29
  • จำนวนเรื่อง : 92
  • จำนวนผู้ชม : 148547
  • ส่ง msg :
  • โหวต 19 คน
โครงการจัดพิมพ์คบไฟ
Kobfai Books
Permalink : http://www.oknation.net/blog/kobfai
วันศุกร์ ที่ 24 เมษายน 2558
Posted by kobfai , ผู้อ่าน : 2098 , 09:48:09 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

 เฉพาะเล่มนี้ ลด 5 % ไม่คิดค่าจัดส่งลงทะเบียน (ภายในประเทศไทย) หนังสือเรื่อง ‘ไม้ป่าภาคใต้’ เล่มที่ 1 (A-Es)  ภาคใต้ของประเทศไทยจัดเป็นแหล่งที่มีความสมบูรณ์ของพรรณพืชมากที่สุดแหล่งหนึ่งของโลก ร้อยละ 75 ของต้นไม้พื้นเมืองของไทยทั้งหมดพบในภาคใต้  ไม้ป่าภาคใต้  ชุดนี้ประกอบด้วยพรรณไม้ทั้งหมด 2400 ชนิด ครอบคลุมกว่าร้อยละ 90 ของต้นไม้ที่พบทั้งหมดในภาคใต้ จัดพิมพ์ต่อกัน 3 เล่ม ซึ่งบรรยายลั....

อ่านต่อ

Posted by kobfai , ผู้อ่าน : 1497 , 09:33:54 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เฉพาะเล่มนี้ ลด 5 % ไม่คิดค่าจัดส่งลงทะเบียน (ภายในประเทศไทย) หนังสือเรื่อง ‘FOREST TREES OF SOUTHERN THAILAND’ VOLUME 1 (A-Es) Southern Thailand has one of the richest tree floras in the world and harbours 75% of all native trees in Thailand. Forest Trees of Southern Thailand covers 2400 species in three volumes, including over 90 % of wild trees known from the region. Two  thirds o....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 22 เมษายน 2558
Posted by kobfai , ผู้อ่าน : 1701 , 13:37:38 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หนังสือเรื่อง ‘เสรีนิยมกับประชาธิปไตย’             การดำรงอยู่ในปัจจุบันของระบอบที่เรียกว่า “เสรีประชาธิปไตย” บ่งชี้ว่า เสรีนิยมกับประชาธิปไตย ต่างพึ่งพากันและกัน อย่างไรก็ตามในความจริงความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองสลับซับซ้อนยิ่งและหาได้มีลักษณะต่อเนื่องกันหรือมีเอกลักษณ์หนึ่งเดียวกันไม่ในทฤษฎี พื้นฐานรองรับความขัดแย้งระหว่างพวกเสรีนิยมผู้เรียกร้องให้รัฐปกครองน้อยที่สุดเท่าที่....

อ่านต่อ

Posted by kobfai , ผู้อ่าน : 1116 , 13:22:56 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หนังสือเรื่อง ‘ก้าวย่างสู่สังคมโลก พัฒนาการทางสังคมและการเมืองของลิตินอเมริกาในยุคอาณานิคม’ ลาตินอเมริกา เป็นภูมิภาคที่มีประสบการณ์เรียกได้ว่าโชกโซน เคยต่อสู้ผ่านหนาวเพื่อปฏิวัติเปลี่ยนแปลงการปกครองมาหลายหน เคยประสบวิกฤตการณ์เศรษฐกิจจนล้มทั้งทวีป และยังเป็นดินแดนต้นกำเนิดของนักสู้ในตำนานอย่างเช เกบารา และซีมอน โบลิบาร์ หรือเผด็จการ ตัวพ่ออย่างเอากุสโต ปิเนเชต์ และราฟาเอล ตรูฆิโย หรือต....

อ่านต่อ

Posted by kobfai , ผู้อ่าน : 886 , 13:01:51 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หนังสือเรื่อง 'โลกาภิวัตน์กับความเป็นธรรมระหว่างประเทศ' โลกาภิวัตน์กับความเป็นธรรมระหว่างประเทศ เป็นผลมาจากความพยายามของข้าพเจ้าในการศึกษาวิจัยประเด็นปัญหาหลัก ๆ ทางทฤษฎีการเมืองบางประเด็น: การอภิปรายมุมมองและความหมายของโลกาภิวัตน์ รวมทั้งสถานะหรือภววิทยา (ontology) ของมัน เพื่อชี้ให้เห็นถึงเงื่อนไขและสภาพการณ์ที่เกี่ยวโยงกับความเป็นธรรม ประเด็นความเป็นธรรมโดยทั่วไปและความเป็นธรรมระหว่างประเ....

อ่านต่อ


/2