• ก้อยไกด์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-12-23
  • จำนวนเรื่อง : 4
  • จำนวนผู้ชม : 30345
  • ส่ง msg :
  • โหวต 27 คน
ก้อยไกด์
แวะอ่าน "เจ้าชายหรรษา" ได้ที่...blog/koimoonplus นะคะ...
Permalink : http://www.oknation.net/blog/koiguide
วันเสาร์ ที่ 25 เมษายน 2552
Posted by ก้อยไกด์ , ผู้อ่าน : 1525 , 21:43:11 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชั้น รัก วินาที... นี้ ทำไม ต้องรัก วินาที นี้ด้วยนะ....การรัก วินาทีนี้ ทำให้เราอยู่กับปัจจุบัน ทำให้จิตใจเรา เอ่อล้นไปด้วยความพอใจ ในตัวเอง เพราะวินาทีนี้ คือ สิ่งที่อยู่ในมือเรา ไม่ใช่ เมื่อวาน ไม่ใช่พรุ่งนี้ หรือวินาทีถัดไป แต่... เป็น วินาที นี้ ต่างหาก ที่เรามีชีวิตอยู่ ยังหายใจได้อยู่ ยิ้ม...ออกมาอย่างพึงพอใจซิ แล้วคุณจะมีความสุข อาจเป็นเพราะ ความยุ่งเหยิง ในหน้าที่ การงานจนบางครั้ง นึกเสีย....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 28 พฤศจิกายน 2551
Posted by ก้อยไกด์ , ผู้อ่าน : 8709 , 19:35:14 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วิธีแก้อาการซึมเศร้า... ความคิดค่ะ ความคิดบวกเอาชนะทุกอย่างได้ ยิ่งช่วงนี้สภาวะรอบข้างทำให้เราเคลียด หดหู่ ซึมเศร้า ได้ง่ายกว่าปกติหลายเท่านัก ข่าวสารรอบกาย ที่ทะลักเข้ามาหาเรา ถ้าเป็นไปได้ควรบริโภคให้น้อยลงนะคะ รับรู้มากๆ ก็เป็นการรับข้อมูลลบเข้าไปในสมอง สร้างความเครียดเพิ่มขึ้นไปอีกหลายเท่า การพูดย้ำๆ ซ้ำๆ กับตัวเองในประโยคสั้นๆ ด้วยข้อความที่เป็นบวกจะช่วยได้มากค่ะ เช่น ชั้นมีความสุขๆ ทุกอย่....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 5 ตุลาคม 2551
Posted by ก้อยไกด์ , ผู้อ่าน : 5755 , 17:23:47 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สะกดจิต ตัวเองให้ผอมเพรียว มีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัวกันรึเปล่าค่ะ มีสูตรลดน้ำหนักที่แสนจะง่ายดายมาฝากค่ะ สูตรนี้ ไม่ต้องใช้ยา ไม่ยุ่งยากใดๆ ทั้งสิ้น ทำเพียงแค่สะกดจิต ตัวเอง สร้างความเชื่อใหม่ให้กับตัวเองก่อน แล้วร่างกายเราจะปฏิบัติตามโดย อัตโนมัติ ค่ะ ก่อนอื่น เราต้องเชื่อ ว่าตอนนี้ เรารูปร่างดี ผอมเพรียว แล้ว บอกกับตัวเองทุกวันๆ ด้วยความรู้สึกที่ดีกับตัวเอง อ๊ะอ๊ะ...ง่ายใช่มั๊ยล่ะ ได้ผลจริ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 8 สิงหาคม 2551
Posted by ก้อยไกด์ , ผู้อ่าน : 2175 , 17:01:27 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สูตร หน้า ใส ลดริ้วรอย แก้เซ็งค่ะ มีสูตร ครีมล้างหน้าให้ หน้าใส ลดริ้วรอย มาฝากค่ะ ทำง่าย มั่กๆ ได้ผลจริง ๆ นะคะ ส่วนผสม มีน้อยนิด 1.น้ำผึ้ง                              2. น้ำมะนาว                              3.โยเกิร์ต รสธรรมชาติ นำน้ำผึ้ง 3 ส่วน ผสมด้วย น้ำมะนาว 1 ส่วน คนให้เข้ากัน แช่ไว้ในตู้เย็น 1 คืน นำมาทา ให้ทั่วใบหน้า เว้นรอบดวงตาไว้นะคะ จากนั้น ทาทับด้วยโยเกิร์ต รสธ....

อ่านต่อ


/1