• คุณเทพ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2010-09-03
  • จำนวนเรื่อง : 907
  • จำนวนผู้ชม : 1178399
  • ส่ง msg :
  • โหวต 90 คน
kuntepp
เทิดไท้องค์ราชัน ด้วยเกียรติศักดิ์รักของข้า มอบให้แผ่นดิน
Permalink : http://www.oknation.net/blog/konthaiii
วันพุธ ที่ 30 เมษายน 2557
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 1403 , 20:13:38 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ลุงกำนันกำหนดวันเรียบร้อยแล้วครับ วันที่ 5 พฤษภา ไปแสดงความจงรักภักดีและถวายสัตย์เนื่องในวันฉัตรมงคล ณ พระบรมมหาราชวัง วัดพระแก้ว สนามหลวง 13 วันวิสาขบูชา ทำบุญใหญ่ทั่วประเทศ วันที่ 14 วันดีเดย์ยึดอำนาจคืนจากรัฐบาลเถื่อน ที่สำคัญให้คนที่เข้าร่วมใส่เสื้อเหลือง รัฐบาลจะอยู่หรือไปก็อยู่ที่ยุทธวิถี. แค่กำนันกำหนดวันถวายสัตย์วันฉัตรมงคล 13 วันวิสาขบูชาทำบุญใหญ่ พร้อมกันทั่วประเทศ  14 ปฏิบัติการ แค่วั....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 29 เมษายน 2557
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 1237 , 14:17:17 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ไม่รู้ว่าเป็นทีมงานของท่านอภิสิทธิ์หรือเพราะดื้อรั้นของตัวเองที่ทำเรื่องไม่เป็นเรื่องอยู่ในขณะนี้ แทนที่จะได้ช่อดอกไม้กุหลาบช่อใหญ่กลายเป็นก้อนหินที่ปลิวเข้ามาทั้งแม่ยก กปปส.และผู้ที่เคยชอบคุณอภิสิทธิ์ หยุดเถอะครับอย่าให้เสียรางวัดและมวลชนไปกว่านี้ ประกาศตัวให้ชัดเจนเลยเห็นด้วยกับการปฏิรูป ถ้ายังไม่ปฏิรูป และถ้า กกต.ยังดันทุรังจัดการเลือกตั้งประชาชนก็จะคว่ำบาตรประกาศผลไม่ได้แล้วใคร จะรับผิดชอบ  ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 28 เมษายน 2557
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 2681 , 09:50:52 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ช่วงนี้แกนนำ นปช.เดินสายชุมนุมคนเสื้อแดง เรียบร้อยแล้ว  2 จุดในภาคอีสาน ร้อยเอ็ดและชัยภูมิ มีคนเสื้อแดง ที่ยังไม่ลืมหูลืมตาดูโลกกว้าง ยังมีคนเสื้อแดงหลงอย่างงมงายจำนวนหนึ่ง แต่ดูภาพจากการชุมนุมทั้สองครั้งแล้ว ระดมคนได้ไม่มากหนักทั้งๆที่ระดมจากหลายจังหวัด เสร็จจากอีสานแล้วจะไปทางเหนือ แล้วจึงจะมารวมตัวที่ ถนนอักษะในวันที่ 6 พค ที่จะถึงนี้ คิดๆแล้วสงสารคนเสื้อแดงจริงๆ เศษเงินที่แกนนำหยิบยื่นให้จำนว....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 26 เมษายน 2557
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 2799 , 09:44:27 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

การเมืองภายในประเทศเริ่มดุเดือดและร้อนแรงขึ้นตามลำดับเพราะใกล้วันตัดสินของ ปปช และศาลรัฐธรรมนูญ   หน่วยงานของรัฐต่างเร่งปฏิบัติงาน ทั้ง ศอ.รส. สำนักงานตำรวจ เช้านี้มีข่าวการจับกุมแกนนำ กปปส.ที่สตามบินสุวรรณภูมิขณะกำลังเดินทางไปต่างประเทศ สอดคล้องกับคำสั่งของเป็ดเหลิมที่เร่งเช็คบิลฝ่ายตรงข้ามรัฐบาล และที่น่าเป็นห่วงการเดินทางไปเยี่ยมหน่วยงาน และพี่น้องประชาชนของกำนันสุเทพ ถ้ามีการใช้กำลังบุกจับอะ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 25 เมษายน 2557
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 842 , 11:39:23 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

มีการยิง เอ็ม 79 ข่มขู่ทุกวันไม่เว้นแม้แต่กลางวัน หลายหน่วยงาน บ้านพักแกนนำ สารพัดบ้านของผู้ที่ ไม่เห็นด้วยกับรัฐบาล ฝ่ายที่หน้าที่ดูแลความสงบเรียบร้อยและความมั่นคงกับเฉยไม่รู้สึกรู้สาอะไร ทั้งๆที่อาวุธที่นำมาก่อเหตุเป็นอาวุธสงคราม แต่ก็ยังมีใช้กันเกลื่อน มิหน่ำซ้ำจากการยิงลูกแรกจนถึง ลูกปัจจุบันเจ้าหน้าที่ที่ดูแลเรื่องนี้ยังไม่เคยจับคนยิงได้แม้แต่คนเดียว  แล้วอย่างนี้ จะบังคับให้ไปเลือกตั้ง หน้า....

อ่านต่อ


/4