• คุณเทพ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2010-09-03
  • จำนวนเรื่อง : 907
  • จำนวนผู้ชม : 1183686
  • ส่ง msg :
  • โหวต 90 คน
kuntepp
เทิดไท้องค์ราชัน ด้วยเกียรติศักดิ์รักของข้า มอบให้แผ่นดิน
Permalink : http://www.oknation.net/blog/konthaiii
วันศุกร์ ที่ 30 พฤษภาคม 2557
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 3297 , 19:13:29 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

มีรายงานข่าวแจ้งว่าเจ้าหน้าที่ได้จับกุมสาวที่ฉีดสีสเปรย์ใส่รถทหารที่อนุสาวรีย์เมื่อหลายวัน โดยผู้ต้องหาเป็นข้าราชการกระทรวงศึกษาธิการ งานนี้รับรองโดนหลายกระทงแน่เพราะ เป็นวันราชการ /ทำลายทรัพย์ของรัฐ /ไม่ปฏิบัติตามระเบียบของราชการ/ผิดวินัย สุดท้ายขัดคำสั่งของ ศสช.  บทสรุปคงไม่ต้องบอก.   ขอบคุณข่าวจาก. Tpolitic  ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 29 พฤษภาคม 2557
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 3602 , 07:16:25 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การออกมาเคลื่อนไหวและต่อต้านรัฐประหารที่เกิดขึ้นมาหลายวันและเริ่มจะรุนแรงขึ้น เมื่อวานที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิผู้ต่อต้านได้ทำร้ายเจ้าหน้าที่และทำลายรถยนต์จนเจ้าหน้าที่ต้องหนี เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวานนี้จะเกิดผลกระทบกับ ศสช ถ้ายังปล่อยให้มีการชุมนุมต่อต้าน ประกาศและคำสั่งที่ออกมาหลายฉบับ ศสช จะต้องทำให้เกิดความศักดิ์สิทธิ์ใครฝ่าฝืนจะต้อง มีโทษและลงโทษอย่างเฉียบขาด ขืนปล่อยไว้จะกลายเป็นปัญหาเหมื....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 28 พฤษภาคม 2557
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 3738 , 19:11:44 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บ่ายนี้ ศสช ได้ปล่อยแกนนำ นปช หลายคนออกมาจากที่กักบริเวณซึ่งครบกำหนดการกักบริเวณทำได้เพียงเจ็ดวัน อิสระเสรีจึงเป็นของแกนนำเสื้อแดงทั้งหลายคน  งานนี้ไม่มีใครรู้ว่า ศสช มีข้อตกลงกับแกนนำเหล่านี้ งานนี้แกนนำหลายคนอาจถือโอกาสนี้หลบหนีไปหาพวกที่หลบหนีไม้ไปรายงานตัวซึ่งมีจำนวนหลายสิบคน ก็ไม่รู้ว่ากองกำลังก็ดี อาวุธที่สะสมไว้จะถูกออกมาใช้การหรือเปล่า แต่ดูแล้วแกนนำเหล่านี้คงไม่กล้าทำอะไรมาก เพราะอยู่ในร....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 27 พฤษภาคม 2557
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 2867 , 16:49:49 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เมื่อเวลา ๑๕ นาฬิกาเศษ เจ้าหน้า ศสช ได้เข้าควบคุมตัวอดีต รมต ศึกษาธิการ ในขณะที่กำลังแถลงข่าว ณ สมาคมผู้สื่อข่าวต่างประเทศ โดยกล่าวโจมตีการทำรัฐประหาร งานนี้หนีไม่รอดจริงๆ หรือว่าต้องการสร้างภาพ ที่แน่ๆต้องถูกพิจารณาคดีจากศาลทหารแน่ เพราะขัดขืนคำสั่ง คสช มีโทษจำคุก ๒ ปี ปรับ ๔ หมื่นบาท หรือทั้งจับทั้งจำ สื่อขาดผู้ให้สัมภาษณ์ฝีปากดีไปอีกหนึ่ง เหงาแย่เลย....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 26 พฤษภาคม 2557
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 5170 , 07:03:08 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

หลังการยึดอำนาจของ ศสช.เมื่อวันที่ ๒๒ ที่ผ่านมา ได้มีประกาศให้บรรดานักการเมือง/นักธุรกิจ/นักวิชาการ เข้ารายงานตัวแต่ปรากฏว่าผู้ที่มีชื่อได้ทะยอยเข้ารายงานตัวเกือบ ๙๐ เปอร์เซนต์ แต่ก็ยังมีอีกหลายท่านที่ไม่ยอม มารายงานตัวที่ชัดเจนคือ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยหัวหน้าพรรคเพื่อใคร ที่ประกาศชัดเจนจะไม่ ยอมมารายงานตัวและก้มหัวให้ ศสช. อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการก็เป็นอีกผู้หนึ่งที่ประกาศชั....

อ่านต่อ


/5