• คุณเทพ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2010-09-03
  • จำนวนเรื่อง : 907
  • จำนวนผู้ชม : 1183553
  • ส่ง msg :
  • โหวต 90 คน
kuntepp
เทิดไท้องค์ราชัน ด้วยเกียรติศักดิ์รักของข้า มอบให้แผ่นดิน
Permalink : http://www.oknation.net/blog/konthaiii
วันอังคาร ที่ 29 กรกฎาคม 2557
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 2051 , 15:54:55 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

พรรคเพื่อใครมีแต่คนเก่งๆโดยเฉพาะในเรื่องของกฏหมายถึงขนาดบอกว่าไม่ผิดมาหลายเรื่อง กรณีนายใหญ่ก็บอกว่าไม่ผิด กูรูกฏหมายมีเยอะตีความเข้าข้างตัวเอง ขนาดบอกว่าทำสิ่งที่กฏหมายห้าม เมื่อวาน อนุ กกต. ออกมาบอกว่ากรณีทัวร์นกขมิ้นทำผิดกฏหมายจะต้องถูกฟ้องความผิดถึงต้องยุบพรรค วันนี้ผู้รู้กฏหมายของพรรคอีกคนนายปอดเป็นศพซึ่งร่วมอยู่ในคณะได้พูดถึงเรื่องนี้บอกว่าไม่ผิดทำได้ เพราะอยู่ในห้วงรักษาการณ์ไปราชการตรวจงา....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 24 กรกฎาคม 2557
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 617 , 19:11:27 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ร่ำร้องเรียกว่า รัฐธรรมนูญ พอ คสช.ประกาศใช้รัฐธรรมนูญฉบับชั่วคราวซึ่งมีแค่ 48 มาตรา หลายฝ่ายหลายกลุ่มออกมาโวยวายว่าเป็นเผด็จการ ต้องการที่จะกุมอำนาจต่อไป ทั้งๆที่ กระบวนการต่างๆ มีกำหนดระยะเวลาในการทำงาน ก่อนหน้านั้นหลายฝ่ายออกมาวิจารณ์ กลัวว่า คสช จะทำเสียของ เพราะ คสช ขอยังมีอำนาจในบางเรื่องกับหาว่าอยากสืบอำนาจ สรุปแล้วทำอะไรก็ไม่ดีไม่ถูกใจนักการเมือง นักวิชาการ พวกสูญเสียผลประโยชน์ แต่ยังไม่ ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 21 กรกฎาคม 2557
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 1626 , 15:56:46 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

เป็นข่าวอยู่ในสื่อหลายวันทั้งในแง่บวกและแง่ดีทั้งสองฝ่ายมีกองเชียร์ หลายคนวิตกกังวลกับปัญหาที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะนักกีฬาเทกวนโดและสมาคมกีฬากลัวโค้ชจะไม่กลับมาทำหน้าที่เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นมีเหตุอาจ ทำให้โค้ชไม่อยากกลับมาทำหน้าที่ต่อ แต่แล้วในที่สุดโค้ชเชก็บินกลับมาและพร้อมที่จะทำหน้าที่ต่อเพราะภาระกิจยังไม่เสร็จ และยังกล่าวถึงเรื่องทึ่เกิดขึ้นและไม่ได้ตำหนิคู่กรณีแต่อย่างใดแถมยังอยากให้นัองก้อย ม....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 17 กรกฎาคม 2557
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 556 , 07:21:27 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

อดีตนายกฯยิ่งลัก...อดีตนายกฯสมชายและภรรยา และแกนนำพรรคเพื่อใครอีกหลายคน ยื่นความจำนงค์ขอไปต่างประเทศ โดยมีนัยว่าจะไปร่วมงานวันเกิดนายใหญ่ในต่างประเทศ งานนี้ถ้า คสช อนุญาตให้คนเหล่านี้ออกนอกประเทศได้ประวัติศาสตร์อาจย้อนรอยได้เพราะ อดีต นายใหญ่เคยขออนุญาตไปต่างประเทศแล้วไม่กลับมาอีกเลยงานนี้ คสช จะทำให้เสียของ เหมือนอดีตรึเปล่าคงต้องจับตาดู ภาษิตไทยโบราณเคยบอกว่า อย่าปล่อยเสือเข้าป่า....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม 2557
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 2040 , 19:45:53 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รัฐบาลชุดที่แล้วกอดประชาธิปไตยไว้จนกระทั่งถึงวันที่ คสช ยึดอำนาจ ก่อนหน้านั้นก็คร่ำครวญแต่เรื่อง ประชาธิปไตย ลาออกไม่ได้เพราะมาจากการเลือกตั้งจัต้องรักษาประชาธิปไตยให้ถึงที่สุด แต่ในระหว่าง ที่ทำหน้าที่เมื่อมีผู้ไม่เห็นด้วยชุมนุมคัดค้านและเรียกร้องให้ยุบสภา ให้ลาออก ผลปรากฏว่ามีการใช้ อาวุธสงครามยิ่งเข้าใส่กลุ่มที่ต่อต้านรัฐบาล โดยรัฐบาลและเจ้าหน้าที่ที่รักษาความสงบได้ออกมากล่าวว่า เป็นการสร้างสถ....

อ่านต่อ


/2