• uki
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2009-01-23
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 16728
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
korukumijan
ถึงไม่ใช่คนบางแคร์ แต่ก็แคร์ใครบางคน
Permalink : http://www.oknation.net/blog/korukumijan
วันพุธ ที่ 10 มีนาคม 2553
Posted by uki , ผู้อ่าน : 694 , 11:08:15 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"อกหัก"...ใครที่รักใครไม่เป็นก็คงไม่รู้จักคำนี้.. และคำว่า "อกหัก"... ถ้าใครมีความรักที่สมหวัง ก็จะไม่รู้จัก คำ ๆ นี้เช่นกัน... ต่อมาระยะหนึ่ง...ความรักที่มีนั้น ไม่เหมือนเดิม ใจไม่ตรงกัน อาจเพราะว่า ใครคนใดคนหนึ่ง มีใจไม่เหมือนเดิม หรืออาจจะเป็นว่า ทั้งสองคนร่วมใจกันใจไม่ตรงกัน... เป็นการใจตรงกันครั้งสุดท้าย.. คนสองคนหมดรักกัน และจากกันไป เพื่อ "ไปเดินในเส้นทางใหม่"ที่ตนต้องการ.. คนอกหัก เป็นประเภท.....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 17 สิงหาคม 2552
Posted by uki , ผู้อ่าน : 634 , 10:54:05 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 เลขา: ' ท่านคะ...มีคนจะขอ เรียนสายท่านค่ะ 'ผู้จัดการ: ' ใครครับ... 'เลขา: ' เขาบอกว่าชื่อ.. .ความรัก ค่ะ 'ผู้จัดการ: ' อืมม. ..บอกเค้าว่าผมงานยุ่งมาก ' ... .. .เวลาผ่าน ไป. .. ...   เลขา: ' ท่านค่ะ.. .ความรัก ยัง ง รอสายท่านอยู่ค่ะ 'ผู้จัดการ: ' อือ...บอกไปว่าผม.. .ไม่สะดวกรับสาย '  .. ... .ผ่าน ไป. ... .. เลขา: ' ท่านคะ 'ผู้จัดการ: ' คุณ.. .ความรัก. .อีกเเล้วใช่ไหม.?? .. .บอกว่าผมงานยุ่ง ไว้ผมจะ.......

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 16 กรกฎาคม 2552
Posted by uki , ผู้อ่าน : 665 , 11:16:22 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เคยนะ เคยที่อยากจะเรียนรู้โปรแกรมต่างๆ ให้เหมือนคนเก่ง คนอื่นๆแต่อย่างว่า เราไม่ได้เรียนมาทางนี้ จะรู้อะไรดีเท่าถึงใจจะรักมากมายก็เหอะ แต่แนวคิด และแนวปฏิบัติมันก็ย่อมต่างกันแค่วิธีเริ่มต้น ก็ไม่เหมือนกันแล้ว เอาน่าทุกอย่างๆมันฝึกได้ก็จริงอยู่ แต่กว่าจะรู้ว่าตัวเองชอบอะไรก็เกือบสายไปเหมือนกัน แต่เมื่อประมานปีก่อนได้ ไม่รู้นึกครื้มอะไรขึ้นมา อยากเรียนรู้โปรแกรมๆนึงเป็นโปรแกรมชื่ออะไรไม่รู้แหละ แต่ที่ร....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 29 เมษายน 2552
Posted by uki , ผู้อ่าน : 1546 , 11:51:22 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การได้รักใครสักคนนึงถึงจะเป็นความรักที่ไม่ได้รักตอบ ก็ไม่เป็นไรถึงจะมีช่วงเวลาที่ทุกข์ใจบ้าง แต่ก็คงไม่ใช่ความทุกข์ใจอย่างนี้เสมอไป ย่อมมีช่วงเวลาดีดี ที่น่าจดจำและทำให้รู้สึกดีบ้าง อาจจะไม่มากมาย แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีเลยแค่ความเป็นเพื่อนที่ดี ที่มอบให้มา เท่านี้ ก็มีความหมายมากแล้วขอบคุณนะ ที่ยังหยิบยื่นความรู้สึกดีดีให้ไม่ว่าจะเป็นเพราะ..ความสงสาร หรือ ความจริงใจก็ตามเราก็ยินดี รับด้วยความเต็มใจ การได....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 20 มีนาคม 2552
Posted by uki , ผู้อ่าน : 2370 , 14:34:24 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใครว่าความรัก มันโหดร้ายกับเราเสมอไป ในมุมพื้นที่เล็ก ๆ ของหัวใจของใครบางคน ยังว่างเสมอให้กับคนบางคน . . . แต่คน ๆ นั้น อาจจะไม่มีวัน . . . ได้สัมผัสมันเลยก็ได้การแอบรัก . . . เป็นกิริยาน่ารัก ๆ เป็นความรู้สึกดี ๆ ที่มีให้ใครซักคน โดยที่เขาไม่จำเป็นต้องรู้ความใกล้ชิด สนิทสนม ผูกพันเห็นอกเห็นใจ พร้อมด้วยมิตรภาพที่บริสุทธิ์ ไม่ยากที่จะทำให้เกิดอาการ เพื่อนแอบรักเพื่อน . . .ครั้นจะบอก . . . ถ้าเข้าใจไม่....

อ่านต่อ


/2