*/
  • คุณเทพ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2010-08-03
  • จำนวนเรื่อง : 907
  • จำนวนผู้ชม : 1204767
  • จำนวนผู้โหวต : 291
  • ส่ง msg :
  • โหวต 291 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 30 พฤษภาคม 2556
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 963 , 13:14:23 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

สองปีที่รัฐบาลพรรคเพื่อใครบริหารประเทศประชาชนคนไทยคาดหวังว่าจะอยู่ดีกินดีตามนโยบายที่ได้หาเสียงไว้ คำพูดของนายกฯยิ่งลัก......ที่พูดต่อคนเสื้อแดงที่สนามกีฬาทุกคนยังไม่ลืม พรรคเพื่อใครจะกระชากค่าครองชีพให้ต่ำ สินค้าจะมีราคาถูกลงโดยเฉพาะราคาน้ำมันจะถูกลงไม่ต่ำกว่าลิตรละ ๕_ ๖ บาท ดีไมค๊ะ...... พอได้บริหารประเทศนายกฯได้กรากค่าครองชีพให้ถูกลงจริงๆ ลดราคาค่าน้ำมันเชื้อเพลิงลงมา ๔/๕ บาท ลดลงมา อย่างรวดเร....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 27 พฤษภาคม 2556
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 2199 , 18:49:08 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

พรรคเพื่อใครเลือกปฏิบัติ  ๒  มาตรฐาน พอถูกขบวนการหน้ากากขาวเล่นงานทางสื่อบอกเกินขอบเขต อย่างนี้ถือว่าผิดกฏหมาย จะต้องหาที่มาว่าใครเป็นคนแฮก ใครเป็นคนทำ แต่พอคนเสื้อแดงปิดแยกราช ประสงค์ชุมนุมข้ามวันข้ามคืนบอกเป็นสิทธิตามระบอบประชาธิปไตยไม่ผิดกฏหมาย  เอ หรือว่าคนอื่นทำ อะไรผิดหมด แต่พอพรรคพวกตัวเองทำอะไรเกินเลยไปไม่เห็นว่ากลับพูดว่าดี ทั้งนายกฯ รัฐมนตรี  แล้วอย่างนี้จะหาความพอดีความยุติธรรมในบ้านเ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 25 พฤษภาคม 2556
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 1602 , 19:57:04 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

ด้วยมันสมองอันชาญฉลาดด้วยความคิดที่ลึกล้ำด้วยความพูดที่ดลใจ. คนเสื้อแดง พี่น้องครับเผาเลยผมรับผิดชอบเอง มาวันนี้มามุกใหม่. ไข่ไก่มีราคาแพงเป็นเพราะอากาศร้อน ยางราคาตกเป็นเพราะต้นยางมีน้ำยางมาก ข้าวขายไม่ได้เพราะยังไม่อยากขายรอให้ได้ราคาดีกว่านี้ก่อน สารพัดคำกล่าวอ้าง สารพัดวาทะกรรม. สุดแต่คำกลอนจะพาไป ไม่เคยเลยที่จะบอกว่า เป็นเพราะมันสมองมีน้อย เป็นเพราะบริหารไม่เป็น ถ้าพรุ่งนี้ถูกปลดจากรัฐมนต....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 22 พฤษภาคม 2556
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 524 , 07:47:47 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สองสามวันนี้จะมีกฏหมายสำคัญที่จะเข้าสภาเพื่อให้สมาชิกได้อภิปรายและลงมติ นอกจากจะพิจารณา เรื่องงบประมาณแล้ว อีกเรื่องหนึ่งที่จะสอดแทรกเข้าประชุมสภาในคราวนี้ด้วยคือ พรบ.ปรองดอง พรบ.นิรโทษกรรม ซึ่งได้มีการยื่นต่อประธานรัฐสภาหลายร่างหลายฉบับและมีแนวโน้มที่ประธานรัฐสภา จะนำมาพิจารณาด้วย แต่ที่มาคู่กับการพิจารณากฏหมายสำคัญของพรรคเพื่อใครและรัฐบาลคือ การที่นายกฯจะต้องมีเหตุที่จะ ต้องไปปฏิบัติภาระกิจสำค....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 21 พฤษภาคม 2556
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 1091 , 08:01:25 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

คนเสื้อแดงแนวร่วมของรัฐบาลนึกอยากจะทำอะไรก็ทำทั้งๆที่เรื่องที่ทำนั้นหมิ่นเหม่ต่อกฏหมายหลายครั้ง การออกมาต่อต้านป่วนการชุมนุมของพรรคฝ่ายค้านทุกครั้งทุกจังหวัดโดยที่เจ้าหน้าที่ตำรวจมิได้ดำเนิน การแต่อย่างใด การออกมาโจมตีการทำงานของศาลรัฐธรรมนูญ  การออกมาป่วนบ้านป่วนเมืองทุกครั้ง โดยมิได้เกรงกลัวหรือยำเกรงกฏหมายแต่อย่างใด  มิหน่ำซ้ำรัฐบาลยังไฟเขียวและให้ท้ายการชุมนุม ล่าสุดการออกมาปิดถนนชุมนุมที่แยก....

อ่านต่อ


/4