*/
  • คุณเทพ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2010-08-03
  • จำนวนเรื่อง : 907
  • จำนวนผู้ชม : 1205839
  • จำนวนผู้โหวต : 291
  • ส่ง msg :
  • โหวต 291 คน
วันอาทิตย์ ที่ 28 กรกฎาคม 2556
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 726 , 10:15:34 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

การรวมตัวของคนไทยที่ไม่เห็นด้วยกับการบริหารงานของรัฐบาลภายใต้การนำของนายกฯ ยิ่งลัก..ที่กำลังจะพา ประเทศชาติเดินลงเหวตลอดสองปีที่บริหารงานมีแต่ความล้มเหลวเกือบจะทุกเรื่องนับตั้งแต่การบริหารจัดการน้ำ จนทำให้เกิดน้ำท่วมใหญ่ทั่วประเทศเกิดความเสียหายอย่างที่ไม่เคยประสบมาก่อน นโยบายรับจำนำข้าวทุกเมล็ด ทำให้ระบบการค้าข้าวของประเทศเสียหาย ข้าวเปลือกถูกเก็บในโกดังเป็นจำนวนมากเพราะขายไม่ได้เพราะข้าว ที่รับ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 26 กรกฎาคม 2556
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 3059 , 07:16:09 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

วันที่ 26 กรกฏาคม เป็นวันคล้ายวันเกิดของอดีตผู้นำของไทยคนหนึ่งซึ่งยังใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศ และเป็นเรื่องแปลกที่ยังมีคนไทยอีกจำนวนหนึ่งซึ่งนิยมชมชอบอดีตผู้นำท่านนี้ได้จัดพิธีให้คล้ายๆ กับการทำบุญอุทิศส่วนกุศล  ดูๆ แล้วแปลกพิลึก และที่แปลกงานนี้จัดที่วัดต่างๆ ในหลายๆ จังหวัด   ขอบคุณภาพจากโซเซี่ยลเน็ตเวอร์ค....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 25 กรกฎาคม 2556
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 758 , 10:51:00 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เดือนสิงหาคม สภาเปิดประชุมสมัยวาระปกติซึ่งจะมีการพิจารณา พรบ.หลายฉบับ ที่สำคัญคือ พรบ.งบประมาณประจำปีที่จะต้องผ่าน วาระ ๒ และ ๓  แต่เผอิญมี พรบ.ที่พรรคเพื่อใครและแนวร่วม ได้เสนอเรื่องนิรโทษกรรมเข้ามาตั้งแต่การประชุมครั้งก่อน และได้พยายามดันเพื่อให้ได้พิจารณา เป็นวาระแรก แต่ พรบ.นิรโทษกรรมเจ้าปัญหาที่มีหลายร่างทั้งหลายฉบับ แต่เนื้อหาและวัตถุประสงค์ใหญ่คือ การเอานายใหญ่กลับบ้านและนิรโทษผู้ที่มีคว....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 23 กรกฎาคม 2556
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 2220 , 18:11:12 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

กรมสอบสวนคดีพิเศษน่าจะหลงยุคหรือกลัวจะไม่มีงานทำ  คดีที่สมาชิกพรรค ปชป.หักเงินรายได้เข้า พรรคเป็นรายเดอืนเพื่อเป็นการสนับพรรคโดยรัฐสภาเป็นผู้หักและนำส่งเงินเอง ปรากฏว่าเรื่องนี้กลายเป็นคดีขึ้นมาเมื่อกรมสอบสวนคดีพิเศษกล่าวว่าการกระทำลักษณะนี้ไม่ถูกต้อง ผิดกฏหมายเพราะไม่เคยมี สส.จากพรรคใดที่ทำลักษณะนี้  มีแต่พรรคต้องจ่ายเงินให้กับสมาชิก เป็นรายเดือน  กรมสอบสวนคดีพิเศษจึงส่งเรื่องดังกล่าวไปอัยการสูง....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 20 กรกฎาคม 2556
Posted by คุณเทพ , ผู้อ่าน : 514 , 10:43:46 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แกนนำพรรคเพื่อใครมุ่งมั่นที่จะแก้้รัฐธรรมนูญ ออก พรบ.นิรโทษกรรม เพื่อเอานายใหญ่กลับบ้าน. ผ่านมาสองปี ทั้งสองเรื่องยังติดเหงก มิหน่ำซ้ำยังมีเรื่องน้ำท่วม พรบ.กู้เงิน ๓.๕ แสนล้านบาท กู้เงิน ๒ แสนล้านล้านบาทเพื่อสร้าง รถไฟความเร็วสูง ก็ยังชงักอยู่. กับมาเจอเรื่องจำนำข้าว ข้าวเน่า ข้าวหาย ขาดทุนอีกหลายแสนล้านบาท. มีทั้งเรื่องเก่า เรื่่องใหม่.  ไปไหนไม่ได้ต้องตามแก้ จะเดินๆก็มาเจอข้าวถุงมีสารปนเปื้อนอี....

อ่านต่อ


/3