*/
  • kwunk-log-cabin
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2012-09-11
  • จำนวนเรื่อง : 100
  • จำนวนผู้ชม : 62581
  • จำนวนผู้โหวต : 13
  • ส่ง msg :
  • โหวต 13 คน
<< ธันวาคม 2019 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        

[ Add to my favorite ] [ X ]


การขอสถานะความช่วยเหลือห้ามจำหน่าย
การเลือกเมนูและการดำเนินการ
3 คน
การสำรองวัตถุและข้อมูล
2 คน
การสำรองวัตถุและข้อมูลสำหรับภาวะฉุกเฉิน
3 คน

  โหวต 8 คน
วันอังคาร ที่ 31 ธันวาคม 2562
Posted by kwunk-log-cabin , ผู้อ่าน : 484 , 23:30:50 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข้อมูลส่วนตัว นาย นิรุตติ์ โชติลิปิกร เพื่อใช้ประโยชน์ ตามการเผยแพร่ไปตามเทคโนโลยีฯ ข้อมูลตามวันที่ 31-12-2562 “วันนี้ ก็กล่าวถึงแต่สรุปเท่านั้น คือรวมมาตามการที่ตนตรวจดูแล้วทั้งหมดเหล่านั้น นอกไปจากการได้เห็นสถิติเพิ่มจำนวนขึ้น ให้เห็นค่าเฉลี่ย เมื่อมากตัวอย่างจำนวน ก็ย่อม ได้ความชัดเจนมากขึ้น ทั้งหมดแล้ว พวกเรา -ท่าน อันพึงจะทราบ ก็ควรหาทางตัดโลภ โกรธ หลง อันเป็นส่วนตัวออกไปซะบ้าง คือให้ได้ค....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 30 ธันวาคม 2562
Posted by kwunk-log-cabin , ผู้อ่าน : 529 , 11:26:42 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บัตรประจำตัว ........... “เรื่องเป็นไปตามบทอนุสรณ์ อย่างไรอย่างหนึ่ง ซะเท่านั้น พอควร พวกเราจึงจะออกเรื่องมาได้  แก่เรา -ท่าน ทุกคน ในผู้ที่ยังทบทวนสอบสวน ให้ตนรู้สึกนึกคิดไปตามรายการต่างๆ อยู่อย่างนี้, ในโลก อันที่มีอนุสรณ์พึงลงไว้ทุกๆเรื่อง หนักเบา ตื้นลึก มากและน้อย, ก็แต่ที่ใด ที่จะหาไม่มีความเป็นอนุสรณ์ไว้ที่ไหนเลย ฉะนั้น ก็ต้องคิดอยู่ และว่า คงจะไม่มี เพราะทุกที่ มีคติ ธรรมะคดี ที่ได้ให้....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 27 ธันวาคม 2562
Posted by kwunk-log-cabin , ผู้อ่าน : 590 , 15:14:38 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รายละเอียดคำศัพท์ รายละเอียดคำศัพท์จากสมาชิก “เฟื้องฟุ้ง” ก. หมายถึง ก็น้อยเท่านั้นแหละ ดั่งว่า แค่เฟื้องหนึ่ง น้อย!, แต่ว่า ขจรขจาย แพร่ไปทั่วผืนแผ่นดิน ทั่วแดน ตลอดด้าว พราวพร่าง เนืองนองให้เห็นว่า รุ่งเรือง เรื่อยๆไป, เฟื้อง! ดังนี้ เห็นว่า ต่อมานาน จึงลงที่พูดสั้น พูดเบาลงเป็น เฟื่อง! ว่า “เฟื่องฟุ้ง” ได้ แล้วเป็นความหมายตามคำปัจจุบันอย่างที่เราว่ากันอยู่ ในปัจจุบันนี้เอ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 26 ธันวาคม 2562
Posted by kwunk-log-cabin , ผู้อ่าน : 492 , 13:30:48 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รายละเอียด *ไตรปิฎก หน้าที่? ข้อควร แก่ความคิดคำนึงของพวกเรา เมื่อระลึกถึง คน สัตว์ สิ่งของ และเหตุการณ์ที่ผ่านไปแล้ว “หมวดหมู่ คำเขียนผิดพิมพ์ผิด สำคัญ! ที่พวกเรา -ท่าน แล่นตามไป ถึงด้วย วัตถุประสงค์และเป้าหมายของเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต อยู่เอง ไปจากฉบับ 91เล่ม, ไปจนถึงที่ อันมีที่แห่งสมมุติสัจจะ อันจะพึงกล่าว ทีนี้ เราก็พึงไปยังหมวดเฉพาะ ก็แต่คำที่จะเป็นพื้น ฉะนั้น, ให้วางโค้ด จะจัดสถิติ หรือว....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 24 ธันวาคม 2562
Posted by kwunk-log-cabin , ผู้อ่าน : 443 , 08:02:32 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รายละเอียด *กฎหมาย หน้าที่? ข้อควร แก่ความหมายของพวกเรา เมื่อระลึกถึง คน สัตว์ สิ่งของ และเหตุการณ์ที่ผ่านไปแล้ว “ทำงานหนักให้เป็นงานเบา เข้าไว้ดีกว่า คือว่า การที่เราจะตรวจข้อมูล แล้วลงไว้เรื่อยๆ เป็นดีนั้น แล้วมาแลดูวีดิสัตว์ของสรรพสัตว์ ที่ให้แง่คิด นั้น, เพื่อ เพิ่มเติมแก่วันทั้งวัน และงานที่เหลืออยู่ แก่จิตใจ ของวันทั้งวัน ซึ่งบางคนบางท่าน เมื่อรู้แน่การประมาณ มีพอเพียงแก่ปัจจัย 4 ดีพอแล้....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 22 ธันวาคม 2562
Posted by kwunk-log-cabin , ผู้อ่าน : 432 , 11:35:31 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รายละเอียด *กฎหมาย หน้าที่? ข้อควร แก่ความหมายของพวกเรา เมื่อระลึกถึง คน สัตว์ สิ่งของ และเหตุการณ์ที่ผ่านไปแล้ว “เว็บไซต์อันอย่างนี้ ที่นี้ มีผู้ตามดู คือค่อนจะทดลองอยู่ แต่ว่า ก็ 6 ปีมาแล้ว คือไม่รู้เท่าไหร่แน่ ควรเป็นพอเรื่อง แต่ประมาณ, คือเวลานานบ้างแล้ว ว่า แต่ควรคิดว่า เราคิดว่า, ได้มีการคลิก!ชม ฉะนั้น เราก็ควรจะทำในอย่างที่ใครๆจะอ่าน ซะด้วยเหตุผลหนึ่ง โดยที่ไม่ต้องโจทย์ว่า เป็นสมุดบันทึ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 21 ธันวาคม 2562
Posted by kwunk-log-cabin , ผู้อ่าน : 432 , 21:01:16 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รายละเอียด *กฎหมาย หน้าที่? ข้อควร แก่ความหมายของพวกเรา เมื่อระลึกถึง คน สัตว์ สิ่งของ และเหตุการณ์ที่ผ่านไปแล้ว “มีเหตุ ให้พวกเราทำเครื่องมือ คือ “กฎหมาย” ขึ้นมา ฉะนั้น ก็เพื่อที่จะไม่พ้น ไม่ข้ามไป, ซึ่งพวกเรา -ท่าน ก็ย่อมจะต้องรู้เองว่า การกล่าวอ้าง โดยการพูดข้าม พูดขวาง ละเลยโวหารบัญญัติ นั้นๆ เช่นนั้น ย่อมเป็นเหมือนการระราน การกระทำ ที่เป็นการกระทำของตน ที่เป็นสิ่งดี ในการที่จ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 20 ธันวาคม 2562
Posted by kwunk-log-cabin , ผู้อ่าน : 447 , 17:47:12 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หมายเหตุ เรื่อง! รูปภาพประกอบ อาจไม่เกี่ยวกับคำอธิบาย คลิกที่รูปภาพ ดูวีดิทัศน์สรรพสัตว์ (โดโด้) รายละเอียด “ข้อ 6. จะว่า ลง ‘ถูกโทษ!’ ให้คนตระหนัก! โดยอาการที่ต้องคิดพึ่งพาตนเอง” ความนัย ตามข้อ 6 เช่นในนี้ ฉะนั้น ย่อมเห็น แล้วว่าพิลึก! ส่อ และค่อนข้างที่จะขาดความรับผิดชอบมากเกินไปหน่อย, ขาดความดี ในการเอาใจใส่ ไม่สมควรตามความแก่ผู้เป็นวิญญูชน หรือปัญญาชนบัณฑิต ตามปรกติ, ส่ว....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 ธันวาคม 2562
Posted by kwunk-log-cabin , ผู้อ่าน : 575 , 17:50:52 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รายละเอียด *กฎหมาย หน้าที่? ข้อควร แก่ความหมายของพวกเรา เมื่อระลึกถึง คน สัตว์ สิ่งของ และเหตุการณ์ที่ผ่านไปแล้ว “... และปลัดกระทรวงกลาโหม ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ผู้บัญชาการเหล่าทัพสําหรับข้าราชการทหาร และ ผู้บัญชาการตํารวจแห่งชาติ และให้หมายความรวมถึงผู้ว่าราชการจังหวัด ปลัดกรุงเทพมหานคร กรรมการและผู้บริหารสูงสุดของรัฐวิสาหกิจ หัวหน้าหน่วยงานขององค์กรอิสระตามรัฐธรรมนูญ แต่ไม่รวมถึงผู้ว่าการตรว....

อ่านต่อ

Posted by kwunk-log-cabin , ผู้อ่าน : 678 , 10:46:24 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รายละเอียด ซึ่งความหมาย ที่ปรากฏมาแล้ว ว่าจะคงมีอยู่ตลอดไป “อยากจะให้ช่วยอย่างไร? พวกเราต้องมาบอก มาคุยกัน พวกเราต้องเดินสู่หนทางของความเชื่อ คือต้องเชื่อ กะเรื่องที่จะต้องเสี่ยงดูบ้าง ยอมรับ คือเสี่ยงที่จะต้องเสียสละ ดูบ้าง ตามความดี ที่ตนเองเข้าใจดีแล้ว นั้นๆ ไปจนตลอดชีวิต, เช่น กะการเรื่อง ของการกินอยู่ การปลงใจกำหนดการใช้สอยปัจจัย ตามแต่ที่จำเป็นจริงๆ หรือตลอดการไม่เบียดเบียน ไปในสิ่งเล็กๆ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 14 ธันวาคม 2562
Posted by kwunk-log-cabin , ผู้อ่าน : 485 , 08:28:46 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รายละเอียด การอธิบาย และให้คำแนะนำเรื่องส่วนตัว บางส่วน ความเห็นอารมณ์ เป็นที่ใคร่ราคะในสตรี ฉะนั้น ของเราไม่หาย คือ อธิบายว่า ตนไม่อาจทุเลาเบาบางอะไร และเหมือนทบทวี มีอันแต่จะมากยิ่งขึ้นไป ด้วยซ้ำ แต่ว่า เราไม่ได้บอกว่า เรา หรือพวกเรา ในบุคคลคนเดียวก็ตาม ตัวเราเองทั้งหมด ไม่ได้บอกว่า ตัวเองจะไม่มีฟอร์ม จะไม่ขอมีแนวแห่งพฤติกรรมใด ตามอันที่ควรไม่เจือไปด้วยราคะ, ด้วยทั้งที่ การทั้งหมด เรามีแนวของการปร....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 12 ธันวาคม 2562
Posted by kwunk-log-cabin , ผู้อ่าน : 546 , 08:22:12 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

รายละเอียด ข้อมูลวิเคราะห์วิจัย ยกเป็นภาษาอื่นๆ แล้วปรับปรุงไปจนสุดขีด ยิ่งมาก ก็จะยิ่งมีประโยชน์ สัญลักษณ์ และความ แห่ง เรื่อง! ที่พวกเราจะได้ มีพอที่จะยกมาเป็นประเด็นได้ เราก็พึงควรที่จะยกตามความพระคัมภีร์มาพูด บ้างซะเถิด ถ้าพวกเราจะยกอะไรมาเป็นเรื่องของความบันเทิง ธรรมคติอะไร เราก็ไม่ควรจะยกเข้ามาให้มันต่ำชั้นนัก มาลงที่นี่นัก อะไรนัก, เพราะความบันเทิง กะการกินอยู่ใช้สอยอะไร ไปตามธรรมดา พึงควรจะเ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 9 ธันวาคม 2562
Posted by kwunk-log-cabin , ผู้อ่าน : 546 , 10:23:12 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

รายละเอียด การจงเต็ม พลังปฎิภาณอันที่เป็นสามารถ! จงให้ช่อง เสริมกำลังให้พวกเรา “เรื่องความโลภ! พูดอย่างนี้ พวกเราตรวจดู มากนี้ ส่วนใหญ่ ก็ต้องบอกว่า เห็นความโลภ! ที่นักปราชญ์บัณฑิต ท่านก็ยังกล่าวอยู่ว่า ธรรมดา “คนปรกติมีอยู่แต่โลภัชฌาสัย” อยู่เป็นต้น, แลควรจะเว้นอยู่บ้าง ถึงให้ว่าดีได้ ก็ต่อเมื่อเกิด อัธยาศัย มีใจ หรือวาระที่ตน ปรารภไปได้ซึ่งการจะแจกทาน และให้การบริจาคอยู่ ก็ว่าแก่....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 7 ธันวาคม 2562
Posted by kwunk-log-cabin , ผู้อ่าน : 638 , 20:52:49 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รายละเอียดข้อมูลสำคัญ พระกรณียกิจ สมเด็จพระสังฆราช เมื่อเสด็จวัดพระศรีมหาธาตุ ทรงเปิดการประชุมเจ้าคณะจังหวัด    “ท่านทั้งหลายล้วนเป็นผู้ใหญ่ และเป็นที่เคารพกราบไหว้ของพุทธศาสนิกชน อีกทั้งยังมีหน้าที่ในการรับภารธุระ บริหารและช่วยเหลืองานคณะสงฆ์ ในโอกาสที่ท่านมาประชุมพร้อมเพรียงกัน ณ ที่นี้ ผมใคร่ขอฝากข้อคิดบางประการไว้ว่า   การเป็นผู้ใหญ่ ผู้มีหน้าที่รับผิดชอบสูงเช่นนี้  ทุกท่านจำเป็น....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 6 ธันวาคม 2562
Posted by kwunk-log-cabin , ผู้อ่าน : 475 , 15:04:31 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หน้าต่างแนะนำคำศัพท์ “เกรียน!” อธิบายของ หน้าต่างแนะนำสำนักราชบัณฑิต แนะนำคำศัพท์ ที่ 1179 เป็นสรูป! เดี๋ยวนี้ เป็นคำพูด อย่างพาล ของพวกมักอวดอ้างและแสดงลักษณะให้ร้าย และเสียดสี ขาดซึ่งการขจัดโทษ ซึ่งต้องจัดว่าเป็นคำกล่าวให้ร้าย เป็นคำเสียดสี หยาบ ลบซึ่งความดีและคติธรรมอย่างบัณฑิต, จัดเป็นอคติวิธี และเป็นวิธีทำไปเพื่อความหมาย (เดิม) วิบัติ ด้วยว่า ตัวบท ของชาติเรา ที่ไหน ซึ่งจะพาอ้างว่า ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 5 ธันวาคม 2562
Posted by kwunk-log-cabin , ผู้อ่าน : 545 , 13:32:15 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รายละเอียด โยงคำสำคัญ ทำความหมาย พ่วงกับแนวทางการพัฒนา   “จงฟัง สิ่งที่เราขอบอกว่า เขาได้ทำงานอยู่ทั้งกลางวันกลางคืน มิใช่หรือ?, จะเว้นเสียก็แต่อ่อนแรง ต้องพักผ่อนนอนหลับเท่านั้น แต่ทั้งหมดก็หลับลงไป กับ การทำงานทั้งกลางวันกลางคืน เพื่อหาทางปลดเปลื้อง คลี่คลายทุกข์ ให้แก่พวกเรา และพวกท่าน มิใช่หรือ?, หรือใครเห็นว่า เขาไม่ได้เกี่ยวแก่การณ์ ที่จะบำบัดทุกข์ บำรุงสุข ให้แก่พวกเราเลย ดัง....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 4 ธันวาคม 2562
Posted by kwunk-log-cabin , ผู้อ่าน : 1045 , 12:48:00 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รายละเอียด ตอบคำแนะนำ ของผู้แนะนำ ทั้งหมด “กระเดี๋ยว ว่า อะไร ก็จะว่าดีหมด หรือจะพูดให้วิเศษล้ำลึกเสียหายไม่เป็น ก็ได้, ทีนี้ เพราะว่า กระเดี๋ยวว่ากัน ถ้าว่าคนพูดออกเช่นนั้นหมด จะไม่สุจริต เพราะว่า ตัวเองก็ได้มีชีวิต มีการกระทำที่ใช้ไม่ได้ กระอักกระอ่วน ม้วนต้วน เกิดอิหลักอิเหลื่อ เหลือเกิน ที่จะทำเพื่อตนเอง หรือว่าจะทำไปเพื่อใครก็ทำไม่ถูก ฉะนั้น, เช่นนั้น ดังนี้ มีอยู่ และจะถือว่ามีอยู่มากๆ เ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 3 ธันวาคม 2562
Posted by kwunk-log-cabin , ผู้อ่าน : 611 , 03:46:43 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รายละเอียด แก้บท และทำเครื่องหมายว่าเป็นคำตอบที่ดี วันนี้ มาถือศีลอยู่ที่วัด แต่ก็ขอตอบ ขออธิบาย ถึงบ้าน ถึงเรือน ที่ต้องกลับไปอยู่ “เรื่องว่า ตัวเราเหมือนยืดเยื้อ ยึดถือ จะเอาสตางค์ คือว่านับการ จะถือความเสียสละ ว่าจะเป็นไป นับถือการที่ตน จะปล่อยวาง อย่างไรก็แล้ว ก็เห็นว่า ใจตนเองยืดเยื้อออกข้างจะเอาสตางค์อยู่มากเหมือนกัน หมายถึงวาระที่มันปรากฏ เราก็ต้องถือตัว ออกตัว เห็นการเกี่ยวด้วย เพราะห....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 1 ธันวาคม 2562
Posted by kwunk-log-cabin , ผู้อ่าน : 606 , 11:07:30 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

บันทึกของฉัน อธิบาย ธรรมชาติเหตุการณ์ เรื่อง สิทธิสภาพของคน บุคคล ตามความ หรือเหตุที่ต้องตกเป็นส่วนหนึ่งของเทคโนโลยี การผลิตกำเนิดข้อมูล, ในข้อมูลไฟล์ภาพ ไฟล์เสียง ที่เกิดจากการใช้งานโดยไม่ได้รับอนุญาต, และเหตุของการประพฤติตน ให้เกิดส่วนคล้อยตาม ไปในตน ไปตามจุดมุ่งหมายของเทคโนโลยีปฏิบัติการ นั้นๆ ที่ปัจจุบัน ขาดการต่อต้าน หรือยังให้การยับยั้ง ไม่ได้, จาก ต้นแหล่งสำคัญ คือในเทคโนโลยี อินเทอร์เน็ต เป็....

อ่านต่อ


/1