• Kyuubi
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2010-01-23
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 24569
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
Kyuubi No Yoko
รวบรวมเรื่องราวทุกอย่าง ที่มีประโยชน์
Permalink : http://www.oknation.net/blog/kyuubi
วันศุกร์ ที่ 2 ธันวาคม 2554
Posted by Kyuubi , ผู้อ่าน : 5744 , 14:33:45 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จากข่าว เมื่อเวลา 07.00 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ได้เป็นประธานกล่าวคำถวายสัตย์ปฏิญาณตนของคณะรัฐมนตรี ผบ.เหล่าทัพ ผู้บริหารหน่วยงานของรัฐ ระดับหัวหน้าหน่วยงาน รองหัวหน้าหน่วยงาน และข้าราชการระดับสูง จำนวนประมาณ 1,500 คน เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 5 ธันวาคม 2554 โดยเนื้อหาคำถวายสัตย์ปฏิญาณาตนระบุว่า จะประพฤติตนเป็นข้าราชการที....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 15 กรกฎาคม 2554
Posted by Kyuubi , ผู้อ่าน : 1709 , 02:11:41 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

         ก็ไม่ได้มาอะไรมากมายนะครับ อยากจะถามจริง ๆ จากใจเลยนะ ว่า พวกตัวเองทำอะไรไม่เคยผิดเลยใช่ไหม เวลาทำอะไรไม่ได้ ไม่ได้ดั่งใจ ก็จะเผา ก็จะประท้วง ชุมนุม ทำสารพัดที่ทำให้บ้านเมืองเดือดร้อน ทำให้บ้านเมืองฉิบหาย สนุกเหรอ?? วัน ๆ คิดทำอะไรบ้าง คิดเองบ้างสิ เพื่อเงินจริง ๆ ไม่ต้องมาแหลหรอก หมา แมว ยังรู้เลยว่า พวกคุณคิดอะไร ทำอะไรอยู่     จากข่าว "เว็บเสื้อแดงโวย จะเอาค่าแรง 300 บาท ไม่ได้ แล้วโทษอำม....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 4 กรกฎาคม 2554
Posted by Kyuubi , ผู้อ่าน : 1238 , 10:35:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

       ผมเคยจำได้ และยังคงจำได้ดี สมัยเรียน ป.1 (ซึ่งผ่านมาหลายสิบปี) ผมจำได้เสมอ ๆ และไม่เคยจะลืม คุณครูบอกว่า ให้แข่งขันกันทำบอร์ดข้างกระดานดำสมัยเรียนในโรงเรียน ตั้งแต่ชั้นประถม จนถึงมัธยม ซึ่งจะมีเรื่อง ๆ หนึ่งซึ่งไม่เคยขาด นั่นก็คือ "พระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระบรมราชินีนาถ" ซึ่งพวกเราจะได้แบ่งกลุ่มกันกลุ่มละ 3-5 คน สลับกันไประหว่างสัปดาห์         แต่ละสัปดาห์ เราก็จะห....

อ่านต่อ

Posted by Kyuubi , ผู้อ่าน : 1702 , 00:41:57 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     วันนี้เป็นอีกวัน ที่อดร้องไห้ออกมา ด้วยน้ำตาที่หลั่งออกมาเป็นหยด ๆ ไม่ได้ เมื่อก่อน เราเคยเสียกรุงมาแล้ว 2 ครั้ง และวันนี้ มันเป็นวันอัปยศที่ต้องหลั่งน้ำตาให้กับแผ่นดินที่ผมรักจริงๆ     วันนี้ถือว่าเป็นวันที่เราเสียกรุง เสียประเทศให้กับทรราชย์ หรือพวกที่ทำร้ายประเทศ เผาบ้านเผาเมืองตัวเอง โกงกินสารพัด ทำเลวทุกรูปแบบเพื่อพวกพ้องตัวเอง ทำไม?? ฟ้าไม่มีตาหรือ?? ทำไมสวรรค์ไม่เข้าข้างคนดี (แล้วใครจะอยา....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 17 มีนาคม 2553
Posted by Kyuubi , ผู้อ่าน : 1095 , 01:57:32 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     วันนี้ เมืองไทย และคนไทย จะภูมิใจ (ดีไหมเนี่ย?) กับความเลว ริยำ ครั้งใหม่ เราได้กำเนิดสัตว์ตัวหนึ่ง ซึ่งเป็นบุคคลอันตรายระดับโลก เป็นภัยต่อความมั่นคงของโลก คนใหม่ ที่ชื่อว่าา "ทักษิณ ชินวัตร" สรุปแล้ว มันคือตัวอะไรครับ? ใครสามารถอธิบายได้บ้างครับ (รวมถึงพวกสามหัวขวด,ไอ้กี้ร์, หมอเหวง,ลูกหมอเหวง) มีทักษะพิเศษในด้านการใช้มนต์ดำริยำตำบอน แม้ สิ่งศักดิ์ คู่บ้านคู่เมืองเกิดมันยังไม่เว้น พระเจ้ากาวิ....

อ่านต่อ


/2