• นางมารตัวยุ่ง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2009-11-07
  • จำนวนเรื่อง : 32
  • จำนวนผู้ชม : 58364
  • ส่ง msg :
  • โหวต 145 คน
นางมารตัวยุ่ง
"คนดี สำคัญกว่าทุกสิ่ง"
Permalink : http://www.oknation.net/blog/ladydevil666
วันศุกร์ ที่ 13 พฤศจิกายน 2552
Posted by นางมารตัวยุ่ง , ผู้อ่าน : 781 , 09:49:52 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 หนังสือพิมพ์มติชนออนไลน์

กต.ยัน"แม้ว"ถูกเยอรมันเลิกวีซ่า"เชงเก้น" หลังพบเข้าปท. "นพดล"โต้ข่าวปลอมชื่อไร้สาระ ไปไหนคนก็จำได้

กต.ยัน"ทักษิณ"ถูกเยอรมันเลิกวีซ่า"เชงเก้น" หลังพบเข้า ปท. "นพดล"โต้ข่าวปลอมชื่อไร้สาระ ไปไหนก็จำได้ "เทพไท"เชื่อเป็นแค่สมมติฐาน ยัน"มาร์ค"รับผิดชอบคำพูด รมต.บัวแก้วรับกำลังตรวจสอบอยู่ ไม่รู้ใช้กี่ชื่อ

"นพดล"โต้"ทักษิณ"ปลอมชื่อไร้สาระ ไปไหนใครก็จำได้

นายนพดล ปัทมะ อดีตที่ปรึกษากฎหมายส่วนตัวของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี กล่าวเมื่อวันที่ 8 มิ.ย. ถึงกรณีนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี ระบุพ.ต.ท.ทักษิณใช้ชื่อปลอมเดินทางไปต่างประเทศว่า เป็นเรื่องไร้สาระ ยืนยันว่าพ.ต.ท.ทักษิณใช้ชื่อเดิมทุกครั้งและไม่เคยเปลี่ยนชื่อในการเดินทาง เพราะพ.ต.ท.ทักษิณเดินทางไปไหน ก็มีคนรู้จัก จึงไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนชื่อ ดังนั้น นายกรัฐมนตรี และนายกษิต ภิรมย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ จึงไม่จำเป็นต้องมาสอบเรื่องนี้


"การที่พ.ต.ท.ทักษิณสามารถเดินทางไปที่ใดก็ได้ เนื่องจากต่างประเทศเข้าใจและเห็นใจ ที่ถูกเล่นงานจากเกมการเมืองในประเทศไทย นายกรัฐมนตรีและนายกษิตควรเอาเวลาไปแก้ปัญหาเศรษฐกิจและปราสาทเขาพระวิหารดีกว่า ขณะนี้พ.ต.ท.ทักษิณยังอยู่ที่เมืองดูไบ ส่วนกรณีที่ประเทศเยอรมันนีถอนวีซ่าเดินทางเข้าประเทศของพ.ต.ท.ทักษิณนั้น เนื่องจากวีซ่าเข้าเยอรมันได้ประทับตราในพาสปอร์ตของไทย แต่เมื่อทางการไทยยกเลิกพาสปอร์ตเล่มดังกล่าว ส่งผลให้วีซ่าเข้าเยอรมันต้องยกเลิกไปโดยปริยาย ถือว่าเป็นเรื่องปกติ" นายนพดล กล่าว


ยัน"ทักษิณ"ถูกเยอรมันเลิกวีซ่า"เชงเก้น" หลังพบเข้า ปท.

นายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และโฆษกฝ่ายการเมือง กระทรวงการต่างประเทศ กล่าวเมื่อวันที่ 8 มิ.ย. ถึงกรณีที่นายนพดล ปัทมะ อดีตที่ปรึกษากฎหมายส่วนตัวของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ระบุว่วีซ่าเข้าเยอรมนีของพ.ต.ท.ทักษิณถูกยกเลิก เมื่อถูกยกเลิกพาสปอร์ตของไทยว่า ตนได้ตรวจสอบกับสถานเอกอัครราชทูตเยอรมนีประจำประเทศไทยแล้ว และได้รับแจ้งว่า พ.ต.ท.ทักษิณได้เดินทางเข้าประเทศเยอรมนีเมื่อเดือนธันวาคมปี 2551 โดยใช้พาสปอร์ตนิคารากัวและใช้วีซ่าเชงเก้นไปอยู่ที่เยอรมนีเป็นเวลา 2 วัน หากเป็นการเดินทางโดยทางรถยนต์ จะไม่มีด่านตรวจคนเข้าเมือง ดังนั้น เยอรมนีจะไม่ทราบว่าพ.ต.ท.ทักษิณเดินทางเข้ามาได้อย่างไร โดยทางเยอรมนีเพิ่งตรวจพบเมื่อเดือนเมษายนปี 2552 ว่า พ.ต.ท.ทักษิณเดินทางเข้ามา หลังจากได้ยินข่าวดังกล่าวแล้ว จึงได้ยกเลิกวีซ่าเชงเก้นของพ.ต.ท.ทักษิณ


"การที่นายนพดลระบุว่า ทางการเยอรมันไม่ได้ยกเลิกวีซ่าเชงเก้นของพ.ต.ท.ทักษิณ แต่ถูกยกเลิกไปเพราะทางการไทยยกเลิกหนังสือเดินทางของพ.ต.ท.ทักษิณ จึงไม่ตรงกับข้อเท็จจริง นอกจากนี้ ทางเยอรมันยังยืนยันว่าได้ให้ความสัมพันธ์สูงสุดกับความสัมพันธ์ของสองประเทศ เห็นได้จากการที่มีการยกเลิกวีซ่าเชงเก้นของพ.ต.ท.ทักษิณที่พบเป็นข่าว ก่อนที่จะแจ้งให้กระทรวงการต่างประเทศทราบ" นายชวนนท์ กล่าว


เมื่อถามว่า ทางการเยอรมนีได้ยืนยันกับฝ่ายไทยหรือไม่ว่า หลังจากนี้จะไม่มีการออกวีซ่าเชงเก้นให้กับพ.ต.ท.ทักษิณอีกต่อไป นายชวนนท์ กล่าวว่า ไม่ได้พูดแบบนั้น แต่เชื่อว่าน่าจะตีความได้ว่าทางเยอรมนี คงจะไม่ให้พ.ต.ท.ทักษิณเดินทางเข้าประเทศอีกแล้ว เพราะไม่เช่นนั้นคงจะไม่ยกเลิกวีซ่าเก่า รวมทั้งยังได้รีบชี้แจงมายังไทย อย่างไรก็ดี เชื่อว่าพ.ต.ท.ทักษิณคงไม่ได้เปลี่ยนชื่อในหนังสือเดินทางของประเทศอื่น เพราะไม่เช่นนั้นทางการเยอรมนีคงไม่สามารถตรวจสอบพบได้ว่า มีการเดินทางเข้าไปโดยใช้พาสปอร์ตของประเทศอื่น

 

แม้วเป็นมะเร็งจริง 100 %

คีโมจนผมร่วงหมด

ไปรักษาที่ไหนก็ไม่ได้ เขาไม่ให้วีซ่า

ต้องซมซานกลับมารักษาที่ไทยแน่นอน

เพราะประเทศ "เรา" ไม่ได้ห้ามให้ไอ้เหลี่ยมเข้านี่

มันไม่เข้ามาเองหง่ะ

แต่........แม้วอาจใช้เงินฟาดหัวหมอซักคน

พร้อมกับอุปกรณ์การรักษาตัว เดริเวอร์รี่ไปดูไบบุรีมั้งคะ

คราวนี้เงินที่ได้มาจากการโกงกิน คงต้องหมดไปกับการรักษามะเร็งไข่

คงไม่กล้าเข้ามาไทย เพราะอาจต้องหลบไปรักษาตัวในคุกแทน

(เครดิต พี่แพน ซังกะบ๊วยดอทคอมค่ะ)

เอิงเงย...........นางมารตัวยุ่ง ^^
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
นางมารตัวยุ่ง วันที่ : 13/11/2009 เวลา : 10.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ladydevil666
นางมารตัวยุ่ง รักประเทศไทย

ใช่แล้วค่ะคุณนายหวี.........

แต่ถ้าเข้ามาแล้วอาจโดนลอบยิงหัวนะคะ

แน่ๆเรยยย


อิอิ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
คุณนายหวี วันที่ : 13/11/2009 เวลา : 10.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/hello

มัวแต่ตะลอน ๆ ๆ ไปซุกหัวที่โน่นที่นี่...

บ้านเมืองตัวเองมี..เฉือกไม่กลับ...

ฟายนะเนี่ย !!!

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

แมวก็ชอบดูทีวีนะคะ

พุดดิ้ง เป็นแมวโง่ๆตัวนึงที่แม่เลี้ยงเอาไว้ดูเล่น แต่บางครั้ง ก็ดูเหมือนพุดดิ้งจะชอบติดตามข่าวสารบ้านเมือง.....

View All
<< พฤศจิกายน 2009 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          [ Add to my favorite ] [ X ]