• hillary
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-11-20
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 13471
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
ผู้หญิงธรรมดา
ขอเชิญผู้หญิงทุกท่าน ที่สนใจในการเมือง และร่วมกันสร้างการเมืองใหม่และแสดงพลังของผู้หญิงให้ประจักษ์ โดยพลัน
Permalink : http://www.oknation.net/blog/ladypad
วันพฤหัสบดี ที่ 6 พฤษภาคม 2553
Posted by hillary , ผู้อ่าน : 968 , 08:01:48 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

เมื่อวานพวกเราชาวเสื้อหลากสีพากันเดินทางไปร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและสดุดีมหาราชาที่หน้าศาลาว่าการเมืองพัทยา โดยได้รับการประสานงานจากพิธีกรว่าเราจะร่วมร้องเพลงกับประชาชนที่มาร่วมกิจกรรมกับเมืองพัทยาด้วยโดยไม่เว้นว่าเป็นเสื้อสีอะไร พวกเราพากันใส่เสื้อสีชมพูด้วยรู้ความหมายว่าเป็นสีที่จะเสริมบารมีพรองค์ท่านให้พระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง แต่พวกเสื้อแดงก็ยังใส่เสื้อของพวกมันอีกทั้งยังได้รับเชิญให้เข้าไป....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 30 เมษายน 2553
Posted by hillary , ผู้อ่าน : 689 , 17:14:53 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวานไปร้องเพลงถวายพระพรในหลวงเพื่อแสดงพลังว่าเรายังเทิดทูนและจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ระหว่างนั้นก็มีกลุ่มเสื้อแดงเปิดเพลงร้อง เล่น เต้นระบำก่อกวนอยู่ตลอดเวลาเราก็ไม่ได้ว่าอะไรกันเพราะต่างก็มีความคิดเห็นต่างกัน แต่ที่ทนไม่ได้ก็ตรงที่ระหว่างที่เราร้องเพลงชาติ พวกเค้าก็ไมร่วมร้องกับเรา แต่ยังเปิดเพลงแทรก และเปิดเพลงชาติที่หลังให้มันน่าโมโหซะอย่างนั้น พอตอนที่เค้าร้องเพลงสดุดึมหาราชา รถ ราเ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by hillary , ผู้อ่าน : 763 , 11:26:06 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จำได้ว่าตั้งแต่สมัยเรียนหนังสือ เรามักจะต้องถูกอาจารย์เช็คชื่อว่ามาเรียนเท่าไหรมาสายกี่ครั้งแล้วมีบทลงโทษที่ชัดเจน เวลาการเรียนก็ต้องครบตามจำนวนที่โรงเรียนกำหนดไม่อย่างนั้นเราต้องถูกหักคะแนน หรือลงโทษไม่อย่างใดก็อย่างหนึ่งพอเราโตหน่อย วัยทำงานก็ต้องลงเวลาทำงาน เข้า ออก เวลาเข้าถ้าสายเราก็โดนลงโทษแต่เค้าไม่ปรับเราถ้าเราออกจากที่ทำงานช้า พอมาทำกิจการของตัวเองเรายิ่งต้องตรงเวลากับลูกค้าเข้าไปใหญ่ เพราะน....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 11 ตุลาคม 2552
Posted by hillary , ผู้อ่าน : 552 , 08:23:09 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันที่  7 ตุลาคมปีนี้มิได้แตกต่างจาก 7 ตุลาคม ปีที่แล้ว ในความรู้สึกของฉัน หากแต่มีความโศกเศร้าเค้ามากับการทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้พี่น้องที่ต้องมาเสียชีวิตเมื่อปีที่แล้ว ด้วยนำมือของผู้มีอำนาจที่ตัดสินใจใช้ความรุนแรงกับประชาชนคนธรรมดาอย่างพวกเราการมาร่วมกับพี่น้องพันธมิตรในวันนี้ ทำให้ดิฉันรู้สึกถึงความรักและความเสียสละยังมีอยู่ทั่วไปในหมู่พี่น้องพันธมิตร หลังจากทำบุญอุทิศส่วนกุศลแล้ว การเดินจากพระบรมร....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 19 สิงหาคม 2552
Posted by hillary , ผู้อ่าน : 533 , 14:08:05 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หมาจะเกิด มันวิ่งชิงหมาเกิดแถบเลยเถิดเกิดมาไม่ครบคนเป็นคนครึ่งปลาไหลใจวกวนมันสับสน สับปรับ ลับ ลวง พรางช่วงชีวิตของมันไม่สั้นเหมือนยังลางเลือนหาจัดฉุดไม่ไหวมันบอกจะกลับมา มาทำไมไอ้ปลาไหลทำชาติพังยังไม่วายขอฟ้า ดินเทวดา หาให้เห็น ให้มันเป็นไปซะ จะหายเศร้าแผ่นดินนี้ เป็นแผ่นดินของเรามันน่าเศร้า ให้พวกเขามาครองเมืองโอม ฟ้าดินได้รู้ว่าตัวข้าขอสาปแช่งพวกรวมหัวคั่วแผ่นดินให้ดับสิ้นวันนี้ที่ บาทา....

อ่านต่อ


/2