สนามเป็ดเล่น
โลกกลมๆ หมุนคนให้มาเจอกัน :D
Permalink : http://www.oknation.net/blog/letterbox12th
วันพุธ ที่ 28 กรกฎาคม 2553
Posted by กล่องจดหมายที่12 , ผู้อ่าน : 1925 , 23:20:55 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"24 คือตัวเลขนำโชคของฉัน"และ 24 เลขเดียวกันนี้เองคือตัวเลขประดับชีวิตหน่วยใหม่ที่ฉันเพิ่งก้าวผ่านมาหมาดๆฉันคิดพลางเขี่ยอาหารในถาดสำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัดเล่นถ้าเป็นเมื่อก่อนฉันคงไม่ได้คิดหรอกว่าวันที่ฉันอายุครบ 24 ปี… ฉันจะได้มาฉลองอยู่บนเครื่องบิน  และต้องทำงานไปพร้อมๆกันหลายปีมาแล้วที่ฉันไม่รู้สึกว่าวันเกิดแตกต่างไปจากวันอื่นๆซักเท่าไหร่ไม่ได้มีความรู้สึกว่าต้องมีเค้กมาวางตรงหน้า แล้วต้องมีวูบของ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 23 พฤษภาคม 2553
Posted by กล่องจดหมายที่12 , ผู้อ่าน : 1217 , 00:44:59 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถึง  ประเทศไทยที่รักฉันจากเธอมาเกือบสามเดือนเเล้วนี่เป็นครั้งเเรกที่ฉันใช้ชีวิตโดยลำพัง ไกลครอบครัว ไกลจากเธอ...ฉันมีเรื่องราวมากมายอยากจะเล่าให้เธอฟังชีวิตที่ไกลจากเธอช่างตื่นเต้น สนุกสนานเเต่แปลก...ทั้งที่เเวดล้อมด้วยผู้คนมากมายฉันกลับไม่รู้สึกอบอุ่น คุ้นเคยหรือนอนหลับตาได้อย่างเป็นสุขเลย ไม่เหมือนเมื่อครั้งได้อยู่ใกล้เธอ...ที่นี่ฉันมีอาหารมากมาย ดีเท่าที่นึกอยากจะหามากินได้เเต่ไม่มีเลยสักมื้อที่จะ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 16 มีนาคม 2552
Posted by กล่องจดหมายที่12 , ผู้อ่าน : 1186 , 02:39:00 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถ้าคุณ รู้จักผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งกำลังตั้งครรภ์สามเดือนเธอมีลูกอยู่แล้ว 8 คน ลูก 3 ใน 8 คนนั้น เป็นหูพิการ(ไม่สามารถได้ยินเสียงได้)อีก 2 ใน 8 ตาบอด และ1 ใน 8 นั้นมีอาการทางสมอง (Mentally Retard) และขณะนี้ตัวเธอเองก็เป็นโรคทางเพศ (Syphilis)อยู่ด้วย คุณจะแนะนำเธอให้ทำแท้งหรือไม่?... ได้โปรดคิดให้ถี่ถ้วนก่อนจะตอบ...เพราะหากคุณตอบว่า 'ใช่' คุณแนะนำให้เธอทำแท้งแล้วล่ะก็ คุณเพิ่งได้ตัดสินใจฆ่าบีโธเฟ่น (Beet....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 24 มกราคม 2552
Posted by กล่องจดหมายที่12 , ผู้อ่าน : 1476 , 21:25:10 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ฉันออกจะชอบในกลิ่นฟุ้งๆของไอดิน พื้นถนน กลิ่นของต้นดอกแก้วหน้าบ้านที่ปะทะกับละอองฝนเเล้วลอยมาตามสายลม กลิ่นที่คุ้นเคย.. รู้สึกเหมือนตัวเองกำลังกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งเลย...   ทีวีก็คงตั้งอยู่ที่เดิมอย่างนั้น ต่างออกไปเเค่รุ่น ยี่ห้อ เเละขนาดเท่านั้น ผนังมีรอยสีขูดขีด ฝีมือโดยยอดจิตรกรเอกประจำบ้าน--ฉันเอง โต๊ะกระจกตัวใหญ่มีรอยร้าว ลามออกมามากกว่าเดิมเมื่อครั้งที่ฉันทำขวดแอลกอฮอลหล่นใส่โป้งใหญ่ แถมผนัง....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 18 ธันวาคม 2551
Posted by กล่องจดหมายที่12 , ผู้อ่าน : 4592 , 07:03:12 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

************ ถึง เ จ้ า ช า ย น้ อ ย ของฉัน ตอนนี้ฉันรู้สึกว่าตัวเองกำลังจะกลายเป็นหมาจิ้งจอกของใครคนหนึ่ง โอ.. นี่ฉันโดนทำให้เชื่องแล้วหรือนี่ .. ฉันเคยบอกเทอแล้วใช่ไหม? ว่าห้ามเข้ามาใกล้ฉัน..  ฉันไม่ได้เป็นอันตรายกับใคร แต่ถ้าเทอคิดอยากจะเข้ามาใกล้.. ฉันกลัวว่าวันข้างหน้ามันอาจกลายเป็นเรื่องอันตราย สำหรับเธอ และ ‘หั ว ใ จ’ ของฉันเอง     ฉันไม่ได้เป็นหมาบ้านะ..ได้โปรด อย่าเข้าใจผิด ฉันไม่นิยมเกะกะระ....

อ่านต่อ


/4