• ละอองเรณู
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2008-10-29
  • จำนวนเรื่อง : 18
  • จำนวนผู้ชม : 33402
  • ส่ง msg :
  • โหวต 18 คน
การเดินทางที่แสนยาวไกล...............กับการรอคอย....ใครคนนั้น
ใน....ความคิดของฉัน จุฑารัตน์ วงค์ชมภู
Permalink : http://www.oknation.net/blog/lilyflower
วันพุธ ที่ 4 มีนาคม 2552
Posted by ละอองเรณู , ผู้อ่าน : 4742 , 08:21:55 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กระแสกระเทย...เกย์..เมโทรเซกซ์ชวล.....สั่นสะเทือนวงการศาสนาพระตุ๊ด  ++ เณรแต๊ว กระเทือนต่อวงการพระพุทธศาสนาจริงหรือ   ???????      หากจะมองกันที่ ภาพลักษณ์ต่อ วงการของพระพุทธศาสนา แน่นอนว่าส่งภาพลักษณ์ที่ไม่ดีต่อความเป็นศาสนาอย่างแน่นอน !!!!!      โลก...โลกาภิวัฒน์...กระเทือนต่อ...วงการผ้าเหลือง....ศษสนาพุทธ...ด้วยกระแสวัฒนธรรม...คิ๊กขุ - อาโนเนะ ,โบท๊อกซ์ กระชากวัย ( แล้วใครจะไม่อยากสวย ) ไม่ละเว้นว....

อ่านต่อ

Posted by ละอองเรณู , ผู้อ่าน : 2446 , 08:17:52 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เณรแต๊ว หรือ พระตุ๊ด ผิดไหมที่เป็นด้วยโลก......โลกาภิวัฒน์ที่เปลี่ยนไป มีผลกระทบกระเทือนไปถึงโลกพระพุทธศาสนาพระ.....และ.....เณรแต๊ว แต่งตัวเสริมสวยกันอย่างออกหน้าออกตา....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันอาทิตย์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by ละอองเรณู , ผู้อ่าน : 1495 , 15:35:41 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รถเมล์สาย 8 (22-Jun-07) นานไปแต่ยังตรึงใจอยู่           กาลครั้งหนึ่งเนิ่นนานมาแล้ว…..กับความประทับใจรถเมล์สาย 168 ขอเล่าย้อนหลังหน่อยนะ เป็นประสบการณ์ตรงของดิฉันเองค่ะ                วันนั้นเป็นวันศุกร์ ทุกคนย่อมรู้ดีใช่มั้ยคะ ว่า รถมันติด (ก็ถ้าไม่ติดรถก็วิ่งไม่ได้น่ะสิ 555) เผอิญว่าดิฉันได้เดินไปพบเพื่อนย่านรามคำแหงช่วงเย็นๆโพล้เพล้ๆ หลังจากลงรถตู้ทีอนุสาวรีย์ ก็ต้องต่อรถเมล์เพื่อไปยังที่พักของเพื....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by ละอองเรณู , ผู้อ่าน : 2387 , 12:36:59 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ภาวะโลกร้อน (Global Warming)        ภาวะโลกร้อน (Global Warming) หรือ ภาวะภูมิอากาศเปลี่ยนแปลง (Climate Change) เป็นปัญหาใหญ่ของโลกเราในปัจจุบัน สังเกตได้จาก อุณหภูมิ ของโลกที่สูงขึ้นเรื่อยๆ สาเหตุหลักของปัญหานี้ มาจาก ก๊าซเรือนกระจก ค่ะ (Greenhouse gases)       ปรากฏการณ์เรือนกระจก มีความสำคัญกับโลก เพราะก๊าซจำพวก คาร์บอนไดออกไซด์ หรือ มีเทน จะกักเก็บความร้อนบางส่วนไว้ในในโลก ไม่ให้สะท้อนกลับสู่บรรย....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by ละอองเรณู , ผู้อ่าน : 1058 , 11:19:14 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

         ปัจจุบันปัญหาการก่อความไม่สงบในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ได้มีการพัฒนาและทวีความรุนแรง โดยส่วนหนึ่งมีสาเหตุมาจากการปล่อยปละละเลยและไม่เข้าใจปัญหาที่แท้จริงในหลายทศวรรษที่ผ่านมา โดยรูปแบบของการก่อความไม่สงบได้พัฒนาขึ้นตามสภาวะแวดล้อม การดำเนินการต่างขยับเป้าหมายในอดีตจากการล้มล้างการปกครองระบอบประชาธิปไตยเป็นระบอบคอมมิวนิสต์ ไปสู่การแบ่งแยกดินแดนมีอำนาจอธิไตยในการปกครองตนเองโดยการใช้ ชาติพันธ....

อ่านต่อ


/3
คุณคิดว่าเทศกาลใดที่ทำให้วัยรุ่นหญิงไทย ....เสียตัวมากที่สุด
วาเลนไทน์
18 คน
ลอยกระทง
2 คน
ปีใหม่
0 คน
สงกรานต์
2 คน
ตรุษจีน
0 คน

  โหวต 22 คน